Thời Trang

FEROSH x STYLE-REPUBLIK: CÚ BẮT TAY xúc tiến thời trang và năng động việt phái nam – Ferosh Blog

Rate this post

Tháng 6 này, Shop chúng tôi tự hào gửi tới tình nhân thời trang và năng động một tin vui: tập san Style-Republik sẽ hợp tác, sát cánh đồng hành cùng Ferosh trong công việc tương trợ truyền thông cho những Brand Name thời trang và năng động việt phái nam phái nam hoàn – toàn – miễn – phí!

Về Style-Republik

Được xây dựng vào năm 2016, chuyên trang giám tuyển thời trang và năng động trước tiên tại việt phái nam phái nam Style-Republik hiện là nơi nhưng những người chơi trẻ mê say thời trang và năng động và chủ doanh nghiệp kinh doanh thời trang và năng động cập nhật những event, xu thế thế hệ nhất cũng như những bài phân tích chuyên sâu, tầm nhìn của những chuyên gia về những lĩnh vực như sáng tạo, kinh doanh, vận hành Brand Name tại việt phái nam phái nam và trái đất tại tập san trực tuyến Style-Republik.com.

www.style-republik.com-1

ko chỉ là hoạt động như một kênh truyền thông, Style-Republik còn mang mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái vững bền về thời trang và năng động với: khoảng ko giảng dạy và san sớt tri thức kinh doanh thời trang và năng động SR Fashion Business School; những buổi talkshow chuyên về kinh doanh thời trang và năng động với tên gọi SR Fashion Business Talk hàng tháng; phát động phong trào Local Pride – Giá Trị việt phái nam để ủng hộ cho những Brand Name và NTK thời trang và năng động việt phái nam; tư vấn và thực hiện những chương trình thời trang và năng động SR Runway và series đoạn Clip phỏng vấn chuyên môn Behind The Label.

Về Ferosh

Cùng ra mắt vào năm năm 2016, Ferosh là website thương nghiệp điện tử trước tiên tại việt phái nam phái nam tập trung vào phân khúc thời trang và năng động xây ngừng tầm trung & cao cấp. ko chỉ là đem tới những sản phẩm đảm bảo về unique và mang nguồn gốc xuất xứ trực tiếp từ những Brand Name xây ngừng gạo cội tại việt phái nam phái nam như: Hà Trương, LEA’S by Lê Hà, OCHE, Happy Clothing,… Ferosh còn nhập tầm quan trọng là một người người chơi tin cậy đưa tới những lời khuyên, gợi ý để giúp đỡ hoàn thiện phong thái thời trang và năng động của mỗi cá thể.

26_PIC7X3

khác lạ, với tiềm lực về technology, website www.ferosh.vn là một môi trường thiên nhiên trực tuyến đầy trực quan và chuyên nghiệp, giúp quý khách cũng như những nhà cung ứng mang được trải nghiệm sắm – bán giản dị, hữu hiệu và tinh xảo nhất.

Và Ferosh x Style-Republik?

Như chúng ta đều biết, thị trường thời trang và năng động tại việt phái nam phái nam đang dần khởi sắc sau một khoảng thời kì lao khăn vì Covid-19. Với mục tiêu chung cùng tương trợ thời trang và năng động việt phái nam, chuyên trang giám tuyển thời trang và năng động Style-Republik cam kết tương trợ truyền thông cho những Brand Name thời trang và năng động đang được phân phối bên trên trang thương nghiệp điện tử của Ferosh.

1200x630

khởi đầu từ thời điểm tháng 6 năm 2020, Style-Republik sẽ trình làng tới những độc kém chất lượng thông tin về bộ sưu tập thế hệ hoặc chương trình/event tuyệt vời của những Brand Name bên trên kênh SR News. Tất cả tương trợ truyền thông đều ko tính phí, dựa bên trên sự tương trợ lẫn nhau giữa những bên.

Hãy đón chờ cuộc phối hợp đầy hy vọng thế hệ này của Shop chúng tôi & luôn luôn tự hào, sát cánh đồng hành tương trợ thời trang và năng động việt phái nam phái nam chung tay phát triển nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.