Đẹp Sao Sống

Fashion Voyage Designer công bố 7 nhà phong cách thiết kế trình diễn tại phái nam Phú Quốc

Rate this post

Fashion Voyage Designer chính thức gọi tên 7 gương mặt tốt để trao cơ hội trình diễn BST tại phái nam Phú Quốc

Fashion Voyage Disigner công bố 7 nhà thiết kế trình diễn BST tại Nam Phú Quốc

Hội đồng tuyển tìm Fashion Voyage Designer

Fashion Voyage The Show 3 rất mang thể xem là chuỗi event năng động đáng chờ đợi nhất ở thời điểm hiện tại. event quy tụ những nhà mẫu mốt hàng đầu; dàn chân dài đình đám; cùng những ngôi sao sáng nổi tiếng và những nhân vật mang sức ảnh hưởng trong làng mẫu mốt việt phái nam.

Khác với những chuyến viễn du năng động trước đó, Fashion Voyage The Show 3 ko chỉ là mang sứ mệnh trình làng vẻ xinh thiên nhiên và năng động mà còn tổ chức hành trình tìm kiếm những nhà phong cách thiết kế tài năng với tên gọi Fashion Voyage Designer.

Nhiều sỹ tử ngang sức ngang tài

Tại vòng eo, 17 Nhà thiết ké được tìm từ vòng sơ tuyển lần lượt fitting phục trang với chân dài; chụp ảnh lookbook; trình diễn catwalk và thuyết trình về bộ sưu tập của tớ. Buổi chấm thi chiều 26/2 ra mắt vô cùng gây cấn. 19 mẫu phục trang và bài thuyết trình từ 17 sỹ tử đều thuyết phục Hội đồng tuyển tìm. những giám khảo đánh giá quality sỹ tử của Fashion Voyage Designer khá tốt. Nhiều bạn ngang tài ngang sức và mang khả năng sáng tạo cao.

Fashion Voyage Disigner công bố 7 nhà thiết kế trình diễn BST tại Nam Phú Quốc

16 sỹ tử tốt tham dự vòng thứ 2 Fashion Voyage Designer

Đạo diễn Long Kan chia sẻ: “Dự định ban đầu là tìm ra 5 gương mặt sáng giá nhất để đi tiếp. song, lúc nhìn thấy những tác phẩm của những bạn, cảm nhận được tâm huyết, sự sáng tạo và gọn gàng, Long Kan và Hội đồng tuyển tìm quyết định mang lại 7 cơ hội để mang thêm nhiều sỹ tử được thể hiện bản lĩnh, chứng minh tài năng bên trên sàn diễn chuyên nghiệp như Fashion Voyage. Long Kan cảm nhận thấy hồi hộp, chờ đợi những màn bứt phá của những bạn ở buổi diễn quan trọng ra mắt tại Phú Quốc”.

Danh sách top 7 nhà phong cách thiết kế tham dự trình diễn BST tại Sun Premier Village Pimavera Phú Quốc

Fashion Voyage Disigner công bố 7 nhà thiết kế trình diễn BST tại Nam Phú Quốc

Top 7 nhà phong cách thiết kế Fashion Voyage Designer

  1. Võ Hoàng Long
  2. Lê Nguyệt Trân
  3. Huỳnh Nhật Hân
  4. Đặng Thái Sơn
  5. Nguyễn Trường Giang
  6. Phạm Trần Phương Dung
  7. Hà Kiều Oanh.

Mở ra hành trình mới cho những nhà phong cách thiết kế trẻ

Trở thành một trong 7 gương mặt giành được tấm vé trình diễn BST tại Fashion Voyage The Show 3 là điều vô cùng ý nghĩa với những tài năng trẻ của làng mẫu mốt. mọi người sẽ trình làng BST của tớ trước đông đảo giới mộ điệu trong quy mô hoành tá tràng. Ngoài ra, BST của Top 7 NTK sẽ được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery. NTK rất tốt sẽ mang được cơ hội trình diễn tại Fashion Voyage.

Fashion Voyage Designer 2021 mở ra cơ hội mới, đồng thời mang lại thử thách cho Top 7 NTK tài năng. Đây được xem là bước đệm giúp những NTK phát triển và tiến xa hơn trong sự nghiệp năng động sau này. Đạo diễn Long Kan – nhà sáng lập Fashion Voyage cam kết sẽ sát cánh cùng những nhà phong cách thiết kế trẻ, giúp bọn họ sớm hiện thực hoá ước mơ. Anh sẵn sàng trao những cơ hội rất tốt để những nhân tố mới thể hiện tài năng; thỏa sức tự tin theo đuổi mê say; góp góp thêm phần đưa ngành công nghiệp năng động việt phái nam phái nam lên một tầm cao mới.

Những phong cách thiết kế mẫu của top 7 Fashion Voyage Designer

phong cách thiết kế mẫu của nhóm Lê Nguyệt Trân

Mẫu phong cách thiết kế của Đặng Thái Sơn

Huỳnh Nhật Hân

Hà Kiều Oanh

Nguyễn Trường Giang

Võ Hoàng Long

Phạm Trần Phương Dung

Fashion Voyage mùa 3 sẽ ra mắt từ 19 tới 21 tháng 3 tại Sun Premier Village Primavera Phú Quốc thuộc tập đoàn Sun Group. 

>> Xem thêm: FASHION VOYAGE TRỞ LẠI: SÀN DIỄN được xem là ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC TRONG ÁNH CHIỀU TÀ rực rỡ tỏa nắng

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.