Thời Trang

Giải mã “cảm hứng” Dolce & Gabbana trong chiến dịch túi đeo tay Devotion

Rate this post

Nhắc tới Domenico Dolce và Stefano Gabbana, phải nhắc tới tình yêu vô tận của bọn họ dành riêng cho Sicily – nơi mở đầu của sự sáng tạo vô tận và niềm mê say ko mỏi mệt. Là những Sicilian thực sự, những sáng tạo của bọn họ thể hiện sự tôn trọng thâm thúy với truyền thống hàng ngàn năm của hòn đảo, tập hợp và nâng cao vẻ xinh của những giá trị lịch sử, văn hóa, nghệ thuật của một Italy rất khác.

“Devotion” mở đầu từ sự mê say, hiến đâng kỹ năng, sáng tạo của người chơi dạng thân cho những giá trị thực sự thuộc thời kì, khoảng ko và bất tử như vậy. Chiến dịch Devotion của Dolce & Gabbana lấy cảm hứng từ lịch sử với kỹ thuật cung cấp đạt tới thượng thừa trong một phong thái đổi thế hệ, sáng tạo tiên tiến.

sketch túi Devotion

sketch túi Devotion của Dolce & Gabbana

chiếc túi Devotion là một tinh hoa savoir-faire của kỹ nghệ cung cấp thủ công nước Ý. Nó cân đối kết hợp và hợp lý những đường nét sắc sảo và quyến rũ và mềm mại, luôn luôn hiện lên trong một dáng vẻ vẻ vẻ vừa lắng đọng vừa sang trọng và quý phái. Sự tương phản về color sắc và gia công bởi chất liệu làm nổi trội những cụ thể một cách tinh xảo và cao cấp. Đây là những giá trị gói gọn trái tim “Made in Italy” và là trọng tâm trong thẩm mỹ của Domenico Dolce và Stefano Gabbana.

chất liệu của túi Devotion

Sự ra đời của túi Devotion còn đại diện cho câu chuyện về cội nguồn và truyền thống vượt thời kì, song hành cùng thử nghiệm và đổi thế hệ. Nó phản ánh và tôn trọng một trái đất nhiều chủng loại, được tạo thành từ khá nhiều nền văn hóa và tính cách rất dị. Đó là dấu hiệu về sự  thấu hiểu nền văn hóa của thế hệ Millennials: những người trẻ tuổi sinh ra trong thời đại máy tính, thế hệ của ngày nay và tương lai với những khía cạnh vô hạn.

chất liệu túi Devotion của Dolce & Gabbana

điểm vượt trội của mỗi chiếc túi là nắp khoá đính ngọc trai và lá vàng bên trên hình tượng Sacred Heart – trái tim thánh ở trung tâm. Trải qua hàng giờ tạo hình và mài dũa kỳ công bên dưới bàn tay của những nghệ nhân kim hoàn, túi đeo tay Devotion như một món trang sức trẻ trung tinh xảo đoạt được mỗi tính đồ thời trang và năng động.

chế tác túi Devotion

chế tác túi Devotion của Dolce & Gabbana móc khóa túi Devotion của Dolce & Gabbana

túi đeo tay Devotion chính là lời tuyên ngôn của tình yêu đối với những giá trị cuộc sống thường ngày, văn hoá và nghệ thuật của vùng Sicily, nước Ý. Tình yêu mãnh liệt như một trong những phần ko thể ko sở hữu của chính nhà mẫu mốt và niềm mê say muốn được san sớt những giá trị đó ra trái đất, để mọi người đều được truyền cảm hứng.

móc khóa túi Devotion

chi tiết về túi Devotion của Dolce & Gabbana

Nhóm thực hiện

Ảnh: Dolce & Gabbana
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.