KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giải pháp xây ngừng khoảng ko sống toàn diện và tổng thể từ Prime Group

Rate this post

(Xây dựng) – Prime Group – một trong những nhà sinh sản hàng đầu trong lĩnh vực gạch ốp lát tại việt phái nam phái nam mang tới triển lãm Vietbuild 2022 một dung mạo vô cùng thế hệ mẻ với chủ đề “Living Space For Wellness – khoảng ko sống toàn diện và tổng thể cho sức khỏe ý thức và thể chất của người chơi”.

Năm 2020 và 2021 – nhì năm đầy thử thách nhưng đầy sức sống đối với Prime:

sát cánh cùng tất cả người tiêu sử dụng vượt qua đại dịch nghiêm trọng, Prime Group đang nỗ lực đầu tư đáng để ý vào R&D, sẵn sàng cho sự tăng trưởng bùng nổ và ổn định hơn sau đại dịch để cải thiện cuộc sống thường ngày của người dân. việt phái nam phái nam. Vì vậy, năm nay, Prime Group hoàn toàn với thể đưa ra nhiều sản phẩm nhiều chủng loại hơn, với mẫu mã cao cấp, quality hàng đầu, chức năng ưu việt phái nam.


giai đoạn thiết kế không gian bài hát của nhóm chính

ra mắt gian hàng của siêu thị chúng tôi tại Vietbuild 2022:

tới với Vietbuild 2022, Prime Group mang tới một hình ảnh trọn vẹn thế hệ với chủ đề “Living Space for Wellness” – khoảng ko sống toàn diện và tổng thể về sức khỏe thể chất và ý thức. Là yêu cầu thiết yếu của tương đối nhiều gia đình trong vô số năm qua và được dự đoán sẽ tiếp tục là xu thế và là một trong những mục tiêu hàng đầu lúc xây ngừng nhà ở trong thời kì sắp tới.

Với mục tiêu này, những sản phẩm nhưng mà Prime mang tới Vietbuild năm nay luôn luôn đề cao sức khỏe của người tiêu sử dụng. tiêu biểu hoàn toàn với thể kể tới một vài dòng sản phẩm như gạch kháng khuẩn, gạch massage, gạch tự làm tinh khiết, gạch lọc khí,… Ngoài ra, quý khách hàng còn được chiêm ngưỡng những sản phẩm với mẫu mã nhiều chủng loại. và cải tiến về technology cực tốt với những dòng sản phẩm như gạch men xoàn, khắc vàng, xương siêu trắng, …

khác lạ, bộ sản phẩm gạch xương siêu trắng được những chuyên gia Prime nghiên cứu và phát triển từ cảm hứng hoa cương Carrara, tái tạo những nét tỏa nắng trong thẩm mỹ xây ngừng của loại đá tự nhiên này. Đây là sự phối hợp giữa xương gạch siêu trắng và cảm giác “Vi tinh thể” được phát triển và ra mắt lần trước tiên tại Châu Á. Sự phối hợp này giúp phản chiếu ánh sáng ở nhiều góc độ, nhiều chủng loại nhưng kết hợp và hợp lý, mang tới vẻ sáng dịu cho khoảng ko của người chơi. Ngoài ra, sản phẩm còn tồn tại những tính năng ưu việt phái nam khác như: độ bền cao, chống nhiễm khuẩn, giản dị và đơn thuần lau chùi và vệ sinh và hoàn toàn với thể ứng dụng bên trên nhiều lĩnh vực.

Vietbuild 2022 còn tồn tại sự phối hợp khác lạ giữa Prime và CO, tên thương hiệu trang bị lau chùi và vệ sinh tới từ Thái Lan, trong đó Prime là nhà nhập khẩu độc quyền. Sự hợp tác này giúp hiện thực hóa những phong thái sống ko giống nhau, từ cổ xưa tới cao cấp hoặc thông minh. Cùng nhau, siêu thị chúng tôi xác định những xu thế trong xây ngừng nội thất, cung ứng những tìm lựa nhiều chủng loại đủ điều kiện cho tất cả những bên liên quan trong mỗi phân khúc.

Đây được coi là bước đi để Prime trở nên nhà cung ứng trang bị phòng tắm và bề mặt trang trí trong khu vực, ko chỉ là to mạnh về năng lực sinh sản nhưng mà còn mang lại những tác động tích cực cho những người tiêu sử dụng và tất cả những bên liên quan.

Ngoài ra, một trong những điều khác lạ Prime mang tới Vietbuild 2022 năm nay chính là trải nghiệm xịn dành riêng cho quý khách hàng – “Chiêm ngưỡng mẫu mã – Cảm nhận quality – Cảm nhận chức năng ưu việt phái nam”. quý khách hàng hoàn toàn với thể giản dị và đơn thuần cảm nhận được điều đó lúc ghé thăm gian hàng của Prime Group.


giai đoạn thiết kế không gian bài hát của nhóm chính

Về Prime Group:

Tại Đông phái nam Á, Prime ngày nay được xác nhận là một trong những nhà sinh sản hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với hơn 4.000 viên chức và 16 doanh nghiệp con của tập đoàn. Prime Group luôn luôn nỗ lực tiếp thu sự phát triển của khoa học technology, nắm bắt xu thế thế hệ nhất, ko ngừng lắng tai ý kiến ​​của quý khách hàng, đối tác để tạo ra những sản phẩm nhiều chủng loại về mẫu mã và quality. quality hàng đầu và mang tới giải pháp toàn diện và tổng thể cho mỗi khoảng ko sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *