KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

gia sư Hàn Quốc bị học trò bạo hành

Rate this post

Theo khảo sát thế hệ nhất của Liên đoàn những Hiệp hội Giáo viên Hàn Quốc, tình trạng Giáo viên ở nước này bị học trò bắt nạtbạo lực càng ngày càng trở thành tồi tệ hơn, Chosun Ilbo đưa tin.

Dựa bên trên một cuộc khảo sát được thực hiện với 8.655 giáo viên bên trên toàn nước, 61,3% cho biết thêm bị học trò bắt nạt bởi lời nói hoặc gây rối trong lớp học hơn 5 lần một tuần. Khoảng 36,3% cho biết thêm bọn họ bị lạm dụng nhì lần một ngày.Hoc sinh Han Quoc vui ve voi hoc sinh

ko chỉ là giữa học trò, giáo viên ở xứ sở kim chi cũng chính là nạn nhân của bạo lực học đường. Ảnh: Korea Times.

Những vấn đề to nhất nhưng giáo viên phải đương đầu với học trò là rỉ tai, gây ồn ào (26,8%), lời nói xúc phạm (22,8%), bỏ lớp ko xin phép (12,7%) và lạm dụng thể chất (6,4%).

những quy định hiện hành cho phép những trường chuyển nhượng hoặc đuổi học những học trò giáo viên hành hung học trò hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền của giáo viên. Tuy thế, bên trên thực tế, những trường với rất ít việc phải làm để đảm bảo giáo viên và ngăn chặn tình trạng này.

thử thách to nhất nhưng giáo viên phải đương đầu là thiếu thẩm quyền quan yếu để kỷ luật học trò, với phần to người replay khảo sát nhấn mạnh điều này. Những người khác cho biết thêm bọn họ vẫn phải tiếp tục dạy học dù bị bắt nạt.

Trước đó, vào năm 2018, một lên tiếng khác ghi nhận càng ngày càng nhiều học trò tiểu học tiến đạo gia tô viên của tôi.Nu dien vien Han Quoc noi tieng tren mang xa hoi-Hinh-2

những giáo viên ở Hàn Quốc cho biết thêm bọn họ thiếu thẩm quyền quan yếu để kỷ luật học trò trong tình huống những em bị lạm dụng. Ảnh: YNA.

Theo số liệu của Sở Giáo dục, những tình huống học trò tiểu học bị xâm hại đã tăng từ 58 năm 2013 lên 167 năm 2017. song song, những tình huống giáo viên lạm dụng học trò cũng tăng từ 58 năm 2013 lên 167 năm 2017 ở cấp trung học cơ sở. học trò phổ thông tránh từ 2.937 xuống một.008 và học trò phổ thông từ 2.567 xuống một.391.

Số vụ tiến công vật lý được lên tiếng nhằm mục tiêu vào giáo viên ở những trường tiểu học đã tăng gấp sáu lần, từ sáu lên 36 vụ trong năm năm, đối với 34 vụ học trò trung học xảy ra vào năm 2017. những vụ tiến công cũng tăng hơn gấp đôi, từ 19 lên 40.

những chuyên gia cho rằng đây là nguyên nhân dẫn tới sự càng ngày càng tăng tầm vóc thể chất của trẻ em và sớm xúc tiếp với nội dung bạo lực và khiêu khích bên trên Internet.

Lee Ho-joong, thuộc Liên đoàn những Hiệp hội Giáo viên Hàn Quốc, cho biết thêm: “Ngay cả học trò tiểu học ngày nay cũng sử dụng máy tính bảng thông minh. Điều này làm cho cho những em xúc tiếp với lời nói thô tục và bạo lực lúc còn nhỏ.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *