Đẹp Sao Sống

Gal Gadot diện vòng Bone Cuff của Tiffany & Co lên Wonder Woman 1984

Rate this post

Mẫu trang sức quý được cho là thể hiện đúng tinh thần mạnh mẽ và uy lực của siêu anh hùng Wonder Woman

https://www.youtube.com/watch?v=sfM7_JLk-84/

Wonder Woman 1984 vừa mới ra mắt khán kém chất lượng việt phái nam phái nam cách đây ít ngày. tập phim ngay lập tức nhận được sự khen ngợi về cốt truyện và tạo hình nhân vật. độc kém chất lượng cũng thời gian nhanh chóng soi những yếu tố thời trang và năng động của phim. Một trong những số ấy là loại vòng đeo cổ tay – bone cuff – mà Gal Gadot sử dụng trong một cảnh quay. Đây là loại vòng trứ danh của nhà Tiffany & Co.

loại Bone Cuff phái nữ quyền của Tiffany & Co

lúc Elsa Peretti gia nhập Tiffany & Co. năm 1974, đây cũng chính là lúc làn sóng phái nữ quyền ở Mỹ mạnh mẽ và uy lực hơn bao giờ hết. Những người đàn bà độc lập và thành công luôn luôn muốn xuất hiện trong những tạo hình thể hiện tốt thông điệp đó.

Thế là mẫu Bone Cuff được ra đời, cách đây chừng 50 năm. sản phẩm trang sức quý đầy uy quyền này thời gian nhanh chóng được được những tên tuổi hàng đầu thích thú. Từ Angelina Jolie, Margot Robbie tới Naomi Watts.

Ý tưởng về mẫu trang sức quý này được nhen nhóm lúc nhà họa tiết thiết kế trang sức quý Elsa Peretti thăm thú Barcelona. rất sở hữu thể thấy dáng vẻ vẻ hình lượn sóng phần nào được lấy cảm hứng từ phong thái kiến trúc Casa Milà của Gaudi.

Peretti cũng chia sẻ, họa tiết thiết kế uốn lượn của loại Bone Cuff còn tới từ lý do…cổ tay của tớ quá gầy! Lúc ấy, bà tự họa tiết thiết kế, ướm mẫu bên trên chính tay trái cua mình. Nhưng vì Elsa Peretti quá gầy gò, loại Bone Cuff để lộ một khoảng trống ko xinh mắt. Thế là chúng ta tạo thêm chút đường cong uốn lượn, tương thích cho phần xương cổ tay.

Nguồn cảm hứng cho Wonder Woman

"Wonder Woman" Gal Gadot quyền lực trong vòng tay Bone Cuff của Tiffany & Co

những sáng tạo của Peretti nổi tiếng bởi khéo léo lột tả sự mạnh mẽ và uy lực trong nét phái nữ tính của người đàn bà. Cũng vì cảm nhận rõ điều đó mà đạo diễn Patty Jenkins của Wonder Woman đã tậu mẫu trang sức quý của Peretti cho tập phim. Trước đó, bà cũng diện một mẫu Bone cuff tới buổi công chiếu Wonder Woman năm 2017.

“Tôi luôn luôn thích loại Bone cuff của Tiffany & Co. bởi vì nó biểu trưng cho sức mạnh và sự lịch lãm. lúc đạo diễn Wonder Woman 1984 Patty Jenkins đề nghị sử dụng nó cho nhân vật Diana Prince, tôi nghĩ nó là tậu lựa lý tưởng nhất.”

– Gal Gadot –

ko kể tới việc chênh lệch mốc thời gian, thì loại Bone Cuff của Tiffany & Co thực sự rất hợp lúc đi cùng theo với nhân vật Wonder Woman do Gal Gadot thủ vai.

"Wonder Woman" Gal Gadot quyền lực trong vòng tay Bone Cuff của Tiffany & Co

>>> Xem thêm: VIÊN KIM CƯƠNG VÀNG 30 TRIỆU ĐÔ CỦA TIFFANY & CO XUẤT HIỆN TRONG PHIM MỚI CỦA GAL GADOT

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.