Đẹp Sao Sống

Ermenegildo Zegna Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Năm 2020 đánh dấu sinh nhật 110 năm của Ermenegildo Zegna. Bắt đầu từ là một xưởng dệt vải cũ kỹ, sau đó mở rộng kinh doanh, chuyển sang sản xuất may mặc và hiện tại là năng động phái nam cao cấp, Ermenegildo Zegna đã với những bước tiến dài. Vì vậy, Brand Name với yêu cầu làm nên những điều biệt lập cho năm quan trọng đặc thù này.

Bộ sưu tập Ermenegildo Zegna Xuân Hè 2021

Ermenegildo Zegna đang mở rộng trào lưu #UseTheExisting. Đây là trào lưu kêu gọi tái chế, upcycle, và sử dụng những loại vải thừa, vải vụn unique còn tốt. năng động cao cấp ko nên bòn rút nhiều tài nguyên thiên nhiên, Brand Name Ý chiêm nghiệm.

Vì vậy, bộ sưu tập Ermenegildo Zegna Xuân Hè 2021 sử dụng rất nhiều gia công bởi loại vải thiên nhiên sản xuất ko cần nhiều nước. Ví dụ như vải hemp, lanh, viscose thực vật, cũng như vải len tái chế.

loại màu sắc pastel và neutral dễ layer, dễ phối ưa thích với khá nhiều phục trang ko giống nhau. Ví dụ như xám đất sét, vàng nhạt, hồng hydrangea…

những họa tiết thiết kế cũng dễ chịu và thoải mái và thướt tha hơn. họa tiết thiết kế hạ vai trễ, cổ thấp, phom dáng vẻ vẻ suôn rộng. Điểm đặc sắc là hàng loạt những loại khoá kéo giúp mở rộng phom dáng vẻ vẻ của phục trang.

Bộ sưu tập Ermenegildo Zegna Xuân Hè 2021

yếu tố khóa cài đổi khác phom dáng vẻ vẻ của phục trang

Ngoài ra, giám đốc sáng tạo Alessandro Sartori đã thử nghiệm gia công bởi chất liệu mới cho những họa tiết thiết kế khoác ngoài. Để mang lại những chiếc áo khoác phía bên ngoài mềm nhẹ nhất cho hè, ông đã sử dụng gia công bởi chất liệu…may áo sơ-mi. Kết quả là những mẫu họa tiết thiết kế dễ chịu và thoải mái nhất, casual nhưng vẫn đủ quý phái.

chiếc áo khoác phía bên ngoài làm từ vải may áo sơ-mi phái nam trong bộ sưu tập Ermenegildo Zegna Xuân Hè 2021. Nó tạo cảm giác phóng khoáng cho những người mặc.

>>> Xem thêm: HERMÈS MEN XUÂN HÈ 2021 TÔN VINH SỰ TỐI GIẢN CỦA NHỮNG chiếc ÁO SƠ-MI phái nam

Ảnh: Ermenegildo Zegna
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.