Đẹp Sống

FASHIONISTA việt phái nam HÁO HỨC VỚI BST LEVI’S X JUSTIN TIMBERLAKE

Rate this post

Lần thứ một phối kết hợp cùng nhãn hiệu thời trang và năng động Levi’s danh tiếng, chàng ca sĩ Justin Timberlake đã gây ấn tượng mạnh mẽ và uy lực tới giới mộ điệu toàn thế giới.

Là bộ sưu tập (BST) thời trang và năng động được mong đợi nhất mùa Thu Đông 2018, tên thương hiệu Levi’s đã ko làm những fashionista thất vọng lúc trình làng BST phối kết hợp lần thứ một cùng ca sĩ người Mỹ Justin Timberlake. Bộ sưu tập với tên gọi “Fresh Leaves” đã được chính Justin cùng đội ngũ sáng tạo, gia công của tên thương hiệu chăm chút từng yếu tố trước lúc chính thức trình làng vào trong ngày 4–10 bên trên toàn thế giới.

2018105 Levis hinh 08

 

điểm vượt trội độc nhất cho bộ sưu tập phối kết hợp giữa Levi’s và Justin chính là những họa tiết thiết kế lừng danh của Levi’s trong suốt 165 năm phát triển, được sáng tạo đầy mớ lạ và độc đáo dựa bên trên phong thái và khí chất của cựu member nhóm N’sync. Justin cũng sở hữu yêu cầu BST lần này, ko chỉ là trình làng những họa tiết thiết kế đưa tới sự mới mẻ, trẻ xinh cho tất cả những người mặc, mà từ phom dáng vẻ vẻ tới cấu tạo từ chất, đều được tìm lựa khéo léo nhằm mục tiêu duy trì giá trị và vẻ xinh qua nhiều thế hệ.

 

2018105 Levis hinh 01

 

2018105 Levis hinh 03

 

Cùng hòa nhịp với ko gian náo nức của xã hội yêu thích thời trang và năng động khắp nơi tên thế giới, ngày 4–10 vừa mới đây, đông đảo những FAN thời trang và năng động, stylist và báo chí đã xuất hiện tại shop Levi’s Nguyễn Trãi, Quận một để thưởng lãm BST đầu tay của chàng ca sĩ Justin Timberlake phối kết hợp cùng tên thương hiệu thời trang và năng động Levi’s. Trong ko gian sôi động của những bản nhạc trong Album “Man of the wood”, những khách mời đã ko giấu được sự hạnh phúc lúc là những người  thứ một được nhìn ngắm toàn bộ những họa tiết thiết kế trong BST Levi’s x Justin Timberlake. cùng theo với những stylist, những cây bút hàng đầu trong làng thời trang và năng động việt phái nam cũng khá được dành tương đối nhiều sự khen ngợi cho tinh thần Sport mạnh mẽ và uy lực và khỏe mạnh được thể hiện xuyên suốt trong những họa tiết thiết kế của BST.

 

2018105 Levis hinh 06

 

Được biết, BST quan trọng này được họa tiết thiết kế dành riêng cho phái nam giới trong mùa Thu Đông 2018. Những họa tiết thiết kế được xem như di sản của Levi’s như áo khoác phía bên ngoài Trucker, quần jeasn 501 Taper, áo Worker Shirt,… đều được biến tấu mới mẻ với những hình tiết camo, kẻ sọc kẻ phái nam tính. độc nhất nhất trong BST chính là vải flannel – cấu tạo từ chất thích thú của Justin Timberlake được đưa vào sử dụng triệt để. Những mẫu áo khoác phía bên ngoài chần bông và áo denim viền cổ lông vững chắc là được xem là những item “hút” nhất mùa Thu Đông 2018 này.

 

2018105 Levis hinh 05

 

2018105 Levis hinh 07

BST của Levi’s hiện đã xuất hiện tại việt phái nam phái nam và toàn thế giới. những FAN thời trang và năng động hoàn toàn sở hữu thể tìm hiểu thêm BST tại đây: http://levi.com.vn/justintimberlake

 

Her World Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.