Đẹp Sao Sống

Fear of God bắt tay với đế chế Adidas

Rate this post

Đây hứa hẹn là mối quan hệ hợp tác dài khá của Fear of God và Adidas

Chân dung Jerry Lorenzo, cha đẻ tên thương hiệu Fear of God. Ảnh: Adidas

Những ngày cuối năm, FAN năng động chào đón tin tức giật gân: Cú bắt tay của Fear of God và đế chế Sport Adidas.

Adidas dĩ nhiên ko phải là tên thương hiệu duy nhất tìm tới những tài năng “ngoại đạo” để mở rộng mảng năng động và phụ kiện thời trang cho dân mê bóng rổ. Trước đó, Jay-Z (ông xã ca sỹ Beyoncé) đã làm Giám đốc sáng tạo của Puma Hoops từ thời điểm năm 2018. Reebok cũng bổ nhiệm Kerby Jean-Raymond (nhà sáng lập tên thương hiệu Pyer Moss) làm Giám đốc sáng tạo toàn thế giới.

Về Jerry Lorenzo, cha đẻ của Fear of God

Fear of God là tên thương hiệu Sport độc lập, ra đời năm 2013. tên thương hiệu được biết tới với những sản phẩm streetwear, athleisure phối ưa thích với lối may đo (tailor) phong thái cổ xưa. Vì vậy, Fear of God được những hãng năng động to ưa chuộng, mời mọc phối hợp và ra mắt những bộ sưu tập phiên bản giới hạn. sắp đây nhất là với Ermenegildo Zegna cho mùa Thu Đông 2020.

Người sáng lập tên thương hiệu là Jerry Lorenzo. Nhà họa tiết thiết kế footwear này còn với danh tiếng lẫy lừng. Anh từng hai lần hợp tác với Vans, phối ưa thích với Nike, đồng thời bắt tay Kanye phát triển giầy Yeezy Boost 750.

Mẫu giầy Nike Fear of God một black color. Ảnh: Fear of God

Nhưng nói đi cũng phải nói lại. Dù tin tức Lorenzo về với Adidas ko lấy được lòng một bộ phận fan hâm mộ. Đây với vẻ lại là điều tốt với bản thân nhà họa tiết thiết kế. Lý do là bởi thời bên dưới trướng Nike, dù với thực lực nhưng Lorenzo lại ko mấy lúc với đất diễn lúc xung quanh tồn tại ko hề ít tài năng khác. Từ “chuyên nghiệp” như Virgin Abloh, Tinker Hartfield tới ăn chơi sành điệu như G-Dragon.

Ngoài ra thì Nike cũng ko đả động việc ký thoả thuận hợp tác lâu dài với Lorenzo. mặc dù rằng những mẫu giầy collab của hai bên đều được đón chào và với giá ko rẻ mạt bên trên thị trường resell.

Một khởi đầu đầy hứa hẹn

Karik diện áo co dãn Fear of God trong một trong những buổi liveshow

Dù chỉ vừa mới bắt đầu, cả hai phía đều hứa hẹn đây được xem là màn hợp tác dài khá. Theo đó, Lorenzo sẽ chịu trách nhiệm cả mảng sáng tạo và kinh doanh của phân khúc Basketball và Lifestyle của Adidas. ko chỉ với vậy, ông to Sport cũng sẽ mở thêm mảng Fear of God Athletics.

Jerry Lorenzo về đầu quân cho Adidas ko khác gì cá gặp nước. Với thế mạnh ở mảng giầy bóng rổ, anh sẽ sở hữu được thể lấp đầy phân khúc tiềm năng này, vốn cũng chính là điểm yếu của tên thương hiệu Đức. Như vậy, cuộc đua của hai ông to Adidas và Nike trong tương lai sẽ càng thêm gay cấn.

Trước đó, hãng Sport Đức xác nhận sụt hạn chế 3% doanh số quý 3. Ngược lại, doanh số thương mại điện tử lại tăng 30% và chiếm khoảng 40% tổng doanh số cùng kỳ.

>>> Xem thêm: NIKE TIẾT LỘ HÌNH ẢNH yếu tố CỦA ĐÔI giầy PARA-NOISE 2.0 BẮT TAY CÙNG G-DRAGON

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.