Đẹp Sống

Fashion Story: Xin vĩnh biệt Thierry Mugler

Rate this post

Tầm nhìn, văn hóa, sáng tạo: thời trang và năng động của Thierry Mugler, người qua đời ở tuổi 73 vào trong ngày 23 tháng một năm 2022, tiếp tục kích thích chúng ta với vẻ bên ngoài thập niên 90 và bộ ăn mặc quần áo điêu khắc giữa người máy và bướm. Cùng STYLE bước vào hành trình ngược thời gian, qua những tấm hình để tưởng nhớ về Thierry Mugler.

Năm 1975, một người thợ sửa ăn mặc quần áo trẻ ở Strasbourg đã thành lập hãng thời trang và năng động của tớ. những bản phác thảo được vẽ bên trên khăn ăn của một quán rượu nhỏ, dòng ăn mặc quần áo trước tiên, Cafè de Paris, truyền đi vẻ ma mị với độ sáng buồn của một ngôi sao sáng băng, bay vụt qua mà dường như ko để lại dấu vết. Một câu chuyện giống như nhiều câu chuyện khác, ngoại trừ việc nhân vật chính ko bỏ cuộc và cố gắng một lần nữa, cho tới lúc anh ta trở thành một trong những người sáng tạo táo bạo nhất, được thảo luận và đáng ngạc nhiên nhất trong làng thời trang và năng động – một ngôi sao sáng ổn định, người mang ánh sáng được định sẵn là khắc trong nền tảng của những chiếc tên tuyệt vời của “Haute Couture”. Mugler đã giúp định nghĩa phục trang quyền lực tối cao của thập niên 80, cho ra đời hiện tượng những người nổi tiếng như chân dài và trình làng một danh mục nước hoa mới với Angel. Trong sự nghiệp đa lĩnh vực của tớ, ông đã làm việc với những người như Diana Ross, Tippi Hedren và Demi Moore và sắp đây, tên thương hiệu đã tạo ra phục trang cho Beyoncé, Cardi B và Kim Kardashian West. Sau đó, cô đã gây sóng gió với chiếc váy corset cao su thiên nhiên trông ướt át tại Met Gala 2019.

Thiên tài nổi loạn đó là Thierry Mugler, người đã qua đời ở tuổi 73 vì “nguyên nhân tự nhiên”: người đại diện của Mugler là Jean-Baptiste Rougeot đã thông báo điều đó bên trên Facebook. “địa chỉ chúng tôi rất đau lòng lúc thông báo về chiếc chết của ông Manfred Thierry Mugler vào Chủ nhật ngày 23 tháng một năm 2022”, đọc một bài đăng bên trên tài khoản Facebook chính thức của nhà họa tiết thiết kế.

Một nhà nghiên cứu chăm chú về những hình dạng bất thường thường bị nockout trừ khỏi vũ trụ thời trang và năng động cao cấp, Mugler là kẻ trước tiên xem xét một hệ sinh thái gồm côn trùng rô bốt, về những rô bốt mang cánh bướm, về những phái xinh quân nhân mặc váy dạ hội làm lộn xộn những thẻ bên trên bàn, ko ngừng hình ảnh độc nhất của thời trang và năng động cao cấp đưa tới vẻ quyến rũ, táo bạo và táo bạo hơn nữa, đưa tới cho tất cả những người đàn bà toàn bộ quyền năng bên trên chiếc váy của tớ. Ông chính thức từ giã thời trang và năng động vào năm 2002 lúc Clarins đóng cửa tên thương hiệu rtw của tớ, nhưng vẫn kinh doanh nước hoa. tên thương hiệu thời trang và năng động đã trở lại vào năm 2010 với tên gọi Mugler. thời điểm hôm nay được tổ chức trong một cuộc triển lãm ở Paris, thẩm mỹ của Mugler được tóm tắt ở đây trong những tấm hình mang ý nghĩa hình tượng và khó quên, một cảm giác hồi hộp của những năm 90 mà ngày nay vẫn biết cách lay chuyển những hoài niệm về thời trang và năng động cao cấp đích thực.

Haute Couture Thu Đông 1982

Trái: Haute Couture Thu Đông 1984; Phải: Haute Couture Thu Đông 1995

Haute Couture Thu Đông 1995

Haute Couture Thu Đông 1995

Haute Couture Thu Đông 1995

Haute Couture Xuân Hè 1997

Trái: Haute Couture Thu Đông 1997; Phải: Trái: Haute Couture Xuân Hè 1997

Haute Couture Thu Đông 1997

Trái: Haute Couture Tu Đông 1997; Phải: Haute Couture Thu Đông 1998

Trái: Haute Couture Thu Đông 1999; Phải: Haute Couture Xuân Hè 1999

Haute Couture Thu Đông 2011

Leave a Reply

Your email address will not be published.