Đẹp Sao Sống

Ferragamo tung BST Xuân Hè 2021 qua game The Metropolitan Enigma

Rate this post

Hồi hộp, lôi cuốn và xinh tuyệt vời: Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 được nhà mẫu mẫu tiết lộ thông qua trò chơi trực tuyến ENIGMA. Mời giới mộ điệu trải nghiệm kỹ thuật số Ferragamo, nhằm mục tiêu hướng tới cuộc đối thoại tương tác với những thế hệ mới

Salvatore Ferragamo chơi chiêu lạ, tung BST Xuân Hè 2021 qua game The Metropolitan Enigma

Thay vì chỉ đưa bộ sưu tập Xuân Hè 2021 lên kệ một cách đơn thuần và giản dị, Salvatore Ferragamo lại sắm một công thức động đáo hơn để tung ra những họa tiết thiết kế: thông qua game tương tác Metropolitan Enigma. Đây một trò chơi trực tuyến cung cấp một khía cạnh để kích thích đối thoại tương tác với quý khách hàng; và kể chuyện thay thế về vũ trụ lôi cuốn của bộ sưu tập mùa Xuân Hè 2021.

Một trò chơi, một cuộc thăm dò và một con đường trải đầy những manh mối bí ẩn. Enigma mời gọi người sử dụng tới với tâm trạng hồi hộp lúc khám phá bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021.

Vừa khám phá thời trang và năng động, vừa luyện não!

Enigma sẽ kiểm tra trí nhớ, nghệ thuật quan sát và kỹ năng trực quan của người chơi. Một trải nghiệm hướng tới những thế hệ trẻ, sử dụng giải trí để họa tiết thiết kế lại biên giới của những khoảng thời gian mà mỗi kết nối trực tiếp bị tạm ngừng do đại dịch này.

Một giai đoạn mới trong con đường phát triển kỹ thuật số của tên thương hiệu; ENIGMA được lấy cảm hứng từ phim thời trang và năng động của đạo diễn Luca Guadagnino. Tác phẩm điện ảnh Xuân Hè 2021 cũng trình làng những chủ đề và tâm trạng của mùa thời trang và năng động này.

Salvatore Ferragamo chơi chiêu lạ, tung BST Xuân Hè 2021 qua game The Metropolitan Enigma

Được quay tại một Milan khác thường, tập phim thể hiện sự tôn kính đối với kinh đô thời trang và năng động; và tác phẩm của Alfred Hitchcock, người đã cung cấp nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập SS21.

Hoạt động này mời người sử dụng giải quyết 4 bí ẩn bởi phương pháp chơi những trò chơi riêng lẻ; và khám phá những địa điểm ko giống nhau ở Milan được sử dụng làm bối cảnh cho Phim thời trang và năng động.

BZ-salvatore-ferragamo-metropolitan-enigma-3

Nhờ đồ họa và hoạt ảnh lôi cuốn dựa bên trên tính thẩm mỹ và làm trẻ trung đầy màu sắc sắc, tinh xảo của tên thương hiệu. Người chơi sẽ đảm nhận tầm quan trọng thám tử ngồi ghế bành nâng cao lúc chúng ta tìm kiếm manh mối. lúc vượt qua những cấp độ, người chơi sẽ tiến sắp hơn tới việc giải quyết bí ẩn đô thị này; mở khóa nội dung độc quyền sử dụng mã phong thái nhận dạng của nhà Ferragamo.

BZ-salvatore-ferragamo-metropolitan-enigma-4

Metropolitan Enigma: giai đoạn mới trong con đường phát triển kỹ thuật số của tên thương hiệu Ferragamo

Ngài Micaela le Divelec Lemmi, Giám đốc điều hành của siêu thị chia sẻ rằng:

“Enigma bắt nguồn từ ý tưởng làm phổ biến sự tương tác giữa Ferragamo và công chúng; tăng khả năng tương tác của tên thương hiệu với thế hệ mới bởi phương pháp sử dụng ngôn ngữ phổ cập của cuộc chơi. Đó là một trải nghiệm kỹ thuật số đầy tham vọng sáng tạo. ko chỉ sở hữu tiết lộ bộ sưu tập Xuân-Hè 2021 mà còn nhằm mục tiêu mục đích tạo ra sự tương tác biến hóa năng động với những người chơi; nhờ những bước di chuyển đơn thuần và giản dị. chúng ta rất sở hữu thể sắm để thâm nhập vào vũ trụ Ferragamo bởi phương pháp sử dụng những điểm tiếp xúc; cả kỹ thuật số và vật lý.”

ENIGMA là một phần trong con đường đổi mới kỹ thuật số quan trọng của Ferragamo. Mở đầu bởi những cột mốc quan trọng như Phòng trưng bày ảo, nơi đã chứng kiến ​​Ferragamo hợp tác với Hyphen. Hyphen là một trong những tên thương hiệu thứ một cung cấp giải pháp kỹ thuật số cho tất cả những người sắm trong chiến dịch bán hàng.

BZ-enigma-ferragamo-5

Và Tramezza Made -to-Order công cụ kỹ thuật số được tạo ra với sự hợp tác của Microsoft và Evolus; và những chuyến tham quan ảo tới những shop được sắm. cùng với trang web ferragamo.com mới với trải nghiệm duyệt web trọn vẹn mới, cực tốt hơn và trực quan hơn.

Mời những bạn truy cập vào đó và bắt đầu hành trình khám phá thú vị!

>>> Xem Thêm: XEM TRIỂN LÃM LỤA TƠ TẰM SALVATORE FERRAGAMO MIỄN PHÍ QUA MẠNG

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.