Đẹp Sao Sống

Fashion Voyage 3 mang lại 2 dải lụa xinh tuyệt vời vắt bên dưới bóng hoàng hôn

Rate this post
Fashion-Voyage-3-15

Chưa đầy 24 tiếng nữa, Fashion Voyage 3 với chủ đề Chasing the Sun – Rong ruổi theo ánh Mặt Trời sẽ chính thức ra mắt. Chuyến viễn du thời trang và năng động của nhà sáng lập Long Kan đang là tâm điểm truyền thông tại thời điểm này.

Ngày thứ nhất: Street Show mang đậm phong thái kiến trúc Địa Trung Hải 

Năm nay, Fashion Voyage 3 mang tới 2 sàn diễn độc lập cho 2 show ra mắt trong 2 ngày. Điểm chung duy nhất của 2 sàn catwalk là khung cảnh hoàng hôn diễm lệ của đảo ngọc Phú Quốc.

Fashion-Voyage-3-3-(1)

Sàn catwalk của ngày thứ một 19/2 với tên gọi Street Show được dựng trọn vẹn bên trên một con phố thực. Với những dãy nhà mang đậm phong thái kiến trúc Địa Trung Hải. Với ý tưởng tạo thành một dải lụa vắt lên bóng hoàng hôn trải dài bên trên con phố cổ kính. Sàn diễn dài 100m này được xem là nơi phô diễn bộ sưu tập của nhà phong cách thiết kế Võ Công Khanh và 7 nhà phong cách thiết kế trẻ.

Fashion-Voyage-3-13

Sàn catwalk Street Show được trang trí với bởi những hình tiết của những viên gạch bùng cháy; phản chiếu con phố cổ kính. Dãy shop đậm chất vintage và những ngôi nhà mang phong thái kiến trúc therming giả cổ.

Fashion Voyage 3 ngày thứ hai: Sàn catwalk vô cực bên trên bãi biển Phú Quốc 

Sân khấu của ngày thứ hai, 20/3 – The Show lại mang lại một sàn catwalk vô cực ngay bên trên bãi biển. Nơi được ca ngợi là nơi ngắm hoàng hôn xinh tuyệt vời nhất việt phái nam phái nam. Sàn diễn uốn lượn bên trên hồ bơi nhìn thẳng ra đại dương. hoàn toàn mang thể nói rằng background bầu trời; và biển cả rộng to là khung cảnh ko một ngôn ngữ nào hoàn toàn mang thể mô tả được.

Fashion-Voyage-3-11

Sàn diễn vô cực của Fashion Voyage 3 lần này là nơi trình diễn bộ sưu tập của nhà phong cách thiết kế Adrian Anh Tuấn và Lê Thanh Hòa. Đây là hai nhà phong cách thiết kế hàng đầu việt phái nam phái nam. chúng ta cũng chính là tên tuổi thân thuộc gắn liền với Fashion Voyage.

Fashion-Voyage-3-2

Hai sàn catwalk khổng lồ ở ngoài trời tại 2 vị trí ko giống nhau cho 2 ngày diễn. Khối lượng công việc chuẩn chỉnh bị mất ko ít thời gian lẫn công sức. Theo ước tính của Ban tổ chức, khoảng sắp 100 tấn máy móc; thiết bị phục vụ cho 2 ngày trình diễn đã được chuyển từ TP. HCM ra Phú Quốc bởi đường bộ, máy bay khoảng một tuần trước lúc show diễn bắt đầu.

Sân khấu của Fashion Voyage 3 được dàn dựng rất công phu, tỉ mỉ 

Ban tổ chức đã huy động 2 dòng xe tải to và 5 xe tải hạng trung để chuyển toàn bộ những thiết bị do ở Phú Quốc; do ko tồn tại nhà cung cấp nào hoàn toàn mang thể cung ứng được yêu cầu của chương trình. Trước đó, đội ngũ khảo sát đã ra Phú Quốc nhiều lần để kiểm tra từng vị trí; nhằm mục đích đảm bảo sự chính xác cho toàn bộ quy trình lắp đặt.

