Đẹp Sao Sống

Giải mã lý do vì sao túi đeo tay gia cá sấu siêu đắt đỏ

Rate this post
Giải mã lý do vì sao túi xách da cá sấu siêu đắt đỏ: Túi Hermès Birkin Himalaya Crocodile

Hai mẫu túi đeo tay siêu hiếm của Hermès: Himalaya Crocodile Birkin từ gia cá sấu trắng, và Hermès Gris Cendre Diamond Himalaya Crocodile Birkin với phụ tùng khảm kim cương

một dòng túi Hermès Birkin bởi gia thuộc bình thường với mức giá khởi điểm từ khoảng 9,000 đô-la Mỹ. Trong lúc đó, mẫu Birkin bởi gia cá sấu thì trị giá khoảng 50,000 đô-la Mỹ. Chỉ đổi khác thể loại gia thuộc, dòng túi này đã đắt gấp năm lần. Nhưng lý do vì những dòng túi đeo tay gia cá sấu thực sự rất khó sản xuất.

Phức tạp từ khâu đánh bắt, nuôi giống

với hai cách thức để tìm gia thuộc cá sấu. một là đánh bắt cá sấu hoang dại ngoài thiên nhiên. song cách thức này rất nguy hiểm. Và những con cá sấu hoang dã cũng thường với tương đối nhiều vết xước bên trên gia do môi trường xung quanh sống hung hiểm. Vì vậy mà unique gia cá sấu hoang dại thường ko tuyệt vời và tuyệt vời nhất.

Phương pháp còn lại là đặt sắm gia thuộc từ những trang trại. việt phái nam phái nam là một trong những quốc gia với hàng loạt trang trại cá sấu.

Những con cá sấu, bình thường thì lầm lì, chỉ nằm tắm nắng. Nhưng, nếu chúng “nổi điên” và tấn công nhau, thì chủ trang trại sẽ vô cùng đau đầu. Với mỗi một đường cào xước, làn gia chúng lại sứt mẻ thêm một chút. Những vùng gia bị hư hại ko thể nào được sử dụng để làm túi. gia thuộc của con cá sấu ấy, từ lúc vẫn còn đấy ở trang trại, đã biến đổi thành một thứ phế phẩm.

“Nếu hồi đó biết ngành chăn nuôi cá sấu khó khăn tới mức nào, tôi chưa chắc đã đầu tư vào nó”, anh Stefan van As, một chủ trang trại nuôi cá sấu ở phái nam Phi thổ lộ cùng tờ Bloomberg.

Thảo Tiên, con gái nữ giới doanh nhân Nguyễn Hồng Thủy Tiên và vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, với dòng túi Dolce & Gabbana bởi gia cá sấu trắng

Đầu tư vào trang trại cá sấu tốn kém

Để lấy gia thuộc từ bò, bê giản dị hơn nhiều. Đàn gia súc được chăn nuôi tự do ko cần thiết phải theo dõi. Còn trang trại cá sấu thì khác. Chủ trang trại phải làm mỗi thứ để tạo ra môi trường xung quanh yên ả, tránh kích động lũ sấu.

Trang trại cá sấu phải cực sạch sẽ. unique nước dơ hoàn toàn với thể tạo ra môi trường xung quanh giàu vi khuẩn, gây bệnh cá sấu, làm cho cho gia cá sấu xấu đi.

Lũ cá sấu cũng cần được cho ăn rất no, rất nhiều, để ko tấn công nhau. Thức ăn phải giàu những loại dầu làm làn gia bóng loáng. Tiền thức ăn khổng lồ như chính thân hình lũ cá sấu.

Giải mã lý do vì sao túi xách da cá sấu siêu đắt đỏ: Túi Louis Vuitton Petite Boite Chapeau Crocodilien

túi đeo tay Petite Boite Chapeau bởi gia cá sấu của Louis Vuitton

Để nuôi to được một con cá sấu đủ to để lấy gia thuộc mất rất nhiều năm và công sức chăm sóc. Nhưng chủ trại ko bao giờ hoàn toàn với thể chắc hẳn rằng 100% những con cá sấu mình nuôi to sẽ cung cấp unique gia thuộc rất tốt. Chưa kể, nghề nuôi cá sấu cũng khá hung hiểm. Anh Stefan van As rùng mình nhớ lại cảnh một nhân viên xấu số bị rơi vào hồ nuôi lũ sấu.

Với mức tiền đầu tư cao nhưng lợi nhuận ko đảm bảo, nhiều chủ trang trại quyết định ngưng kinh doanh. Điều này làm cho cho lượng gia cá sấu bán ra thị trường thêm khan hiếm.

Sự sắm lọc khắt khe của giới năng động xa xỉ

Cá sấu với vẻ to nhưng vùng gia rất tốt chỉ tới từ là một khoảnh nhỏ quanh vùng bụng. Ảnh: Casanova 1948

Nhìn con cá sấu với vẻ to, nhưng thực chất chúng cho ra ko bao nhiêu sản lượng gia thuộc.

Giới năng động xa xỉ chỉ sử dụng phần gia ở bụng cá sấu. Đây là phần gia quyến rũ nhất, ko dày, thô cứng và ko gồ ghề như phần gia dọc sống sườn lưng.

Sự sắm lọc này cũng chính là điểm biệt lập to nhất giữa những sản phẩm túi đeo tay gia cá sấu ở châu Á và phương Tây. những sản phẩm ko tên thương hiệu làm tại châu Á thường ko tồn tại sự sắm lọc, sử dụng luôn luôn cả phần gia bên trên sống sườn lưng cá sấu, tạo ra những dòng túi trông với vẻ dữ tợn và cứng đơ. Còn những tập đoàn xa xỉ như Hermès, LVMH và Kering chỉ sắm sắm top 10% phần bụng gia cá sấu unique rất tốt. Một quy trình thu sắm vô cùng sắm lọc.

Trái: túi đeo tay của làm từ phần gia tên sống sườn lưng cá sấu. Phải: túi đeo tay Louis Vuitton Cannes làm từ bụng cá sấu. Sự biệt lập về độ bóng, mềm hoàn toàn với thể thấy rõ lúc đặt hai dòng túi cạnh nhau.

Công đoạn thuộc gia và chế tác túi đeo tay gia cá sấu cũng khá phức tạp

quy trình thuộc gia cá sấu cũng vô cùng phức tạp. Từ lớp gia dày cộm nguyên thủy, chúng phải được thuộc làm thế nào cho trở nên mềm dẻo. Sau đó, phần gia thuộc phải được sắp xếp, cắt rập để tạo ra những đường vân xinh tuyệt vời nhất bên trên túi đeo tay.

Độ dày của gia ca sấu làm cho cho công đoạn may trở nên khó khăn để tạo ra những đường chỉ may đều tăm tắp. Người nghệ nhân đôi tự dưng thể chạy máy may liên tục, mà phải ngừng lại sau mỗi đường chỉ may để điều chỉnh.

Giải mã lý do vì sao túi xách da cá sấu siêu đắt đỏ: Túi xách Louis Vuitton da cá sấu mùa Xuân Hè 2021

Một mẫu túi đeo tay gia cá sấu trong BST Louis Vuitton Xuân Hè 2021

Vì những lý do bên trên, để sản xuất ra một dòng túi đeo tay gia cá sấu đòi hỏi nhiều thời gian và sự đầu tư của ko chỉ với những tên thương hiệu, mà thậm chí những đối tác cung cấp gia thuộc của bọn họ. Thời gian xếp hàng đợi chờ một dòng túi đeo tay này trở thành một yếu tố nâng giá dòng túi đeo tay gia cá sấu.

Ngoài ra, những dòng túi này vô cùng bền bỉ. hoàn toàn với thể xem chúng như một bảo vật gia truyền, giữ vững unique hàng trăm năm sau lúc được sản xuất.

>>> Xem thêm: CẦN 350 BƯỚC ĐỂ tạo ra dòng túi đeo tay gia CÁ SẤU LOUIS VUITTON

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.