KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Giá trị của một người ko đọc sách là do anh ta / cô ta quyết định”

Rate this post

01

Trong cuốn sách “Sống ko hối tiếc: Tuổi 20 nồng dịu”, tác nhái Ken Honda viết:

“lúc tôi 20 tuổi, tôi đọc hồ hết tất cả những loại sách. Nào là kỳ ảo, kì bí, tài chính, phát triển phiên bản thân, tôn giáo, … Tôi đọc tất cả những loại sách. Sau đó, với lúc tôi bận rộn, thỉnh thoảng tôi. với thời kì rảnh rỗi, nhưng lúc bước qua tuổi 30, 40 rồi nhìn lại thế hệ thấy tuổi 20 là khoảng thời kì với ko ít thời kì rảnh rỗi nhất.

Sau này còn phải san sẻ thời kì cho con chiếc, vợ ông xã, chăm sóc thân phụ mẹ già… thì ở tuổi 20, người chơi trọn vẹn rất với thể dành thời kì cho riêng mình. Vì vậy, nói cách khác người chơi đang trong thời kì rảnh rỗi nhất.

một vài người chơi cho rằng mình bận đọc sách quá nhưng mà dành nhiều tiếng trong ngày để đọc báo, xem tivi, chơi game… Theo mình như vậy là lãng phí. Hãy xem người chơi nên ưu tiên thời kì cho việc gì.

Nếu liệt kê đủ thì sách nhiều vô kể. Cuốn tin vui về Sự phong lưu của Carnegie, với lối suy nghĩ rằng cuộc sống đời thường của tôi là của riêng tôi, đã giúp tôi nhận ra nhiều điều. Trước đó tôi nghĩ cuộc đời chỉ là một trò đùa vì tôi nhận ra mình rất với thể làm mỗi thứ lại từ trên đầu. Cuốn sách này đã giúp tôi vượt qua thời đoạn thuyệt vọng trong cuộc sống đời thường.

bởi phương pháp đọc sách, tôi rất với thể cải thiện ý kiến và cảm nhận của tớ. Tôi hy vọng người chơi cũng đều rất với thể kiếm được cho chính mình những cuốn sách hay, để dù ở độ tuổi 20 người chơi cũng đều rất với thể quản lý cuộc đời mình ”.

02

với một câu nói tiếng Anh như sau: “A house without books like a room without windows” (dịch thô: ngôi nhà ko tồn tại sách giống như căn phòng ko tồn tại cửa sổ). lúc việc đọc sách trở thành thói quen, kiên cố những lúc rảnh rỗi, người chơi sẽ coi sách là kẻ người chơi, là nơi mình gửi gắm ý thức để mày mò những chân trời tri thức thế hệ.

Người ko chịu đọc sách lâu dần sẽ trở thành lười biếng, tầm nhìn càng ngày càng nông cạn, suy nghĩ ko bắt kịp thực tế. Nhà văn Tưởng Phương Chử từng nói: “Giá trị của một người ko đọc sách là do người đó quyết định”. do vì, chúng ta ko đọc sách, chúng ta “phải” nhìn bởi mắt, nghe bởi tai của người khác, cuộc sống đời thường nhưng mà dường như ko tồn tại ý kiến ​​chủ quan thì sẽ mờ mịt đúng ko nhỉ?

Một cuốn sách hay sẽ tưới mát tâm hồn mỏi mệt của người chơi sau những giờ làm việc căng thẳng. lúc đắm chìm vào nội dung cuốn sách, người chơi thậm chí rất với thể ko sợ đơn chiếc nữa. chưa giới hạn lại ở đó nữa, người chơi sẽ sở hữu cảm giác như đang sống một cuộc đời khác lúc được đắm mình vào những suy nghĩ của nhân vật trong truyện hay nhận được ko ít kiến ​​thức thế hệ nhưng mà dường như ko cần thiết phải đi đâu xa.

03

Đạo diễn Wang Chaoge đã với một bài phát biểu nổi tiếng với tựa đề “Tôi nghe nói rằng hồ hết mỗi cá nhân chết ở tuổi 36”:

“12 năm sinh ra rồi to lên, tới 36 tuổi lúc gia đình, công việc và cuộc sống đời thường ổn định thì 36 tuổi với người sẽ kiệt sức vì ngày nào thì cũng làm một việc giống nhau. . thức ăn, ăn cùng một bữa ăn và theo cùng một đoạn đường, nhưng sức khỏe của chúng ta hạn chế dần theo tuổi tác. 36 tuổi, người ta tạo thành nhì loại: một loại chỉ biết lặp đi lặp lại những hành động, nhì là mở đầu tìm kiếm một chiếc thế hệ. đời sống.

người chơi càng đọc nhiều sách, kỹ năng và trình độ chuyên môn của người chơi càng được nâng cao, người chơi sẽ sở hữu thể nhìn thấy một trái đất rộng to hơn. Thông qua việc đọc sách, người chơi với thêm sức mạnh để chống lại chiếc ác độc và cuộc sống đời thường của người chơi sẽ sở hữu bước chuyển biến tốt hơn. Điều này còn rất với thể người chơi ko thấy rõ ở độ tuổi 20 nhưng nó sẽ thể hiện ở độ tuổi 30. Do đó, một vài người được cho là đã “chết” ở tuổi 35, trong lúc một vài người thế hệ tham dự sáng tạo. xây dựng cuộc sống đời thường của chúng ta ở tuổi 35 ”.

Trong trái đất tri thức, ko tồn tại sự phân biệt giữa người học cao hay người kém, người giàu hay người nghèo. ai ai cũng đều sở hữu quyền và rất với thể đọc sách, nhưng sách hay chỉ dành riêng cho những ai thực sự thích thú và ko bao giờ từ bỏ việc học. bởi phương pháp nỗ lực cả đời, người chơi ko chỉ là tự tín hơn vào phiên bản thân nhưng mà còn tồn tại thể nhìn sâu vào bên phía trong tâm hồn mình và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

https://cafebiz.vn/thoi-quen-doc-sach-o-tuoi-20-quyet-dinh-tuong-lai-cua-ban-gia-tri-quan-cua-mot-nguoi-khong-doc- sach-la-do-ban-than-cua-nguoi-ay-quyet-dinh-20220624111733255.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *