KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Genshin Impact Short Anime Trailer Hay hơn Demon Slayer?

Rate this post

Genshin Impact là một game anime nhưng mà game thủ ko thể bỏ qua. Nó thậm chí còn phổ quát với những người ko coi mình là gì ko dễ chiều khó nết độc nhái anime nói riêng. Hay nói chung.

Với hàng triệu người chơi, phạm vi tiếp cận khổng lồ và hàng tỷ USD nhưng mà nó tạo ra, thực tự nhiên lúc nghĩ rằng nó rất sở hữu thể hoạt động tốt như thế nào nếu được chuyển thể thành một bộ anime.

Chà, Nhóm Magic Anime bên trên YouTube (sở hữu trụ sở tại Trung Quốc, với sự tương trợ của Bilibili) đã quyết định tạo ra Genshin Impact của riêng bọn họ.

“Đoạn ngắn” này giống như một đoạn reviews dài ra hơn 7 phút reviews:

  • Genshin tác động tới những cảnh hành động và đấu tranh theo phong thái anime.
  • Cảnh hoạt hình nói chung.
  • Hình nền và phong cảnh xinh.
  • Hoạt hình xinh tuyệt vời và nghệ thuật nhân vật.

Và tất cả xung quanh thẩm mỹ xinh tuyệt vời điều đó ko thể bị ko đồng ý từ là một ý kiến trực quan. game thủ rất sở hữu thể giản dị so sánh nó với Sát quỷBài hát của Vivy Fluorite Eye, hoặc Land Of The Lustrous cho kẹo mắt của chính nó.

Đoạn reviews 7 phút của STUNNING Genshin Impact

Video trên YouTube

Trong đoạn reviews, game thủ rất sở hữu thể thấy rõ một trong những nhân vật của Genshin Impact và hành trình dài ra hơn 7 phút của bọn họ xuyên qua nhiều nơi, nhiều vị trí, vùng đất, bối cảnh và khu vực.

game thủ nhận được sự pha trộn của nước mắt, tiếng khóc, nụ cười, cảm xúc, tính thẩm mỹ và làm trẻ trung trong trận chiến và những biểu cảm khác với những nhân vật khác, ko phải chỉ là trọng tâm của đoạn reviews ngắn anime này.

Điều này tương tự như cách Hentai truyện Người con trai đã cứu tôi trong chuyến du ngoạn Isekai của tôi là một kẻ làm thịt người đã được hoạt hình và đưa vào cuộc sống thường ngày cách đây 2 tháng.

Điều đó cũng đã được san sớt bên trên Anime Motivation.

Ảnh chụp màn hình

Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Thẩm mỹ hình ảnh (2)

Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Thẩm mỹ hình ảnh (3) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (1) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (14) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (15) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (16) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (10) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (9) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (11) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (17) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (18) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (12) Genshin Impact Trailer ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (13) Genshin Impact Trailer ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (19) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (6) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (5) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (4) Genshin Impact Đoạn giới thiệu ngắn Bilibili Aesthetic Visuals (8) genshin tác động ngắn trailer bilibili thẩm mỹ hình ảnh 7

Hãy nhớ rằng đây là đoạn phim ngắn / trailer ko CHÍNH THỨC của anime. Đó ko phải là xác nhận về chuyển thể anime Genshin Impact, mặc dù với sự chào đón và hình ảnh xinh tuyệt vời, sẽ tương đối hợp lý lúc nghĩ về nó.

Genshin Impact rõ nét là một trò chơi sở hữu tiêu chuẩn chỉnh, và nếu bọn họ làm đúng, ko tồn tại lý do gì nhưng mà nó ko thể sở hữu anime vào một thời khắc nào đó trong tương lai.

Đây là một khởi đầu tốt.

Demon's Sword Snakes - Game JRPG

Demon’s Sword Snakes – Game JRPG

Trong câu chuyện nhái tưởng hero này kể về cuộc hành trình của nhóm, cả nhóm bị biến chất do lời nguyền của quỷ tình dục, sở hữu những cảnh 18+ dành riêng cho những người to.

Đây là một game nhập vai lạ mắt nhắm tới phái mạnh giới phối ưa thích với sự lãng mạn sâu lắng.

mở màn chơi ngay ngày nay

Shop chúng tôi kiếm được hoả hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ sắm hàng nhưng mà hoàn toàn ko phải trả thêm phí cho game thủ.

Khuyến khích:

10 lý do vì sao Genshin Impact lại phổ quát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *