KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Facebook bị lỗi người chơi dạng quyền âm nhạc bên trên Story?

Rate this post

Theo đó, những Clip do người sử dụng đăng lên và bên trên Story dù sử dụng nhạc do Facebook cung ứng vẫn bị quét người chơi dạng quyền. Cụ thể, những Clip này sẽ bị tắt tiếng với cảnh báo “Đã tắt tiếng do khiếu nại người chơi dạng quyền”.

Theo anh Nhân Nguyễn, chuyên gia marketing bên trên nền tảng Facebook, việc quét người chơi dạng quyền nhạc do mạng xã hội này cung ứng hoàn toàn với thể khiến cho cho hệ thống gặp lỗi.

Nhiều người sử dụng cũng lên mạng xã hội cảnh báo Facebook đang truy quét người chơi dạng quyền trong những Clip clip được đăng lên bên trên mạng xã hội này từ lâu. Trước đó, nhiều người sử dụng cho biết thêm chúng ta đã nhận được được ko ít thông tin từ Facebook từ những bài đăng, hình ảnh bị mạng xã hội này cảnh báo vi phạm tiêu chuẩn chỉnh tập thể dù thời khắc đăng lên đã cách đây vài năm.

Facebook bị lỗi bản quyền âm nhạc trên Story?  - 1.  ảnh

Một Clip đăng bên trên story bị Facebook tắt tiếng và cảnh báo vi phạm người chơi dạng quyền

\N

Facebook là mạng xã hội thân thiện với người sử dụng nhất hành tinh nên hồ hết những quy trình xử lý bên trên nền tảng đều được thực hiện vì những chương trình tự động. Nhân cho biết thêm hoàn toàn với thể mạng xã hội này sẽ sớm khắc phục lỗi người chơi dạng quyền âm nhạc trong Clip bên trên story.

Tuy nhưng, trước mắt, những quản trị viên fanpage nên tránh sử dụng nhạc với người chơi dạng quyền, phòng ngừa chương trình tự động của Facebook quét và khóa trang, tương tác tới công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *