KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

game thủ dạng cập nhật One Piece chap 1062 trước tiên làm cho fandom thất vọng

Rate this post

fan hâm mộ đã kì vọng từ hôm qua cho bất kỳ thông tin cập nhật nào liên quan tới việc sắp tới Một miếng Chương 1062. Đáng buồn thay, thông tin trước tiên liên quan tới chương được kì vọng này đã gây thất vọng to trong đồng đội. với vẻ như fan hâm mộ sẽ phải đợi tới ngày 3 hoặc ngày 4 tháng 10 để được cung ứng bất kỳ loại tiết lộ nào về những event của chương. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.


Phần ngã sung cho One Piece chương 1062 sẽ mất quá nhiều thời kì hơn để tới, theo xác nhận của những người rò rỉ

# ONEPIECE1062ko tồn tại CHƯƠNG NÀY TRONG TUẦN ️ Phần ngã sung cho Chương 1062 dự kiến ​​sẽ được tạo ra khởi đầu từ thời điểm ngày 3 hoặc 4 tháng 10.

Tài khoản Twitter với tên OP_NEWS2022, đã nhắc nhở fan hâm mộ vào trong ngày hôm qua rằng những kẻ phá hoại cho Một miếng chap 1062 sẽ ko được xuất game thủ dạng trong tuần khác. Bộ truyện đang tạm nghỉ một thời kì ngắn để tạo thời cơ cho tác kém chất lượng Eiichiro Oda ngơi nghỉ. Vì chương sẽ ko được tạo ra trong tuần này, những nhà rò rỉ đã quyết định đợi trước lúc công bố thông tin liên quan tới tình tiết của chính nó.

Rất may, fan hâm mộ vẫn rất với thể mong đợi những gợi ý về mục sắp tới này trong bộ truyện tranh sẽ sớm khởi đầu được xuất game thủ dạng trực tuyến. Những gợi ý này sẽ ko cung ứng bất kỳ thông tin quan yếu nào về tình tiết của chương, nhưng chúng sẽ trở thành với liên quan lúc những phần tiết lộ ban sơ khởi đầu được xuất game thủ dạng vào tuần tới.


vì sao fan hâm mộ lại nóng lòng muốn tìm hiểu thêm về One Piece chương 1062?

Sanji phản ứng với Vegapunk (Hình ảnh qua Shueisha)
Sanji phản ứng với Vegapunk (Hình ảnh qua Shueisha)

Chương thế hệ nhất của bộ truyện kèm theo với một trong những tiết lộ được kì vọng nhất dành riêng cho fan hâm mộ bộ truyện, Doctor Vegapunk. trong tương đối nhiều năm, nhà khoa học lỗi lạc và nhường nhịn như rồ dại này đã được nhắc tới hết lần này tới lần khác trong loạt phim. Mặc dù ko trực tiếp tham dự, chúng ta đã là động lực đằng sau nhiều event và event tăng sức mạnh mang tính chất hình tượng nhất trong loạt phim.

Oda đã thổi phồng sự xuất hiện của chưng sĩ trong manga trong một thời kì dài tới nỗi sự xuất hiện đột ngột của chúng ta trong truyện đã gây ra sự hoang mang cho nhiều fan hâm mộ. Điều này càng trở thành tồi tệ hơn bởi vì thân thể trông nữ giới tính nhưng chưng sĩ sở hữu. Mặc dù nó vẫn chưa được xác nhận, nhưng fan hâm mộ ko tin rằng đây là thân thể ban sơ của Vegapunk.

Các thành viên của SWORD (Hình ảnh qua Shueisha)
những member của SWORD (Hình ảnh qua Shueisha)

ko tính chưng sĩ, fan hâm mộ của bộ truyện cũng đang lo lắng vì Luffy, Jinbe, Chopper và Bonney bị tách khỏi đồng chí của chúng ta trong chương sau cuối. Một miếng Chương 1062 rất với thể cung ứng cho fan hâm mộ một vài gợi ý về cách những nhân vật này sẽ tìm thấy đồng đội của chúng ta trong tương lai. Thực tế là những kẻ phá hoại sẽ mất quá nhiều thời kì hơn làm cho fan hâm mộ phải lo lắng vì chúng ta đang lo lắng về số phận của băng hải tặc nón Rơm.

sau cuối, bộ truyện vẫn phải giảng giải điều gì sẽ xảy ra với Koby và vì sao Râu Đen lại bắt cóc anh ta. Những người game thủ của anh, Helmeppo và Hibari, đã nhờ cấp bên trên tương trợ trong công việc giải cứu người phái nam nhi tóc hồng. fan hâm mộ đang tò mò ko biết tình tiết này sẽ đi tới đâu, đó là lý do vì sao chúng ta rất thiếu nhẫn nại đối với những người tiết lộ về Một miếng chap 1062 của truyện sẽ được tạo ra.


Suy nghĩ sau cuối

Chỉ còn một vài ngày nữa trước khi những kẻ phá hoại bắt đầu ra mắt (Hình ảnh qua Toei Animation)
Chỉ còn một vài ngày nữa trước lúc những kẻ phá hoại khởi đầu ra mắt (Hình ảnh qua Toei Animation)

Dù Oda rất muốn mang tới cho fan hâm mộ những chương hàng tuần ko ngừng nghỉ, tác kém chất lượng vẫn chỉ là loài người. Anh ấy cũng cần phải ngơi nghỉ sau công việc khó khăn nhưng anh ấy mang lại mỗi tuần cho fan hâm mộ của tôi. Trong lúc đồng đội hiểu Oda cần phải ngơi nghỉ, chúng ta vẫn với phần thất vọng vì thực tế là những người phá hoại Một miếng chap 1062 sẽ ko được xuất game thủ dạng trong tuần này.

lộc may thay, những gợi ý về tình tiết của chương sẽ sớm khởi đầu được đăng bên trên mạng xã hội. fan hâm mộ ko nên băn khoăn, vì chúng ta sẽ ko bị bỏ rơi lâu quá về tình tiết của chương thế hệ này. Trước lúc shop chúng tôi nhận ra điều đó, ngày 3 tháng 10 sẽ tới với shop chúng tôi, đưa tin tức về mục manga sắp tới này.


Để với thông tin tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

biến đổi bởi vì Rodrigo Sandoval Lahut

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *