KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gen Z xúc tiến xu thế thời trang và năng động thuần chay

Rate this post

xu thế thời trang và năng động thuần chay

cùng theo với việc từ chối ống hút, cốc và túi đựng cà phê bởi nhựa sử dụng một lần, người tiêu sử dụng ưa thích những mặt hàng làm từ lông thú kém chất lượng hơn. Tuy trông ko quá ko giống nhau đối với lông thực nhưng chúng lại đề cao yếu tố “đạo đức”.

Apparis là tên thương hiệu thời trang và năng động theo xu thế thuần chay và tuyên bố “100% ko tồn tại sự độc vô lương” trong những sản phẩm của tớ. bọn họ đưa ra thị trường những xây ngừng phục vụ yêu cầu của quý khách hàng để củng cố cam kết mang lại giá trị tuyệt vời thông qua việc sắm hàng.

Gen Z thúc đẩy xu hướng thời trang thuần chay - 1

Apparis theo xu thế thời trang và năng động thuần chay (Ảnh: Instagram).

tên thương hiệu sở hữu nhà máy sinh sản và siêu thị ở Trung Quốc và Ý. Apparis hướng tới một môi trường xung quanh làm việc công bình, nơi viên chức được đối xử với tất cả sự tôn trọng cao nhất. tên thương hiệu thời trang và năng động này khởi đầu đi theo xu thế sản phẩm kém chất lượng lông vào năm năm 2016. Kể từ đó, hãng đã phát triển nhiều dòng sản phẩm ko giống nhau như đồ ngủ, gối, áo khóa ngoài kém chất lượng lông trẻ em …

Lông thú kém chất lượng đang bùng nổ. Theo dữ liệu từ tổ chức theo dõi nhà bán lẻ Edited, doanh số bán ăn mặc quần áo lông thú thiệt hạn chế 44% từ thời điểm năm 2020 tới năm 2021. Trong lúc đó, doanh số bán những mặt hàng lông thú kém chất lượng cao cấp tăng 72%.

Sự biến đổi này được cho là nhờ sự xúc tiến của người tiêu sử dụng Thế hệ Z – nhóm quý khách hàng nhưng Apparis muốn tiếp cận. Vào năm 2019, nhóm tư vấn Boston đã lên tiếng rằng Gen Z sử dụng rộng rãi tới phúc lợi động vật hơn bất kỳ vấn đề vững bền nào lúc nói tới việc sắm hàng hóa xa xỉ.

Điều này còn sở hữu tức thị, nếu một tên thương hiệu đang hướng tới việc tiếp thị và truyền bá những sản phẩm vững bền, điều trước tiên cần xem xét là ko gây hại cho động vật.

Apparis tiếp cận quý khách hàng từ ko ít nền tảng khác, như Instagram hoặc TikTok. bên trên TikTok, tác kém chất lượng nhận được một loạt Clip với hashtag #GRWM (sẵn sàng sẵn sàng với tôi).

Với xu thế này, mỗi cá nhân sẽ thử nhiều y phục ko giống nhau để tìm ra tậu lựa thích thống nhất trước lúc rời khỏi nhà. Một người sử dụng TikTok hoàn thành thử thách với mẫu áo khóa ngoài Apparis kém chất lượng lông color hồng và lôi cuốn sự để ý.

Gen Z thúc đẩy xu hướng thời trang thuần chay - 2

Một mẫu áo khóa ngoài kém chất lượng lông vũ color hồng của tên thương hiệu Apparis (Ảnh: Instagram).

Lông thú kém chất lượng Apparis sở hữu giá tương đương với áo khóa ngoài lông Lululemon, trong khoảng 250-400 USD (hoặc hơn), tùy thuộc vào độ dài. Điều này cam kết những sản phẩm lông thú kém chất lượng cũng đang nhắm tới phân khúc quý khách hàng cao cấp.

những sản phẩm lông thú thiệt sở hữu lỗi thời ko?

bên trên thực tế, ngoại trừ LVMH, những tên thương hiệu thời trang và năng động cao cấp như Balenciaga, Dolce & Gabbana nhịn nhường như gặp khó khăn trong những việc loại bỏ trọn vẹn lông thú thiệt.

PJ Smith – Đại diện tổ chức đảm bảo động vật The Society cho biết thêm, chỉ 10-15 năm nữa, lông thú thiệt sẽ trở thành lỗi mẫu mốt trọn vẹn.

Gen Z thúc đẩy xu hướng thời trang thuần chay - 3

Madeline Weeks – người sáng lập tên thương hiệu lông thú kém chất lượng First by Madeline (Ảnh: Instagram).

Vào năm 2021, cựu giám đốc và nhà họa tiết thiết kế của GQ, Madeline Weeks đã tung ra First by Madeline – một dòng áo khóa ngoài ngoài kém chất lượng gia và lông thú unisex. những mặt hàng sở hữu giá một.000-5.000 USD, hướng tới xu thế tiêu sử dụng xa xỉ, quý phái.

Weeks cho biết thêm sản phẩm này được bán lần trước tiên ở California vì đây là bang trước tiên ở Mỹ cấm bán những loại lông thú thế hệ. song, ko phải quý khách hàng nào thì cũng gật đầu. Cô nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ cả quý khách hàng phái mạnh và phái xinh.

“Điều đó làm cho tôi suy nghĩ rất nhiều. Thường thì ai đó đặt sắm một sản phẩm cho chính mình và sau đó sắm thêm đồ cho vợ con. mỗi cá nhân tới với tôi và đãi đằng sự sử dụng rộng rãi tới đồ lông thú thiệt”. Weeks cho biết thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *