Đẹp Sống

G-Dragon diện giầy Derby hai loại color cực lạ mắt trong BST Cruise năm nhâm thìn/17 của nhà mẫu mốt Chanel

Rate this post

Trong series hình Polaroid này, G-Dragon mang đôi giầy derby, một trong những điểm vượt trội chính của bộ sưu tập Cruise năm nhâm thìn/17 theo cách rất độc đáo của tôi

từ rất nhiều năm nay, ca sỹ, nhà soạn nhạc và sản xuất nhạc tới từ Hàn Quốc này đã là một người đồng bọn thiết của Chanel. Anh thường xuất hiện bên trên hàng ghế đầu tại những show diễn thời trang và năng động cũng như những event văn hóa như CULTURE CHANEL tổ chức tại Seoul. Anh còn vào vai một tay chơi bài blackjack trong “Le Cercle Privé”, sòng bài casino được dựng lên tại Grand Palais làm bối cảnh cho show diễn Haute Couture Thu-Đông 2015/16, cùng theo với rất nhiều nhân vật tiếng tăm khác.

03_The-Derby-Shoes-G-Dragon-polas-3

G-Dragon, siêu sao K-Pop và đại sứ tên thương hiệu của nhà Chanel đang mang đôi giầy two-tone derby nằm trong bộ sưu tập Cruise năm nhâm thìn/17

Trong series hình Polaroid này, G-Dragon mang đôi giầy derby, một trong những điểm vượt trội chính của bộ sưu tập Cruise năm nhâm thìn/17 theo cách rất độc đáo của tôi. mang hai version mà anh quan trọng đặc thù thích thú: đôi derby gia đục lỗ phối yêu thích với gia sần ánh bạc; và đôi derby gia bóng phối yêu thích với gia sần ánh vàng. Cả hai họa tiết thiết kế bên trên đều sở hữu đường diềm rộng và hình tiết may bên trên phần đế bởi gia, cho một phong thái thực dandy chic.

visuel-entreeKhám phá những đôi giầy derby quan trọng đặc thù của bộ sưu tập Cruise năm nhâm thìn/17, xuất hiện tại shop vào đầu tháng 12/năm nhâm thìn.

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.