Đẹp Sống

Founder LISA TA-Esprit Đặng Tố Anh: Hành trình từ độc bản tới đa bản

Rate this post

Hơn 20 năm làm việc và giảng dạy, kiến trúc sư Đặng Tố Anh đã rót vào những phong cách thiết kế của tớ một thứ mật ngọt riêng – vừa uy lực, phóng khoáng lại cổ xưa dịu dàng, dù là trong nội thất, décor nhà cửa hay năng động.

Duyên nợ với năng động và những đóa hoa

Đặng Tố Anh ko phải là một tên tuổi “nổi tiếng” trong ngành nội thất, theo cách luôn luôn xuất hiện với những phát ngôn tranh cãi được nhắc tới bên trên những phương tiện truyền thông đại chúng… Tuy thế, chị và LISA MAY HOME – Brand Name đồ décor vẽ tay do chị sáng lập là dòng tên được ko ít nghệ sĩ, doanh nhân và tình nhân nghệ thuật… truyền tai nhau. chúng ta tìm tới chị vì muốn với được khoảng ko sống của riêng mình theo đúng nghĩa đen, với những những linh phụ kiện, décor độc bản, thể hiện đúng phong thái cá thể và sở thích của tớ. bên dưới bàn tay của phái nữ nghệ sĩ, mỗi vật dụng là một tác phẩm nghệ thuật với những bông hoa bung nở đầy sinh khí, mỗi hình tiết là duy nhất.

Kiến trúc sư, họa sĩ Đặng Tố Anh

như một cơ duyên, một ngày của mười năm trước, cọ vẽ và bảng màu sắc của phái nữ kiến trúc sư vươn tới những bộ váy. bên dưới bàn tay chị, những làm từ chất liệu như lụa, satin… nở ra những đóa hoa mềm dịu. Đó là những bộ âu phục thứ một chị tự may, tự vẽ cho bạn. “lúc làm một bộ váy, tôi cảm nhận thấy như đang bước đi bên trên hành trình tất yếu tìm về bản năng và suối nguồn sáng tạo của phái xinh.” – chị cho biết thêm thông tin.

phong cách thiết kế của Đặng Tố Anh được truyền cảm hứng từ ko gian sục sôi của năng động những năm đầu thế kỷ 20, thời đại của Coco Chanel, của phái nữ quyền và sự va chạm của những giá trị Đông – Tây. Đó là lúc phong cách thiết kế bó sát biến mất, thay vào đó là váy hạ eo, suông dài hoặc ngang gối phóng túng, uy lực vượt ra những khuôn khổ về phái nữ tính trước kia. Đó cũng chính là lúc hình tiết hoa hồng và nghệ thuật bước vào năng động một cách tinh xảo nhưng ấn tượng.

Một phong cách thiết kế mới nhất của Đặng Tố Anh

Những bộ váy dịu dàng nhưng ko giấu được sức sống hoang dại thời gian nhanh chóng được những người đàn bà xinh khác nhận ra. chúng ta muốn mặc váy chị làm, khăn chị vẽ, kimono chị phong cách thiết kế, sử dụng sản phẩm trang trí chị sáng tạo … như một dấu ấn, một tuyên ngôn riêng về phong thái sống. chúng ta là những tên tuổi diva hàng đầu của làng nhạc việt phái mạnh, những phái nữ MC, biên tập viên qua hàng chục năm tuổi nghề, những phái nữ doanh nhân… Vậy là cùng theo với kiến trúc, nội thất, décor nhà cửa… chị thỏa sức sáng tạo với mảnh đất năng động với một xưởng may, nhiều bộ sưu tập đã vươn tới những những nước như Pháp, Italy…

mê say là thế, Tuy thế, trong 10 năm, tương đối nhiều lần chị dằn lòng nghĩ mình phải “ngừng cuộc chơi” với năng động. Phần vì quá bận, phần vì nhiều dự định và dự án đồ sộ khác xuất hiện. Nhưng cảm hứng với những bộ váy thướt tha và hình tiết hoa bung nở vẫn với sức sống riêng, như một mạch nước ngầm âm thầm chảy.

Để rồi, dù đã mấy lần ngừng lại, phái nữ kiến trúc sư vẫn trở lại với niềm mê say năng động trong một cảm hứng mới với tên LISA TA-esprit.

LISA TA-esprit – từ độc bản tới đa bản

Thời gian làm đồ độc bản – duy nhất dành riêng cho những quý khách đặt sẵn làm cho chị Tố Anh suy nghĩ về sự – đã tới lúc mình cần một bước phát triển mới. Chị tin rằng dòng xinh xứng đáng tới với tương đối nhiều hơn nữa những người biết thưởng thức, trân trọng nó. Và LISA TA-esprit là một nhánh của LISA MAY đã ra đời.

LISA là dòng tên gắn liền với những sản phẩm sáng tạo của Đặng Tố Anh, còn TA-esprit ghép từ tên viết tắt của chị và “esprit” trong tiếng Pháp, nghĩa là tinh thần, cảm hứng. Mỗi phong cách thiết kế của LISA TA-esprit đều mang cảm hứng sáng tạo và khá thở tự do của một người một yêu dòng xinh, yêu nghệ thuật, yêu cuộc sống đời thường tới độ đắm say.

LISA TA-esprit chuyên về váy áo và đồ trang trí nhà cửa do nhà phong cách thiết kế Tố Anh phong cách thiết kế. Đó là sự phối kết hợp Một trong những bản vẽ độc nhất và sự chu đáo, tỉ mỉ, chau chuốt trong sản xuất. những sản phẩm được sản xuất với số lượng ít, với những bộ âu phục, váy áo hoặc đồ trang trí dành riêng làm quà tặng cho những lễ nghi hoặc quà tặng của những đơn vị, tổ chức vào những dịp quan trọng.

Váy và khăn tay trong bộ sưu tập mới nhất của LISA TA-esprit

Những phong cách thiết kế mới của LISA TA-esprit mang đậm tinh thần của Tố Anh – những đóa hoa tỏa nắng và kiêu kỳ, bung nở trong nguồn sinh khí của trời đất, văn hóa và thời đại. Trở lại đúng dịp 8/3, váy áo của LISA TA-esprit là một món quà dành riêng cho những ai trót mê say sự phái nữ tính, sức sống và năng động.

“con gái ko cần thiết phải là những người mẫu chân dài mình hạc xương mai mới được gọi là kẻ xinh, nhưng luôn luôn là kẻ xinh tuyệt vời nhất trong cuộc đời của chính mình. Những tác phẩm của LISA TA-esprit dành tặng ai tin và sống theo phương châm đó – và tôi tin rằng, chúng ta là những người con gái xinh tuyệt vời nhất thế gian.”

Với LISA TA-esprit, duyên nợ năng động của phái nữ kiến trúc sư Đặng Tố Anh lại được hội ngộ, tiếp nguồn và hứa hẹn tuôn chảy vào những tác phẩm đầy hứa hẹn trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.