Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Ghé thăm miền trang sức sang trọng lạ mắt và nhiệm color của Nga Dương

Rate this post

Tuổi thơ to lên bên những viên đá quý “chất đầy quanh nhà”, Nga Dương nhường như luôn luôn ở trong trái đất sắc color vừa mộc mạc vừa nhấp nhánh.

Nga Dương, một NTK trang sức sang trọng người Hà Nội với tuổi thơ bên những viên đá của thân phụ – một nhà nghiên cứu, sưu tập đá quý. Sau này, chị dành những năm tuổi xanh để học xây ngừng trang sức sang trọng bài người chơi dạng ở Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Nhưng rồi miền trang sức sang trọng của Nga thăng hoa hơn lúc chị tới Milan, Ý học thêm và gắn bó với nơi này.

trang sức ntk Nga Dương tại boutique Hà Nội

NTK trang sức sang trọng Nga Dương tại boutique của tớ ở Hà Nội.

rất với thể cảm nhận như thế nào về một NTK trang sức sang trọng? bọn họ cũng sẽ đầy sáng tạo và bận rộn với những mảnh ghép xu thế, thẩm mỹ, cảm nhận và lối sống. Nhưng với nhẽ, sự thuần thục, tỉ mỉ, tương phản được nổi trội hơn. những BST phái xinh trang nhường như ít phụ thuộc vào sự đẩy đưa của vòng quay xu thế. Với trang sức sang trọng, sự gắn bó với chủ nhân, với những phối hợp áo xống theo người chơi dạng năng thẩm mỹ lại càng tăng cường thêm giá trị thực sự.

Hà Nội – Milan – Hội An

Ba thành phố đều là ba nơi quan yếu với Nga Dương. Hà Nội là nơi khởi đầu. Hà Nội với ba mẹ, em gái và xưởng sinh sản trang sức sang trọng. Hà Nội cũng cho Nga gặp được rất nhiều quý khách người việt phái nam yêu trang sức sang trọng. Còn ở Milan, Nga với gia đình riêng với 3 em mèo. ko gian nghệ thuật luôn luôn ngập tràn trong nhà vì ông xã Nga là nghệ sĩ, trong nhà toàn tranh và tượng. Milan cũng chính là nơi sau lúc học xong Nga đã khởi đầu làm và bán được những sản phẩm trang sức sang trọng theo phong thái tiên tiến trước tiên và được tiếp nhận nồng nhiệt. Hội An cũng thực khác lạ, Nga và ông xã đã ở đây khá lâu để xây dựng bảo tồn Đá quý GAM của gia đình. siêu thị flagship trước tiên của tên thương hiệu trang sức sang trọng Duong Jewelry cũng ra đời tại Hội An”.

trang sức góc trưng bày của Dương Jewelry

Một góc trưng bày trang sức sang trọng của Duong Jewelry.

Cảm hứng là một “Big moodboard”

Miền trang sức sang trọng của Nga Dương là tổng hòa của những ý niệm trong gia đình, trong công việc học hỏi và trải nghiệm nhiều nơi. với mơ hồ và bát ngát quá ko? thực ra giữa bát ngát, ko giới hạn của ham, trải nghiệm, Nga lại biết khai mở những nguồn cảm hứng cụ thể.

Nguồn cảm hứng của Nga là một big moodboard (bao gồm những pinterest boards và scrapbook) được tích tụ theo thời kì. Nó rất nhiều, chủ đề chính luôn luôn được lặp lại là nghệ thuật, xây ngừng, điêu khắc và kiến trúc tiên tiến. những cụ thể trong tự nhiên với cấu trúc đồ họa, sexy nóng bỏng lấy từ hoa lá cây cối và những người chơi dạng vẽ thực vật, sinh vật học như cuốn Art Forms in Nature của Ernst Haeckel cũng chính là cảm hứng mạnh mẽ và tự tin; và cả những hoa văn đồ họa, năng động tiên tiến, khác lạ là Issey Miyake và Iris Van Herpen. Cả trái đất thuộc phạm trù khoa học như ảnh chụp vi sinh phóng đại bên dưới kính hiển vi, cấu trúc phân tử hóa học, sóng âm thanh, những bố cục color sắc kỳ diệu trong tự nhiên, tiết tấu của jazz… Tất cả những nguồn cảm hứng này hòa trộn với nhau lúc xây ngừng sẽ khởi tạo ra tổng hòa chung tưởng chừng đơn thuần và giản dị nhưng lại khá phức tạp và nhiều từng lớp. Do vậy một tác phẩm thường là tổng thể của khá nhiều nguồn cảm hứng hòa quyện vào nhau”.