Hơn 100 nhân viên đã được huy động để dựng lên 2 sàn catwalk cùng vô số khía cạnh xung quanh. Thử thách to nhất cho sân khấu này chính là phải đảm bảo sự đáng tin cậy cho sân khấu khổng lồ uốn lượn; nhưng vẫn mang ý nghĩa thẩm mỹ cao.

Dù thời tiết Phú Quốc khá nóng vào thời điểm này. Nhưng đội ngũ thực hiện cho biết thêm cả team rất hào hứng bởi được phong cách thiết kế việc với một đội ngũ vô cùng sáng tạo, cởi mở và tỉ mỉ. Mỗi ngày lúc chứng kiến thành quả dần được hình thành thì bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến.

Fashion Voyage 3: chuyến viễn du đầy thú vị 

kể từ lúc tổ chức lần thứ một, sàn catwalk của Fashion Voyage vẫn luôn luôn là yếu tố được mong đợi bởi tính khác biệt và ấn tượng. Và chuyến viễn du số 3 lại tiếp tục mang lại ko chỉ là một mà là 2 sàn diễn. Điều này tạo thành sự chờ đợi quan trọng cho chính những người tham dự chương trình lẫn khán giả.

Fashion-Voyage-3-4

Chuyến viễn du số 3 với chủ đề Chasing the Sun là hành trình thứ 3 của Fashion Voyage. Show diễn quảng bá phượt việt phái nam phái nam thông qua những buổi biểu diễn thời trang và năng động. Đây là chương trình do Nhà sáng lập Long Kan lên ý tưởng và tổ chức.

Fashion-Voyage-3-12

Long Kan.

Năm nay chương trình ra mắt ba bộ sưu tập của những nhà phong cách thiết kế Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh. ko chỉ mang thế còn tồn tại sự xuất hiện của 7 nhà phong cách thiết kế trẻ đã được sắm lựa trong cuộc thi Fashion Voyage Designer.

Trước đó, ba show diễn A walk to the Sky tổ chức tại Cầu Vàng – Đà Nẵng; Lost in wonder tại đảo Bàn chân – vịnh Hạ Long; và Another Day tại ga Tàu hỏa leo núi Mường Hoa – Sa Pa. Ba show diễn  này đã tạo thành tiếng vang to trong xã hội phượt và thời trang và năng động. Hình ảnh của những show diễn đã tạo cảm hứng; và tăng lượng khách tham quan tới những địa điểm mà show diễn tổ chức.

Fashion Voyage 3 sẽ ra mắt trong 3 ngày, từ 19 tới 21/3/2021 tại đảo ngọc Phú Quốc. sát cánh đồng hành cùng Fashion Voyage The Show 3 là dòng tên thân thuộc Sun Group. Đơn vị này từng mang lại 2 địa điểm catwalk trong mơ của Fashion Voyage ở Đà Nẵng và Sa Pa. Lần này, Sun Group tiếp tục sát cánh đồng hành cùng Fashion Voyage tại phái nam Phú Quốc.

Fashion Voyage 3 còn nhận được sự bảo trợ nghệ thuật của tên thương hiệu mỹ phẩm làm trẻ trung nổi tiếng toàn thế giới Menard Nhật Bản, tên thương hiệu trang sức trẻ trung cao cấp Long Beach Pearl. Những tên tuổi thương hiện sang trọng này luôn luôn sát cánh đồng hành cùng chuyến viễn du vẻ xinh của mỗi cá thể. Tạp chí thời trang và năng động  Harper’s Bazaar sát cánh đồng hành bảo trợ thông tin cho show diễn.

>>> Xem Thêm: HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA CỦA TOP 7 NTK FASHION VOYAGE DESIGNER

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.