Đẹp Sống

Garavani Valentino và những buổi trình diễn năng động mang tính chất hình tượng nhất từ thời điểm năm 1960 tới năm 2007

Rate this post

Gallery về những tấm hình chụp để ghi lại sự nghiệp của Garavani Valentino, một trong những người tạo mẫu tinh xảo và quan yếu nhất trong làng năng động Ý, người đã bước sang tuổi 88 năm nay (11 tháng 5). Bài viết này, STYLE sẽ cho những người chơi thấy sự ra đời của “phong thái Valentino.”

“Tôi đã hiện thực hóa ước mơ của đời mình, đó là tạo ra ăn mặc quần áo con gái”, nhà xây ngừng Garavani Valentino tự ra mắt mình trong bộ phim truyền hình tài liệu của Matt Tyrnauer, Valentino, The Last Emperor (2008), bộ phim truyền hình kỷ niệm 45 năm sự nghiệp của ông. Sự sáng tạo của Valentino đã ghi lại thâm thúy vẻ xinh và cảm giác quyến rũ kể từ thời điểm thương hiệu ra đời vào năm 1960, cùng theo với Giancarlo Giammetti, một người người chơi sát cánh trong kinh doanh và cũng chính là kẻ chơi đời của ông.

Valentino Garavani năm 1967 / Ảnh: Bettmann

Lần ra mắt trước tiên là tại Sala Bianca của Florence vào năm 1962: đó là một trong những người tạo mẫu thế hệ thứ nhì, những người tạo ra hình ảnh thế hệ, ý tưởng thế hệ và phong thái thế hệ. Eugenia Sheppard của tờ International Herald Tribune năm 1967 khái niệm nó là “Rolls Royce của năng động. Tin vui là Valentino đang khó khăn với Paris. phong thái của anh ấy mang cùng phẩm chất với những người vĩ đại như Dior, Jacques Fath và Balenciaga. Nó là ko thể sánh được, giống như vẻ xinh hoặc sự lôi cuốn phái mạnh phái nữ, nhưng nó làm cho cho tất cả con gái muốn sở hữu.”

Bộ váy Garavani Valentino được trưng bày, 1998

Năm 1974, những buổi ra mắt năng động chuyển từ thủ đô Tuscan tới Lombard: Milan là một thành phố công nghiệp, văn minh, hình tượng của sự tiền phong, của xây ngừng và của sự bùng nổ tài chính sau chiến tranh. Valentino làm cho cho mỗi cá nhân ngạc nhiên lúc tậu ra mắt bộ sưu tập Boutique của tớ tại Paris.

Một trong những dòng váy Valentino Garavani trước tiên, 1959

phong thái Valentino ko phụ thuộc vào thời kì, trước những xu thế nhất thời càng ngày càng nghèo nàn về sáng tạo hoặc nghiêng theo tiếp thị. Công việc của ông đã phát triển giữa những chủ đề nghiên cứu dày đặc: quality vải, nét cắt tuyệt vời và những tác phẩm được xây ngừng riêng lạ mắt vẫn khắc sâu trong trí tưởng tượng của giới mộ điệu. Mặt khác, đó thực sự là một công việc yên cầu sự gắn kết và góp sức đáng lưu ý với lòng thực tình của một nhà xây ngừng chân chính để được thực hiện.

Valentino, Hoàng đế sau rốt, 2008

Công việc của ông là chứng cứ cho biết năng động ko thuần tuý là phù phiếm nhưng là một cuộc tìm kiếm vẻ xinh liên tục, được ông kể (hoặc thể hiện) bởi nơ, ren, trong suốt và bất đối xứng. ko chỉ mang vậy, sự sáng tạo của Valentino đã biến red color vốn đồng nghĩa với vương quyền và say mê trở thành một sắc thái lịch sự và phái nữ tính.

Bộ sưu tập Valentino Haute Couture Xuân Hè 1960

Bộ sưu tập Valentino Haute Couture Thu Đông 1967/1968

Sau đó là niềm say mê dành riêng cho white color trọn vẹn (bộ sưu tập trước tiên là từ thời điểm năm 1968 và một trong những bộ ăn mặc quần áo được Jackie Onassis mặc cho ăn hỏi lần thứ nhì của cô) với đồ họa giản dị cùng theo với sự uy lực của white color ngà và đen, được sử dụng nhiều lần bởi một nét vẽ chấm phá mang tới sự quyến rũ được đổi thế hệ và tái sinh.

Bộ sưu tập white color Valentino năm 1968

Một mẫu xây ngừng trong bộ sư tập Valentino năm 1968

Trong những cụ thể, doanh nghiệp chúng tôi ko chỉ mang tìm thấy nghệ thuật cắt và tậu lựa những loại vải mang quality cao nhất, nhưng còn là sự nghiên cứu tỉ mỉ trong quy trình hoàn thiện: thêu tay tinh xảo, nét chỉ may đính cườm và Ca Sỹ Pha Lê, đường gân và con sò tỉ mỉ định hình viền hoặc dây mang vai. Những dòng nơ, phần trong suốt táo tợn và sự bất đối xứng để lôi cuốn sự để ý vào một vai trần, một đường viền bất đối xứng hoặc một tấm sườn lưng hở.

Valentino Xuân Hè 1991. Bên phải là dòng váy Hòa bình của Valentino: cho y phục này vào năm 2018, anh đã được trao giải “Người con trai của năng động và hòa bình” tại Cổng năng động Châu Phi, trong trụ sở của Nghị viện âu lục ở Brussels. dòng váy thẳng và white color với từ “hòa bình” được dịch sang 14 thứ tiếng.

Valentino Fall Winter 1989/1990. Bộ sưu tập thể hiện sự tôn kính đối với nghệ thuật, Josef Hoffmann và Wiener Werkstatte

Valentino Fall Winter 1989/1990. Bộ sưu tập thể hiện sự tôn kính đối với nghệ thuật, Josef Hoffmann và Wiener Werkstatte

Valentino Xuân Hè 1994

Valentino Xuân Hè 1994

Valentino Xuân Hè 1994. Cô dâu của Valentino, Sharon Stone

Valentino Xuân Hè 1994. Sharon Stone, Claudia Schiffer, Karen Mulder, Christy Turlington

Valentino Haute Couture Thu Đông 1992/1993

Vẻ xinh của ăn mặc quần áo, sự điêu luyện trong cấu trúc và trau chuốt bao so bì nói lên ý tưởng sáng tạo về vẻ xinh và sự ra đời của phong thái Valentino.

Valentino Haute Couture Thu Đông 2007/2008. Buổi trình diễn năng động kỷ niệm 45 năm sự nghiệp của Valentino Garavani

Valentino Haute Couture Xuân Hè 2008

Valentino Haute Couture Xuân Hè 2008

Valentino Haute Couture Xuân Hè 2008

Valentino Haute Couture Xuân Hè 2008

Leave a Reply

Your email address will not be published.