Đẹp Sao Sống

G-Dragon nhá hàng giầy Sport PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một

Rate this post

Mẫu PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một là đôi giầy Sport phiên bản giới hạn G-Dragon sắp tung ra cùng Nike dịp cuối năm 2021/đầu 2022

Hé lộ khía cạnh đôi giầy PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một của G-Dragon phong cách thiết kế cho Nike. Ảnh: Instagram @fakesickness01

G-Dragon dường như đã quên mất mình là một…ca sỹ. Anh đã giải ngũ từ lâu nhưng người ta vẫn chưa thấy bóng gió album mới của nam giới rapper đâu. Bù lại, anh vô cùng tích cực với những hoạt động thời trang và năng động.

Dịp cuối năm 2021 và đầu năm mới 2022, dự án thời trang và năng động vừa được tiết lộ của G-Dragon là một đôi giầy Sport phiên bản giới hạn bắt tay cùng Nike: PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một. Đây là dự án sneaker thứ ba giữa Brand Name thời trang và năng động facebook cá thể của nam giới rapper, PEACEMINUSONE, và Nike.

PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một, phiên bản giới hạn của giới hạn

Mỗi lúc với dự án mới, G-Dragon luôn nhớ những người bạn tâm giao của tớ. Ảnh: Instagram @daraxxi

Lần thứ một G-Dragon úp mở về đôi giầy này là vào tháng 09/2021. Nhưng trong tuần mới đây, những hình ảnh chính thức cuối cùng cũng rất được đăng lên bởi bạn bè và gia đình của G-Dragon. Vì lúc nào anh cũng rất được dành tặng những mẫu thứ một cho bọn họ.

G-Dragon đã gửi ngay những đôi thứ một tới chị gái Kwon gia Mi và anh rể Min Jun Kim, cựu member 2NE1 Sandara Park, đồng đội nhóm Big Bang là Taeyang, Se7en, nhà sản xuất âm nhạc Choice37, chân dài Ahreum Ahn… Tất cả bọn họ đều đồng loạt đăng lên hình ảnh mẫu giầy này lên mạng xã hội để ủng hộ cho GD.

Ảnh: Instagram @damikwon_

Được biết, mẫu PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một chính thức sẽ được bao phủ với gam white color tinh. Trong lúc đó, những mẫu G-Dragon tặng cho bạn bè và người thân thì với logo swoosh của Nike tô color pastel, tạo điểm vượt trội sặc sỡ cho đôi giầy. Chỉ với tổng cùng 111 đôi giầy mang mã color pastel này, và chúng ko dành riêng cho công chúng. Như vậy, nói theo một cách khác những món quà này là phiên bản giới hạn của giới hạn!

ko những thế, G-Dragon cũng tự tay đề tên người nhận lên hộp giầy, sang chảnh mà nghệ thuật.

nam giới nghệ sỹ Se7en nhận mẫu hai color hồng và xanh cổ vịt. Ảnh: Instagram @se7enofficial

Sandara Park (Dara), người từng dành cả thanh xuân bên dưới trước YG Entertainment cùng G-Dragon, cũng đều phải sở hữu một đôi. Ảnh: Instagram @daraxxi

Taeyang gửi lời cảm ơn tới G-Dragon vì món quà quan trọng đặc thù bên trên InstaStory. Ảnh: Instagram @__youngbae__

Đôi giầy phối hợp tính Sport và sang chảnh

Nhìn những hình ảnh từ những người nhận thứ một, người ta rất với thể thấy rõ những khía cạnh của mẫu giầy PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một.

Ảnh: Instagram @fakesickness

Nó được gia công bởi gia thuộc trắng, với đế color ngà lúc đối với phần mu bên trên. color ngà ngà gợi nhớ những đôi giầy vintage, phần đế cao su đặc cũ đã ngả color theo năm tháng.

điểm vượt trội đặc sắc là những những đường trang trí được bấm lỗ dọc viền của đôi giầy. Đây là khía cạnh trang trí hay sử dụng cho mẫu giầy brogue, loại giầy nam giới cho những buổi gia tiệc quan trọng. Ở mu giầy, đường trang trí lượn thành chữ W giống với những mẫu giầy wingtip.

Ảnh: Instagram @fakesickness

Lưỡi giầy của mẫu PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một được trang trí bất đối xứng. Một bên là logo Nike, bên còn lại là logo hình tượng hòa bình của PEACEMINUSONE.

Lật lưỡi giầy lên, những bạn sẽ thấy serie của phiên bản giới hạn ghi nắn nót. Ví dụ, mẫu giầy do tài khoản Instagram @fakesickness để lộ ở bên trên là đôi thứ 13 bên trên tổng 111 đôi được sản xuất.

Ảnh: Instagram @fakesickness

Gót giầy được thêu với hình tiết bông hoa cúc thiếu cánh, hình tượng của Brand Name PEACEMINUSONE của G-Dragon.

THÔNG TIN THÊM

Như thường lệ, G-Dragon rất kín miệng về ngày mở bán sản phẩm cụ thể. với nguồn tin cho rằng ngày bán được xem là 11/11, do G-Dragon đã viết con số 11/một•11:11 trong màn teaser của tớ..Nguồn tin khác lại cam kết ngày mở bán là tháng một/2022. lúc với thông tin chính xác, Harper’s Bazaar sẽ cập nhật cùng bạn.

Trích Hypebae
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.