Đẹp Sống

Fashionista Trâm Nguyễn cuốn hút ống kính truyền thông tại Tuần lễ năng động Paris

Rate this post

Tuần lễ năng động Paris là một trong những event đình đám cuốn hút FAN năng động khắp thế giới hội tụ tỏa sáng. Vốn là một FAN năng động, fashionista Trâm Nguyễn cũng đã tới Pháp chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mới nhất bên trên sàn catwalk . ko chỉ là thế, người xinh còn tạo ấn tượng trông rất vượt trội bên trên đất Pháp trong những đôi cánh của NTK việt nam giới.

Từ những ngày ở việt nam giới nam giới, lúc chuẩn chỉnh bị vali lên đường sang tham dự tuần lễ năng động, người xinh đã lập sẵn “kế hoạch” khao khát mang phong thái việt nam giới khó khăn với những fashionista quốc tế. Vì thế, hành trang lên đường của cô gái 27 tuổi này là 6 mẫu vali với phần to là âu phục của những nhà họa tiết thiết kế nội địa, cùng phụ kiện thời trang “độc nhất” đã săn lùng sắp cả năm.

Nhờ thế, Trâm Nguyễn đã gây ấn tượng mạnh với giới truyền thông quốc tế. phong thái của cô thể hiện sự tinh xảo, đậm chất phương Đông bí ẩn. Và hơn hết, bà mẹ một con còn gây ấn tượng trông rất vượt trội với thần thái rạng ngời, biểu cảm truyền cảm hứng và một tinh thần tôn vinh năng động bất chấp thời tiết lạnh tới 0 độ.

tới tham sự show năng động của Brand Name Maison của nhà họa tiết thiết kế Martin Margela tại Grand Palais. Trâm Nguyễn đã sắm red color đô – màu sắc sắc thể hiện đúng nhất trạng thái của tôi, háo hức và hồi hộp. Khéo léo mix mẫu áo dạng váy tua rua của NTK Lê Thanh Hoà, quần skinny với túi cầm tay tay Celine, Trâm Nguyễn thỏa sức tự tin sải bước ko tính những fashionista thế giới, dù dáng vẻ vẻ vẻ khá nhỏ bé.

tram nguyen tram ruco tai tuan le thoi trang paris 19

Trâm Nguyễn trong họa tiết thiết kế của Lê Thanh Hòa

Nghiễm nhiên, người xinh đã lọt được vào ống kính của tương đối nhiều phóng viên báo chí, kênh truyền hình tại Pháp. quan trọng đặc trưng, tạp chí năng động Marie Claire Trung Quốc, đã phỏng vấn Trâm Nguyễn về những trải nghiệm của cô vào trong ngày đầu tham dự Paris Fashion Week.

tram nguyen tram ruco tai tuan le thoi trang paris 16

Người xinh lọt được vào ống kính của tương đối nhiều phóng viên báo chí, kênh truyền hình tại Pháp

Đầu giờ chiều, lúc thả bộ tới góp mặt hai show năng động của NTK Dries Van Noten và Brand Name Guy Laroche, Trâm Nguyễn sắm mẫu áo đen dài tay ôm sát cùng phần chân váy hoa hồng của NTK Chung Thanh Phong.

tram nguyen tram ruco tai tuan le thoi trang paris 1

setup đồ đơn thuần và giản dị mà ăn chơi sành điệu của Trâm nguyễn gồm phần chân váy của NTK Chung Thanh Phong, giầy và túi Dior cùng mẫu nón của Kan Kanemura

Để setup đồ ko trở nên tẻ nhạt, bà mẹ một con thông minh phối với giầy và túi Dior, điểm vượt trội cho toàn bộ âu phục chính là mẫu nón của Kan Kanemura – mẫu nón độc bản và trọn vẹn được gia công từ thủ công tại việt nam giới nam giới. phong thái tinh xảo, Trâm Nguyễn đã được ưu ái xếp ngồi ở một vị trí xinh, thưởng thức bộ sưu tập trình làng.

tram nguyen tram ruco tai tuan le thoi trang paris 21

mẫu nón của Kan Kanemura là họa tiết thiết kế độc bản và trọn vẹn được gia công từ thủ công tại việt nam giới nam giới

Show diễn buổi tối với tên “Iris in Paris”. Cụ bà Iris Apfel, 95 tuổi, được biết tới là một trong những cụ bà năng động nhất bên trên thế giới, đây cũng chính là thần tượng ko chỉ của Trâm Nguyễn mà còn của rất nhiều FAN năng động tụ hội tại Pháp.

tram nguyen tram ruco tai tuan le thoi trang paris 24

Trâm Nguyễn ko tính những fashionista đinh đám trong show Iris in Paris

Diện cây âu phục của NTK Tùng Võ, Trâm Nguyễn đã thành công lúc đưa tới khá hướng cổ xưa với những bông hồng được trang trí cầu kỳ chạy dọc suốt chiều dài setup đồ, kết thúc tổng thể hài hoà với đôi giầy Dior black color lịch lãm.

tram nguyen tram ruco tai tuan le thoi trang paris 4

cô sắm bộ âu phục sang trọng và quý phái của NTK Tùng Võ

Cũng tại event này, Trâm Nguyễn một con đã với dịp hội ngộ với blogger năng động nổi tiếng Thythu cùng chân dài Miu, hai cô gái việt nam giới nam giới nổi tiếng mặc xinh tại Pháp, mê say đã sáng lập trang blog “ThythuandMiu”, chia sẻ những hình ảnh streestyle cực chất của Paris. Cùng với cùng niềm mê say năng động, cả ba cô gái đã thời gian nhanh chóng kết thân, chia sẻ với rất nhiều nhiều cách, thông tin, khuynh hướng yêu về năng động việt nam giới và Pháp trong vài năm sắp đây.

tram nguyen tram ruco tai tuan le thoi trang paris 6

trâm Nguyễn hội ngộ blogger năng động nổi tiếng Thythu cùng chân dài Miu

Trước đó, Trâm Nguyễn cũng đã gặp gỡ với Thùy Trang, một trong những chân dài việt nam giới góp mặt trình diễn ở Tuần lễ năng động Paris.

tram nguyen tram ruco tai tuan le thoi trang paris 9

Trâm Nguyễn và Thùy Trang, một trong những chân dài việt nam giới góp mặt trình diễn ở Tuần lễ năng động Paris

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.