KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Fate / Strange nhái – Phần ngoại truyện của Whispers of Dawn thông tin nhận được một anime truyền hình khác lạ tại Aniplex trực tuyến Fest 2022

Rate this post

độc nhái của Định mệnh nhượng quyền thương nghiệp đã ngạc nhiên trước tin tức bất thần về Ryohgo Narita’s Định mệnh / nhái tạo kỳ lạ – Lời thì thầm của rạng đông spinoff được chuyển thể thành anime truyền hình khác lạ với một đoạn ra mắt tại Aniplex trực tuyến Fest 2022. khác lạ được thông tin sẽ phát sóng vào trong ngày 31 tháng 12 năm 2022, trong năm Định mệnhChương trình truyền hình khác lạ năm thế hệ.

ngoài những việc công bố ngày tạo ra, đoạn teaser của Định mệnh / nhái tạo kỳ lạ – Lời thì thầm của rạng đông tiết lộ những viên chức đằng sau spinoff và những diễn viên lồng tiếng, những người sẽ đóng một tầm quan trọng thiết yếu. Tiếp tục đọc bài viết để tìm hiểu mỗi thứ về Định mệnh / nhái tạo kỳ lạ – Lời thì thầm của rạng đông khác lạ.


Định mệnh / nhái tạo kỳ lạ – Lời thì thầm của rạng đông teaser tiết lộ cả phiên người chơi dạng lồng tiếng và phụ đề đang được thực hiện

youtube-cover

Aniplex of America đã cấp phép cho phần khác lạ và sẽ giám sát phần lồng tiếng Anh và phụ đề, sẽ được tạo ra song song. Định mệnh / nhái tạo kỳ lạ spinoff thuở đầu mang tiêu đề tối nhái / Hoa và được đặt bên trên trang chủ của Narita vào trong ngày một tháng 4 năm 2008.

Phần ngoại truyện khởi đầu như một trò chơi khăm của tháng Tư của Narita. Tuy thế, câu chuyện đã được tạo ra lại với tiêu đề Định mệnh / nhái tạo kỳ lạ như một cuốn tiểu thuyết bên trên tập san TYPE-MOON Ace Vol. 2 vào năm 2009. Sau đó vào năm 2015, spinoff được chuyển thể thành một bộ light novel, được xuất người chơi dạng bên dưới nhãn Dengeki Bunko của ASCII MediaWorks.

Fate / Strange nhái Anime được xác nhận vào năm 2022; 12.31 https://t.co/p273D9Xf50

Đây là cách wiki Type-Moon mô tả câu chuyện như sau:

Định mệnh / mạo kỳ lạ ra mắt vào khoảng năm 2009. tình tiết xoay quanh trận chiến Chén Thánh được sao chép một cách kỳ lạ từ trận chiến Chén Thánh lần thứ ba ở Fuyuki. Sau lúc trận chiến Chén Thánh lần thứ ba kết thúc, một tổ chức từ Hoa Kỳ mang những pháp sư tách biệt với những member Hiệp hội Pháp sư mang trụ sở tại Luân Đôn đã lấy dữ liệu từ trận chiến Chén Thánh của Fuyuki và lên kế hoạch cho nghi lễ của riêng bọn họ.

Nó còn tiếp tục:

70 năm sau, bọn họ sử dụng thành phố Snowfield làm Vùng đất linh thiêng cho trận chiến Chén Thánh của riêng mình. bọn họ ko thể sao chép thành công mỗi khía cạnh của nghi lễ, dẫn tới việc nó chỉ hoạt động như một sự bắt chước đã làm mất đi phong thái Saber và cho phép triệu hồi những Servant lạ do khái niệm “nhân vật” bị mờ.

Định mệnh / nhái tạo kỳ lạ – Lời thì thầm của rạng đông dàn diễn viên

bên dưới đây là danh sách những diễn viên lồng tiếng Nhật và Anh cho chương trình khác lạ:

  • Kana Hanazawa / Anjali Kunapaneni – Ayaka Sajyō
  • Yūki Ono / Ben Balmaceda – Saber
  • Tomokazu Seki / David Vincent – Cung thủ
  • Yū Kobayashi / Marin Miller – Lancer

Định mệnh / nhái tạo kỳ lạ – Lời thì thầm của rạng đông viên chức

Theo tin tức chính thức, loạt phim sẽ sở hữu Shun Enokido và Takahito Sakazume làm đạo diễn. Trong lúc phần kịch người chơi dạng sẽ do Daisuke Ohigashi đảm nhận, Shizuki Morii được xem là kẻ minh họa cho chương trình. song song, Yūkei Yamada và Hiroyuki Sawano sẽ tuần tự là nhà xây giới hạn nhân vật và nhà soạn nhạc của anime. Hơn nữa, loạt phim sẽ được sinh sản vì Souta Furuhashi, và A-một Pictures sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ dự án với tư cách là xưởng hoạt hình.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *