Đẹp Sao Sống

giải nhất Next Top Model tề tựu trong bộ hình ảnh Trần Hùng Xuân Hè 2021

Rate this post

những giải nhất nhiều mùa Vietnam’s Next Top Model được nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng mời chụp ảnh poster quảng bá cho bộ sưu tập năng động thứ 5 của tôi, với tên “Revival – Hồi sinh”

Châu dung nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng

Trần Hùng là một trong những nhà họa tiết thiết kế với tên tuổi bên trên thị trường năng động cao cấp việt phái nam phái nam. Tuy tuổi nghề còn trẻ, chưa tới 5 năm nhưng sự cần mẫn, chăm chỉ, lấy kết quả chứng minh công việc của anh đã được ghi nhận. Theo đuổi sự duy mỹ tới từng đường kim mũi chỉ, nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng tâm niệm làm việc bởi loại tâm, “luôn luôn thích năng động một cách đúng đắn và văn minh”.

Tất cả những mẫu họa tiết thiết kế của Trần Hùng đều gắn liền với những gia công bởi chất liệu với nguồn gốc từ tơ tằm. Và điều quan trọng nhất là nó sắp gũi với môi trường xung quanh.

Trần Hùng là nhà họa tiết thiết kế việt phái nam phái nam duy nhất vinh dự tham dự tuần lễ năng động London Xuân Hè 2021. Để chuẩn chỉnh bị cho event năng động hàng đầu này; anh vừa công bố chùm ảnh Poster BST mới với tên Revival – Hồi sinh.

Tuần lễ năng động London bên trên nền tảng kỹ thuật số

Nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng đã phải chụp toàn bộ hình ảnh từ xa để gửi tới Tuần lễ năng động London

Năm nay, để thích ứng với đại dịch COVID-19, tuần lễ năng động London Xuân Hè 2021 sẽ được tổ chức trực tuyến. những show diễn được live stream. những bộ sưu tập công bố qua hình ảnh. Điều này ko còn quá mới mẻ và lạ mắt với những Fan Hâm mộ năng động.

Vì quý khách hàng ko được tận mắt chứng kiến những sản phẩm, những nhà mẫu mẫu cố gắng truyền tải những giá trị họa tiết thiết kế thông qua những hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng.

Góp mặt trong London fashion week mùa này, nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng cũng sẽ ra mắt BST năng động thứ 5 của tôi với tên Revival – Hồi sinh. Đây là bộ sưu tập anh vô cùng tâm đắc. Đây cũng chính là BST đánh dấu lần thứ nhì anh tham dự London Fashion Week.

Đúng với loại tên Revival, Trần Hùng sẽ hồi sinh, tái chế gia công bởi chất liệu vụn, thừa thành những họa tiết thiết kế hoàn thiện. phối kết hợp cùng kỹ thuật may đo thủ công việt phái nam, Trần Hùng dự kiến sẽ mang lại những loại váy vừa couture vừa thân thiện với môi trường xung quanh.

những gương mặt nổi tiếng làm đại diện cho bộ sưu tập Revival

Chùm poster cũng chứng minh được sự đầu tư của Trần Hùng. Anh sử dụng 6 gương mặt người mẫu chân dài nổi tiếng để diện 6 họa tiết thiết kế riêng biệt.

Mai Giang: giải nhất Vietnam’s Next Top Model 2012

người mẫu chân dài Mai Giang trong phối áo và quần nhún bèo với color sắc tương phản ưa nhìn. khía cạnh nơ to bản icy blue là một điểm vượt trội tinh xảo làm dịu đi sắc vàng và hồng chói loá.

Sau lúc chiến thắng Vietnam’s Next Top Model 2012, cô lấy ck. Nay, Mai Giang ko còn hoạt động quá thường xuyên trong ngành năng động.

rất với thể thấy vì tình bạn với nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng mà Mai Giang “tái xuất” trong bộ hình ảnh năng động mới của anh.

Kim Dung: giải nhất Vietnam’s Next Top Model 2017

Kim Dung như phượng hoàng lửa trong một họa tiết thiết kế đỏ bùng cháy với những đường diềm bèo nhún lạ mắt.

Lối kẻ mắt futuristic đối lập với loại áo xẻ sâu phái nữ tính

Nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng đã gửi gắm ở Kim Dung những họa tiết thiết kế tương đối unisex hơn, như áo biker bởi gia thuộc.

Hương Ly: giải nhất Vietnam’s Next Top Model 2015

Hương Ly là gương mặt đã luôn luôn sát cánh cùng NTK Trần Hùng trong suốt 4 năm qua.

Vì vậy, nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng đã ưu ái cho cô những họa tiết thiết kế dạ tiệc sang chảnh trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của tôi.

Là những bộ váy xếp pli, với bèo nhún, xếp hoa 3D vô cùng phái nữ tính và ấn tượng.

Ngoài bộ ba giải nhất Vietnam’s Next Top Model, Trần Hùng còn mời những gương mặt người mẫu chân dài trẻ khác.

người mẫu chân dài Bích Trâm diện một loại váy với phần bên bên trên bởi lụa organza mượt mà. Những nét chỉ may gọn gàng và sắc sảo chứng minh kỹ thuật may đo thượng thừa của tên thương hiệu Trần Hùng.

dành riêng cho Bích Trâm là những họa tiết thiết kế đính kết lông vũ tỉ mỉ

Góp mặt trong bộ hình ảnh Xuân Hè 2021 của Trần Hùng là kẻ mẫu gia color Kaddy Saidy. Cô khá vượt trội với loại váy đính lông tua rua white color.

Một họa tiết thiết kế đính kết tỉ mỉ từng được nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng sửa custom cho siêu mẫu Thanh Hằng

Làn gia gray clolor socola của Kaddy Saidy làm nổi những khía cạnh đính kết tỉ mẩn bên trên phục trang Trần Hùng Xuân Hè 2021

Trung Thành là mẫu phái nam duy nhất góp mặt trong bộ hình ảnh Xuân Hè 2021 của Trần Hùng.

Gương mặt phái nam người mẫu chân dài mới Trung Thành

Là gương mặt mới nhưng Trung Thành với tương đối nhiều đất diễn trong bộ hình ảnh Trần Hùng Xuân Hè 2021

Vì nhà họa tiết thiết kế đã mở rộng “địa hạt” của tôi lúc lấn sân sang họa tiết thiết kế những mẫu năng động phái nam mang phong thái unisex

***

Nhiếp ảnh gia: Shin Vox (Võ Thịnh)
người mẫu chân dài: Bích Trâm, Trung Thành, Kim Dung, Mai Giang, Hương Ly, Kaddy Saidy
Trang điểm: Mykool Lê
Tạo mẫu tóc: Ninh Tran
phụ kiện thời trang: Bloom

>>> Xem khía cạnh: BỘ SƯU TẬP năng động TRẦN HÙNG XUÂN HÈ 2021 TẠI TUẦN LỄ năng động LONDON

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.