Đẹp Sao Sống

Fendi Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Previous Next

Giám đốc sáng tạo Silvia Venturini Fendi là kẻ cuối cùng của dòng chúng ta Fendi còn giúp việc cho nhà mẫu mẫu này. Sau lúc Karl Lagerfeld qua đời, bà nói, “Tôi cảm giác gánh nặng đang đè lên vai mình. Trước kia, Shop chúng tôi sẽ thảo luận cùng nhau. hiện nay, chỉ còn một mình tôi”.

Nhưng bà ko cô đơn lâu quá. Sau mùa năng động Xuân Hè 2021, Fendi sẽ tiếp nhận thêm nhân tài mới, Kim Jones. Anh kịp tới chia vui cùng bà ở hậu trường sàn diễn năm nay. Đồng thời, nước Ý đang gỡ bỏ giãn cách xã hội vì cúm COVID-19. với rất nhiều điều làm cho Silvia Venturini Fendi vui mừng hân hoan.

Fendi Xuân Hè 2021 hoài niệm Karl Lagerfeld

lúc nhìn vào bộ sưu tập Xuân Hè mới của Fendi, ấn tượng thứ một của Harper’s Bazaar là ở những mẫu họa tiết thiết kế cuối: Số 63–65–67. Chúng to và chần bông (quilted). Kế đó là gam white color tinh tươm cai quản đạo.

Fendi Xuân Hè 2021

họa tiết thiết kế số 63. dòng áo quilt phồng cùng túi kết lông vũ tạo cảm giác dòng chăn chần bông ấm áp.

Được biết, đa phần những mẫu họa tiết thiết kế sử dụng làm từ chất liệu lanh (linen) ko nhuộm. âu phục vì vậy ko trắng bóc như tẩy, mà với màu sắc ngà ngà tự nhiên. Bà Silvia Venturini Fendi cho biết thêm, bà đã tậu làm từ chất liệu này vì độ thân thiện với môi trường xung quanh của chúng.

Vì làm từ chất liệu linen được ưa chuộng tại Ý để làm drap trải giường, những mẫu họa tiết thiết kế 63–65–67 làm cho tôi nhớ tới hình ảnh dòng đệm giường êm ái. với lẽ, đây cũng chính là ý đồ của bà Silvia. “thực sự làm tôi hoài niệm Karl [Lagerfeld]. Ông ấy rất thích những bộ đồ áo giường, và với hẳn một bộ sưu tập rất to”, bà nói.

Những dòng túi hóa điểm vượt trội

Fendi là nhà mẫu mẫu được biết tới nhiều nhất vì lông thú và dòng túi đeo tay Baguette. Vì vậy, ko lạ lúc những dòng túi tiếp tục trở thành điểm vượt trội bên trên sàn diễn. những mẫu Baguette và Peekaboo tiếp tục được trọng dụng. Chúng xuất hiện với những làm từ chất liệu sang chảnh như: lông chồn, ren hoa bobbin, đan móc… Ngoài ra, Fendi còn trình làng những mẫu túi mini vẫn tiếp tục rất hot trong 2020 và hiện nay dự kiến là 2021.

Túi xách Fendi Xuân Hè 2021

túi đeo tay phủ ren…

…đan lát…

…và brand tag của Fendi mùa Xuân Hè 2021

>>> Xem thêm: KIM JONES TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO TẠI FENDI, THAY THẾ KARL LAGERFELD

Ảnh: Fendi / GoRunway.com
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.