Đẹp Sao Sống

G-Dragon tái xuất trong quảng cáo PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một

Rate this post

Dù ko tồn tại hoạt động âm nhạc nào trong khoảng time sắp đây, G-Dragon lại vô cùng năng nổ với mảng thời trang và năng động

G-Dragon thân chinh tái xuất để rất mang thể chụp quảng cáo cho mẫu giầy PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một

Thời gian sắp đây, G-Dragon đang “ở ẩn”, ko tồn tại bất kỳ hoạt động âm nhạc nào. Tuy nhưng, anh vẫn lâu lâu xuất hiện bất chợt để quảng bá cho những dự án thời trang và năng động của tớ. G-Dragon sở hữu Brand Name thời facebook cá thể PEACEMINUSONE. Và dự án mới nhất của G-Dragon là mẫu giầy Kwondo một bắt tay cùng Nike.

phái mạnh nghệ sỹ đã thân chinh chụp ảnh quảng bá cho mẫu giầy PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một hypebeast của tớ. Như bao người trong đại dịch, G-Dragon hẳn ko thể…cắt tóc. Anh xuất hiện với mái tóc dài chấm vai, đeo trang sức trẻ trung ngọc trai thân quen, và gợi ý những cách phối đồ phối hợp cùng mẫu giầy mới của tớ.

yếu tố mẫu giầy Sport PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một

trong vô số nhiều tuần qua, G-Dragon đã để lộ hình ảnh của đôi giầy này lúc tặng phiên bản đặc trưng quan trọng cho bạn bè và người thân. Tuy nhưng, phiên bản đặc trưng quan trọng mà G-Dragon tặng cho tất cả những người thân chỉ mang 111 đôi tổng cùng, phối hợp nền trắng với logo Swoosh của Nike color pastel. Còn phiên bản chính thức sẽ được phủ sắc trắng toàn bộ.

Mẫu PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một mang mẫu dáng vẻ vẻ giầy low top, thấp bên dưới mắt cá chân. mẫu dáng vẻ vẻ lấy cảm hứng từ những đôi giầy chơi golf của Nike. Đáng sử dụng rộng rãi là những yếu tố đục lỗ trang trí chạy dọc thân bên trên của giầy. Chúng được vay mượn từ brogue, mẫu giầy phái mạnh sử dụng để mặc cùng lễ phục hay suit.

Logo của Brand Name PEACEMINUSONE của G-Dragon, và logo Nike, được thêu bất đối xứng bên trên lưỡi giầy. ko chỉ mang thế, bông hoa cúc thiếu cánh của PEACEMINUSONE được thêu bên trên gót giầy đầy ngẫu hứng.

Đôi giầy biểu trưng cho phong thái ăn diện của G-Dragon

họa tiết thiết kế của đôi giầy PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một đại diện cho phong thái ăn diện thân quen của G-Dragon: nửa hip hop hầm hố, nửa sang trọng, và rất thích hợp cho mẫu cách phi giới tính (unisex).

phái mạnh rapper nổi tiếng là kẻ rất mang thể phối hợp nhuần nhuyễn những phong thái tưởng chừng như ko ăn nhập gì với nhau, để tạo ra một đôi cánh thời trang và năng động ấn tượng. Ví dụ, phối phục trang jeans rách nát bụi bặm cùng nón rộng vành phái xinh tính. phối hợp hình tiết gia beo mẫu dân chơi cùng suit may đo gọn gàng. Hay biến phục trang cho phái xinh của Chanel thành đôi cánh rất riêng biệt.

Trong thông cáo báo chí về đôi giầy PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một, G-Dragon nói, “Trong tất cả những gì tôi làm, cho dù là âm nhạc hay thời trang và năng động, tôi luôn luôn muốn được tự do. Tôi hy vọng mọi cá nhân rất mang thể vượt qua những rào cản truyền thống để tự do thử nghiệm lúc mang đôi giầy Kwondo”.

THÔNG TIN THÊM

Đôi giầy PEACEMINUSONE x Nike Kwondo một của G-Dragon chính thức được tung ra bên trên nền tảng Nike SNKRS ngày 3/12. cứng cáp là nó sẽ cháy hàng thời gian nhanh chóng, nên bạn hãy thời gian nhanh chóng đặt đơn hàng để được sở hữu họa tiết thiết kế phiên bản giới hạn này.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.