trang sức lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Những tác phẩm trang sức sang trọng của NTK Nga Dương thường lấy cảm hứng từ trái đất tự nhiên, nghệ thuật và kiến trúc tiên tiến.

mày mò những gia công bởi chất liệu ko người nào nghĩ dành riêng cho trang sức sang trọng

Một NTK trang sức sang trọng sẽ phối hợp trang sức sang trọng như thế nào trong cuộc sống thường ngày hằng ngày? đi ra bên ngoài đường ko cần son nhưng phải với “gì đó” bên trên cổ, bên trên tai, bên trên tay chẳng hạn… Hình dung như thế về Nga Dương với đúng hay ko? Câu replay lại ko đơn thuần và giản dị như thế.

Mình cũng giống nhiều phần những đồng nghiệp làm trong ngành xây ngừng hay chú trọng tới tổng thể toàn bộ y phục và phong thái cá thể một cách khác lạ hơn nhiều người khác, nhiều lúc rất với thể chất ông xã tương đối quá mức một tẹo. Mình nghĩ mọi cá nhân nên với cách nhìn thế hệ mẻ hơn về sự việc đeo trang sức sang trọng, chớ nên chỉ rất với thể là đeo mẫu gì đó cho với một cách nhàm chán, hãy mày mò phối hợp trang sức sang trọng nhiều chủng loại hình dáng vẻ vẻ, color sắc và texture. người chơi dạng thân mình thích trang sức sang trọng người chơi dạng to, color sắc mạnh mẽ và tự tin hoặc trắng và đen, đá dạng nguyên thể thô nhưng vẫn với nét quyến rũ riêng. Mình thích mày mò và sử dụng những gia công bởi chất liệu khác lạ nhưng ko người nào nghĩ sẽ dành riêng cho trang sức sang trọng, nhưng lúc làm ra sản phẩm hoàn thiện thì lại rất xinh, thế hệ mẻ”.

trang sức kết hợp nhiều phom dáng

phối hợp những phom dáng vẻ vẻ, gia công bởi chất liệu, color sắc ko giống nhau để mày mò vẻ xinh thú vị của trang sức sang trọng.

Thử nghiệm, táo tợn hơn…

Về cá thể của người xây ngừng cũng như tên thương hiệu Duong Jewelry, Nga nỗ lực dành thời kì để thử nghiệm nhiều kỹ thuật thế hệ, táo tợn hơn trong cách sử dụng gia công bởi chất liệu, mẫu cắt đá thế hệ và cách phối hợp thế hệ hơn thay vì ở trong vùng quá an toàn và tin cậy để hài lòng với những xây ngừng thân thuộc. Vì người theo dõi, quý khách cũng cần được nhìn thấy những gợi ý hay hơn, thế hệ mẻ hơn để biến đổi thị hiếu của tớ. Nga mong rất với thể duy trì và tiếp tục phát triển nhị dòng sản phẩm là Duong Fine Jewelry (những xây ngừng cổ xưa, thướt tha, phái xinh tính sử dụng đá quý cao cấp và vàng), Duong Jewelry (phong thái trẻ xinh phá cách, sử dụng kim loại nhiều chủng loại) và nhóm tác phẩm riêng của Nga là những xây ngừng nghệ thuật ko bị chi phối do gia công bởi chất liệu hay vấn đề thương nghiệp.

trang sức của ntk Nga Dương

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang
Ảnh: quang quẻ Minh
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.