Đẹp Sống

Gabrielle – Một tâm hồn nổi loạn

Rate this post

Vào tháng 10 năm ngoái, Karl Lagerfeld ra mắt BST Xuân/Hè 2017, đồng thời trình làng mẫu túi cầm tay tay mới CHANEL GABRIELLE được lấy cảm hứng từ chính người sáng lập Brand Name Gabrielle và cuộc đời đáng nhớ của bà

Chương 18: Gabrielle – Một tâm hồn nổi loạn

“Tôi quyết định mình là ai và tôi trở thành người như thế ấy”. tìm lựa, mê say và hành động, ba động từ này tóm gọn tính cách của Gabrielle, một tâm hồn nổi loạn, người luôn luôn vạch sẵn đường đi cho số phận của chính mình lời mách bảo của trực . Sự táo bạo, khát khao tự do những bất mãn thời đại đã biến những điều này thành nguồn cảm hứng và là khởi điểm cho những tạo của tớ. Bà ko chỉ là tạo ra phục trang, mà còn là phong thái nhằm mục đích cách mạng hóa năng động, đồng thời phá vỡ những quy tắc truyền thống trong lĩnh vực trang sức quý và sáng tạo mùi hương.

là kẻ khởi xướng và làm cuộc cách mạng tư tưởng cho con gái để chúng ta dám đứng dậy cam kết tự do của chính mình, và can đảm sống theo cách của tớ. Gabrielle, một lần nữa, trở thành hình mẫu và sống như một hình tượng và nguồn cảm hứng bất tận cho những người con gái đương đại.

01_Inside_Chanel_Chapt_18

Với Gabrielle, con gái được hiểu rằng “sự xa xỉ ko nằm ở diện mạo”, lúc nhắc tới sự đơn thuần và giản dị của mẫu váy đầm đen, sự thoải mái và dễ chịu và lịch lãm của những mẫu áo khoác phía bên ngoài hoặc suit. chúng ta cắt đi mái tóc của tớ và để hoàn toàn với thể thoải mái và dễ chịu hoạt động những mẫu xách đã được giải phóng bởi những chuỗi xích đeo vai thay vì phải cầm tay như trước. chúng ta tắm nắng, sức nước hoa, thoải mái và dễ chịu phối kết kim loại tổng hợp cương với những những hạt ngọc trai. chúng ta kiếm được niềm vui bởi những hoạt động như cưỡi ngựa, thả diều, hít thở và cười đùa ngạo nghễ. Hơn bao giờ hết, Gabrielle ko chỉ là là một mẫu tên, nó còn là phần thưởng khuyến khích cho tất cả những nỗ lực hoàn thiện bản thân, đặt niềm tin vào chính mình và dành thời gian lắng nghe chính mình.

Chương 18 của series Inside Chanel đưa chúng ta khám phá lại những thước phim trước đây và với cơ hội nghiền ngẫm kĩ hơn. mẫu áo khoác phía bên ngoài tweed kinh khủng khiếp ra đời như thế nào và sự đối lập đã tạo ra diện mạo của Chanel? Câu chuyện về những bí mật ẩn dấu đằng sau mùi hương đặc trưng của Chanel và những cảnh phim của Karl Lagerfeld về Gabrielle… Xuyên suốt được xem là nguồn cảm hứng chủ đạo cho bốn thước ngắn với chủ đề về sự nổi loạn, tự do, mê say, vẻ lôi cuốn những giá trị bao hàm được cuộc đời của Gabrielle Chanel. Chúng vẫn luôn luôn tồn tại và truyền cảm hứng cho tất cả những người con gái đương đại.

02_Inside_Chanel_Chapt_18

 

Inside Chanel là những chương truyện về người con gái tên Gabrielle và cả Coco, một nhà thiết huyền thoại mà cả hai sẽ chẳng bao giờ hoàn thiện nếu ko tồn tại một nửa còn lại….

Và thước phim thứ một trong bộ tứ Gabrielle, một tâm hồn nổi loạn sẽ chính thức được ra mắt vào trong ngày 22/2/2017.

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.