Đẹp Sống

Erdem Pre Fall 2017 – Her World việt phái nam phái nam

Rate this post

“Tôi đã suy nghĩ về thập niên 40 lúc được truyền cảm hứng bởi phong thái của thập niên 70”, NTK Erdem Moralioglu hào hứng chia sẻ trong lúc khoe với phóng viên báo chí cuốn sổ lưu niệm lưu giữ những tấm hình tĩnh của Bugsy Malone và The conformist Bertolucci, và một tấm hình thời trẻ của NTK Paloma Picasso được chụp vào khoảng năm 1970

Erdem Pre Fall 2017 là cách Erdem Moralioglu kể câu chuyện đầy lãng mạn, bay bổng của tớ. Những dòng váy thổ cẩm xinh xinh dáng vẻ vẻ đuôi cá, ngắn ở phía đằng trước và mang đuôi xòe to, váy gia công bởi chất liệu satin in hình tiết xinh mắt, váy và áo khoác bên phía ngoài được phong cách thiết kế từ lông của một loại cò to ở châu Phi, áo cổ chữ V và những dòng nơ to mang đậm dấu ấn của thập niên 40… tất cả đều được Moralioglu miêu tả ngắn gọn “chúng mang tính chất thực tế”.

Đây là một trong những thời điểm quan trọng của Erdem Moralioglu lúc anh vừa chuyển tới London cho một trụ sở mới rộng to hơn. Điều đáng ngưỡng mộ chính là anh đã hoàn thành mỗi thứ mà dường như ko cần tới bất kỳ sự đầu tư nào từ bên phía ngoài. lúc đặt chân vào ngôi nhà mới của tớ, Erdem Moralioglu trở thành một NTK doanh nhân độc lập, mà trong thời đại ngày nay, điều này được xem là một thành tựu rất rất đáng tự hào.

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.