KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

fan hâm mộ Genshin Impact kêu gọi Ufotable sắm Lumine làm MC cho anime chuyển thể sắp tới

Rate this post

Trong lúc Tác động Genshin fan hâm mộ đã ở bên trên chín tầng mây chỉ vài ngày trước, chúng ta hiện đang thúc giục Ufotable sắm lựa nhân vật chính cho anime. Sau lúc xem một vài video clip quảng cáo nhưng mà miHoYo đã thực hiện trong ko ít năm, fan hâm mộ tin rằng anime cũng sẽ sắm Aether làm MC của chúng ta lúc chúng ta bắt nguồn từ Lumine.

fan hâm mộ mở đầu lật lại khoảnh khắc chúng ta nhìn thấy thông tin cho bộ anime với sự hợp tác giữa Hoyoverse và Ufotable. Tác động Genshin đã sinh sản một đoạn ra mắt khái niệm anime, đưa tới cho fan hâm mộ loại nhìn về những phong cảnh xinh lung linh bên phía trong Teyvat. Vấn đề duy nhất nhường như là với sự sắm lựa của MC.


Tác động Genshin fan hâm mộ muốn Ufotable sắm Lumine làm MC anime

Lumine và Aether trong trailer khái niệm anime (Hình ảnh qua Genshin Impact)
Lumine và Aether trong trailer khái niệm anime (Hình ảnh qua Genshin Impact)

một vài lượng tốt Tác động Genshin fan hâm mộ muốn Ufotable đi theo một đoạn đường khác trong sự sắm lựa MC của chúng ta, vì chúng ta muốn Lumine trở thành nhân vật chính của anime. Trò chơi đã sử dụng Aether trong hồ hết những tài liệu quảng cáo của chúng ta với tư cách là kẻ du hành, đó là quá đủ lý do để tin rằng miHoYo nghĩ Aether là MC chính của trò chơi và sẽ muốn điều tương tự đối với anime.

@GenshinImpact MC LUMINE TRONG ANIME PLS! còn tồn tại THỂ với TẤT CẢ những ưu đãi TRÒ CHƠI NHƯ TRAVELER CHỈ dành riêng cho NHỮNG NGƯỜI CHƠI LUMINE CỦA siêu thị chúng tôi THE ANIMEhttps: //t.co/uNP4dffZKJ

Nhưng đây ko phải là điều nhưng mà fan hâm mộ với yêu cầu, vì chúng ta tin rằng Lumine sẽ trở thành một MC tốt hơn nhiều, phá vỡ quy chuẩn chỉnh harem kém chất lượng tưởng nhưng mà chúng ta thấy trong một vài anime. fan hâm mộ tin rằng đã tới lúc Ufotable phải phá bỏ đoạn phim hoạt hình “anh trai nỗ lực cứu em gái” và đi theo hướng trái lại cho anime sắp tới.


fan hâm mộ đưa ra ý kiến của chúng ta về MC anime

Với việc người chơi được phân thành nhị nhóm, người chơi Aether và người chơi Lumine, một fan hâm mộ đã gợi ý rằng anime chuyển đổi giữa những MC trong mỗi tập, với những nhân vật khác ko ngạc nhiên với sự đổi khác này.

Một fan hâm mộ khác gợi ý rằng Tác động Genshin anime hoàn toàn với thể làm điều gì đó tương tự như Pokemon Phim trắng phối đen, vì cả nhị phiên phiên bản đều được sinh sản cùng nhau và đều là phim chính thức.

Tôi thực sự hy vọng vì #GenshinImpact anime nhưng nếu mà nó chỉ là Aether một lần nữa với tư cách là MC, tôi sẽ thực sự ko dễ chịu … Ít nhất hãy cung ứng cho siêu thị chúng tôi nhị phiên phiên bản như những bộ phim truyền hình Pokemon Black and White đã làm! Cho tôi #Nhẹ là nhân vật chính!

fan hâm mộ thậm chí còn gợi ý rằng anime phải sắm Lumine làm MC anime, vì về mặt thẩm mỹ Aether trông ngầu hơn trong vai một nhân vật phản diện. Hơn nữa, việc với Lumine làm MC sẽ sở hữu tức thị sẽ sở hữu rất nhiều tương tác thú vị với những nhân vật khác, ko giống nhau là trong Liyue vòng cung.

Aether from the anime concept teailer (Hình ảnh qua Genshin Impact)
Aether from the anime concept teailer (Hình ảnh qua Genshin Impact)

Trò chơi miễn phí này đã gây bão bên trên toàn trái đất nhờ đồ họa giống như anime và những nhân vật tuyệt vời. Tuy nhưng, hiện nay fan hâm mộ cũng sẽ sở hữu thể nhìn thấy chúng hoạt hình, ko một ai khác ngoài studio chịu trách nhiệm làm hoạt hình Sát quỷĐịnh mệnh loạt.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về anime và sự sắm lựa MC của studio trong những ngày tới.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *