Đẹp Sao Sống

Ermenegildo Zegna Xuân Hè 2022: BST The (New) phối

Rate this post

tên thương hiệu Ermenegildo Zegna đang nỗ lực hết mình để đổi khác theo yêu cầu mới của quý khách. Vốn, tên thương hiệu này được biết tới với những bộ suit may đo gọn gàng hàng đầu. Nhưng trong giai đoạn giãn cách xã hội và làm việc tại nhà (WFH), những bộ suit trở nên ko cần thiết. phục trang dễ chịu và thoải mái như loungewear lên ngôi.

Trước tình cảnh này, Ermenegildo Zegna đã tìm tòi những cách thức mới để tạo thành những phục trang sở hữu yêu cầu thiết thực với người mặc, nhưng  vẫn rất sở hữu thể giữ lại bản sắc may đo tuyệt vời và lý tưởng nhất của tên thương hiệu.

Bộ sưu tập Ermenegildo Zegna Xuân Hè 2022 là đại diện tuyệt vời và lý tưởng nhất cho sự tiến hóa của tên thương hiệu. Những phom dáng vẻ vẻ mới, phong cách thiết kế mới, làm từ chất liệu mới được phối hợp cùng kỹ thuật thủ công truyền thống để tạo thành một tên thương hiệu Zegna tân thời.

Ermenegildo Zegna Xuân Hè 2022: Sự trẻ hóa của nhà mẫu mốt Ý

“Mục tiêu của tôi, cho Zegna, là kết nối kỹ thuật may đo – bản sắc của Shop chúng tôi – cùng nhịp sống tiên tiến. Những gì tôi đã làm là tái định nghĩa phong thái xa xỉ trong bộ sưu tầm của người con trai tiên tiến. Bộ sưu tập này còn sở hữu rất nhiều sản phẩm dễ mặc, sáng tạo. Quan trọng là chúng phải dễ chịu và thoải mái”.

– Giám đốc sáng tạo Alessandro Sartori –

Ermenegildo Zegna Xuân Hè 2022: BST The (New) Set

Những đường nét thướt tha nhưng sạch sẽ. làm từ loại vải mềm rũ nhưng dày dặn, uyển chuyển theo mỗi bước đi, lại vẫn tạo dáng vẻ vẻ vẻ nghiêm túc lúc so sánh với những loại ăn mặc quần áo loungewear bình thường khác. rất sở hữu thể thấy Alessandro Sartori đã giữ lại được mẫu chất rất Zegna trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022.

những loại vest cứng nhắc đã được biến đổi thành mẫu dáng vẻ vẻ kimono mềm mỏng. Túi quần và áo to bản gợi nhớ tới phong thái thực dụng (utilitarian), vừa thể hiện tính thực tế lại tạo chút điểm vượt trội trẻ xinh cho những phong cách thiết kế.

Sự xa xỉ nằm ở làm từ loại vảiMột cảm giác bạn hẳn sẽ cảm nhận được lúc xem video clip Zegna Xuân Hè 2022 là sự nhẹ tênh. Bí mật nằm ở làm từ chất liệu gia thuộc được bào mỏng như giấy và những loại vải dệt kim siêu thoáng mát. unique cao cấp của làm từ chất liệu đảm bảo việc ko cần thêm thắt nhiều lớp lót hay độn, từ đó duy trì độ dễ chịu và thoải mái của phục trang trong tiết trời nóng ấm.

Ermenegildo Zegna Xuân Hè 2022: BST The (New) Set

Sự nhẹ nhõm còn được cảm nhận qua những sắc màu sắc lai giữa màu sắc nước và màu sắc của thiên nhiên. Vô số những mảng xanh – xanh lá mạ, xanh rêu, xanh gia trời – phối thích hợp với nâu của đất và trắng kem của phấn.

Cho mùa Xuân Hè 2022, Ermenegildo Zegna đã vận dụng những làm từ chất liệu thoáng khí như lụa tơ tằm, nylon dệt thoáng, vải lanh (linen) hay gai dầu (hemp). Một vài mẫu dệt từ len tráng bề mặt, mô phỏng ánh sáng loang lổ bên trên mặt nước thoáng mát. Đây đó là những phong cách thiết kế chắp vá (patchwork) từ khá nhiều hoa văn dệt kim hình học ko giống nhau.

**Êkíp thực hiện**

Artistic Direction: Alessandro Sartori
video clip production: 4Friends Film
Music: Wladimir Schall
Hair & Makeup: Beppe D’Elia for BEAUTICK

>>> Xem thêm: ERMENEGILDO ZEGNA THU ĐÔNG 2021: BST THE (RE)phối

Ảnh: Ermenegildo Zegna
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.