Đẹp Sao Sống

Gabriela Hearst được xem là giám đốc sáng tạo mới của Chloé

Rate this post

“Người con gái với năng lực và tư duy cầu tiến” là một trong những lời với cánh mà Chloé dành riêng cho Giám đốc sáng tạo mới

Gabriela Hearst đề cao năng động hướng tới sự bền vững. Ngoài ra, cô cũng quảng bá kỹ thuật chế tác tinh xảo của quê nhà Uruguay. Ảnh: Getty/ Harper’s Bazaar UK

Cách đây ko lâu, Chloé thông báo về sự ra đi của Giám đốc sáng tạo Natacha Ramsay-Lévi. cùng theo với đó, nhà mẫu mốt cũng nhanh chóng chóng tìm ra người kế nhiệm Gabriela Hearst.

Trước lúc bắt tay cùng người mới, tên thương hiệu Pháp từng với hơn 3 năm làm việc cùng Natacha Ramsay-Lévi. Trước đó nữa, Claire Waight Keller nắm giữ vị trí Giám đốc sáng tạo của Chloé trong 6 năm.

Thông tin Gabriela Hearst đầu quân về Chloé thực ra ko quá gây ngạc nhiên. Bởi năng lực của nhà phong cách thiết kế này đã phần nào được chứng minh qua chặng đường sáng tạo của cô. Nhà phong cách thiết kế Mỹ gốc Uruguay được biết tới với định hướng năng động bền vững.

Gabriela Hearst là ai?

Dù ko được đào tạo chính thống về năng động hay kinh doanh, Gabriela Hearst nhanh chóng chóng cho biết khả năng của tớ. Trước hết là ở tên thương hiệu thời facebook cá thể mà cô cho ra đời năm 2015.

tên thương hiệu GABRIELA HEARST chuyên dòng phụ kiện thời trang và phục trang phái nữ ready to wear cao cấp. tên thương hiệu gây ấn tượng với phương châm sáng tạo vượt thời gian, tinh xảo và bền vững. Một trong số những gia công bởi chất liệu mà cô sử dụng là len cừu merino từ trang trại của gia đình ở Uruguay.

Một trong những phong cách thiết kế thuộc BST Spring 2021 của GABRIELA HEARST sử dụng gia công bởi chất liệu thân thiện môi trường thiên nhiên. Ảnh: Getty/Vogue

Giám đốc sáng tạo mới của Chloé từng đạt phần thưởng Woolmark quốc tế dành riêng cho phục trang phái nữ vào năm 2017. Tiếp đó, cô được vinh danh là Nhà phong cách thiết kế phục trang phái nữ của năm của Mỹ tại phần thưởng năng động CFDA vào tháng 9 năm ngoái. Thừa thắng xông lên, cô tiếp tục tham dự Tuần lễ năng động Paris, đưa tên tuổi ra thế giới. Tại đây, cô ra mắt bộ sưu tập được phong cách thiết kế từ vải ren thừa và cashmere tái chế.

GABRIELA HEARST từng tiết lộ: Doanh thu năm ngoái vào khoảng 24 triệu đô la Mỹ. Và LVMH Luxury Ventures cũng nắm một phần thiểu số cổ phần tại đây. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ cho biết năng lực của gương mặt mới nhà Chloé.

Cú bắt tay vì tương lai năng động

Ảnh: Getty/ Harper’s Bazaar UK

Với tư cách Giám đốc sáng tạo mới của Chloé, Gabriela Hearst sẽ tiếp bước nhà sáng lập Gaby Aghion phát triển tầm nhìn rộng mở của tên thương hiệu. Điều này được hiểu là Chloé cam kết sẽ phát triển Chloé theo hướng năng động xa xỉ bền vững: Đề cao ý thức với xã hội và sự phát triển của môi trường thiên nhiên.

CEO của Chloé – Riccardo Bellini – ko ngần ngại dành lời khen cho tài năng mới. Ông đã dõi theo Hearst từ khá lâu. Đồng thời đánh giá cao khả năng sáng tạo và tay nghề của cô. “Tầm nhìn rộng mở của Gabriela Hearst về nền năng động bền vững cùng là giá trị mà những người con gái tiên tiến của Chloé đang theo đuổi.”

Trước đó, tên thương hiệu Pháp từng nhấn mạnh về hướng đi trong thời đại mới: Việc chỉ cho ra mắt những bộ sưu tập là ko đủ. Cần tạo ra sự kết nối giữa tên thương hiệu và quý khách. những quý khách tới với Chloé ko chỉ với bởi năng động. Mà còn vì những giá trị đồng bộ, về cả thẩm mỹ và cách nhìn nhận về sự phát triển bền vững.

Gabriela Hearst sẽ chào sân bên dưới trướng Chloé với BST Thu Đông 2021 vào tháng 3/2021.

>>> Xem thêm: GABY AGHION, NHÀ SÁNG LẬP CHLOÉ QUA ĐỜI Ở TUỔI 93

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.