Đẹp Sao Sống

Ermenegildo Zegna Thu Đông 2021 | Xem trọn BST

Rate this post

Ermenegildo Zegna đặt tên cho BST Thu Đông 2021 là THE (RE)phối. Reset, trong tiếng Anh, là sự tái khởi động. lúc một cỗ máy gặp trục trặc lúc vận hành, nó cần được reset để làm việc tốt hơn. Con người cũng vậy. Gặp đại dịch toàn thế giới, cuộc sống đời thường của bạn gặp trục trặc. Lúc này, chúng ta nhận ra nhiều những yếu điểm cần được cải thiện. Sống chậm lại, sửa đổi, để tiến về một tương lai tươi vui hơn. Đây là nút Reset của loài người.

“Chúng ta đang cảm nhận một thực trạng biến đổi. Chúng ta sở hữu những nhu yếu mới, lối sống mới, suy nghĩ mới. Trong giai đoạn này, êkíp Zegna đã quyết định sẽ tái khởi động. shop chúng tôi đã nhìn về cội nguồn của tớ, để suy nghĩ lại về phong thái làm nên một người phái mạnh nhi tiên tiến. năng động mặc trong nhà phối yêu thích với phục trang lượn phố, tạo ra một cách ăn diện mới, thoải mái và dễ chịu nhưng vẫn lịch lãm”

– Alessandro Sartori, giám đốc sáng tạo của Ermenegildo Zegna –

Giám đốc sáng tạo Alessandro Sartori cùng các người mẫu tại hậu trường show Ermenegildo Zegna Thu Đông 2021

Giám đốc sáng tạo Alessandro Sartori cùng những chân dài tại hậu trường show Ermenegildo Zegna Thu Đông 2021

khía cạnh bộ sưu tập Ermenegildo Zegna Thu Đông 2021

những xã hội Tây phương vẫn tiếp tục giãn cách xã hội, bế quan tỏa cảng vì đại dịch toàn thế giới. Con người tìm về những gì thoải mái và dễ chịu hơn, tương thích với thực trạng làm việc từ nhà.

Để cung ứng nhu yếu này, bộ sưu tập năng động phái mạnh Ermenegildo Zegna Thu Đông 2021 cũng tìm tới những phom dáng vẻ vẻ thoải mái và dễ chịu. Những mẫu áo ve tròn, sở hữu đai nịt bụng tương tự như mẫu robe sang chảnh. Quần jogger thụng, áo hoodie lai polo. Chúng vẫn giữ lại vẻ đứng đắn của năng động văn phòng, nhưng phối yêu thích với phom dáng vẻ vẻ thướt tha của đồ mặt nhà.

làm từ chất liệu chủ yếu là jersey co dãn tốt, cashmere dệt kim, hay shearling ấm áp. Thậm chí những dòng áo vest, vốn là phục trang đi làm việc nghiêm túc, cũng rất được Zegna biến đổi cho thướt tha hơn. Cầu vai ko độn, tránh tạo dáng vẻ vẻ cứng nhắc.

Về mặt màu sắc sắc, bộ sưu tập Ermenegildo Zegna Thu Đông 2021 vẫn tiếp tục sử dụng gam màu sắc trầm của mùa lạnh. Xanh của rừng thông, xám của sương mờ, trắng của tuyết, nâu camel truyền thống… Những gam màu sắc trung tính dễ phối đồ phối hợp, mang vẻ xinh trường tồn.

***

Chỉ đạo nghệ thuật: Alessandro Sartori
Sản xuất đoạn Clip: 4Friends Film
Âm nhạc: Wladimir Schall
Hair & Makeup: Beppe D’Elia for BEAUTICK

>>> Xem thêm: ZEGNA NÂNG CẤP ĐÔI giầy Sport TRIPLE STITCH VỚI PHIÊN BẢN XỎ CHÂN

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.