Đẹp Sao Sống

Giám đốc sáng tạo Paul Andrew rời Salvatore Ferragamo

Rate this post

Sự ra đi của anh kèm theo hàng loạt đổi khác về mặt cấu trúc của hội đồng quản trị tại Brand Name Salvatore Ferragamo

Giám đốc sáng tạo Paul Andrew rời Salvatore Ferragamo

sắp 5 năm sau lúc làm việc cho Salvatore Ferragamo, Paul Andrew sẽ rời khỏi nhà mẫu mốt Ý này vào tháng 05/2021. Bộ sưu tập cuối cùng anh dành riêng cho Brand Name được xem là bộ sưu tập Tiền Xuân 2022. Hiện tại, Salvatore Ferragamo chưa xuất hiện quyết định về sự người thay thế Paul Andrew được xem là ai. Và anh cũng ko thông báo về những dự định trong tương lai.

Nhìn lại hành trình của Paul Andrew tại Salvatore Ferragamo

Nhà họa tiết thiết kế sinh tại Anh đã làm việc cho nhiều Brand Name ko giống nhau trước lúc tới với Salvatore Ferragamo. Từng thực tập cho Alexander McQueen trước lúc ra trường, Paul Andrew chuyên trị mảng họa tiết thiết kế giầy dép cho những Brand Name như Narciso Rodriguez, Calvin Klein và Donna Karan. Năm 2012, anh ra mắt Brand Name giầy dép cá thể Paul Andrew Design, đồng thời thắng giải họa tiết thiết kế linh phụ kiện tại phần thưởng CFDA do Hiệp hội những nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động Mỹ tổ chức.

Nhờ những thành quả đó mà Paul Andrew được mời về Salvatore Ferragamo làm giám đốc dòng thời trang và năng động may mặc sẵn và giầy dép nữ giới năm năm 2016. Để rồi năm 2019, anh được bổ nhiệm lên làm giám đốc sáng tạo nên tất cả những hạng mục khác.

những họa tiết thiết kế của Paul Andrew được đánh giá là cổ xưa, tương đối an toàn và đáng tin cậy, yêu thích với phong thái cố hữu của Salvatore Ferragamo. song, sở hữu lẽ sự an toàn và đáng tin cậy này ko phải là điều mà nhà mẫu mốt Ý cần. Brand Name cần một màn bứt phá trẻ xinh, khác hoàn toàn và táo bạo. Tương tự điều mà Daniel Lee đã làm được cho Bottega Veneta, lúc biến Brand Name sở hữu phần già cỗi thành một chiếc tên sở hữu sức mạnh gây bão mạng xã hội mỗi lúc ra mắt một mặt hàng mới toanh.

Những đổi khác to tại Brand Name Ý

Ngoài sự rời đi của Paul Andrew vào tháng 05/2021, thì Salvatore Ferragamo cũng sẽ sở hữu được tương đối nhiều đổi khác về mặt quản lý khác. Brand Name cho biết thêm sẽ tìm cách cắt hạn chế những member của gia tộc Ferragamo. Và bổ nhiệm những chuyên gia khác để mang lại chiếc nhìn đa chiều hơn cho mảng kinh doanh.

Chủ tịch tập đoàn Ferruccio Ferragamo sẽ được thay thế bởi người em Leonardo. Còn Giovanna Salvatore, một con gái của nhà sáng lập Brand Name, cũng sẽ rời đi.

Chân dung ông Ferruccio Ferragamo. Ảnh: Harper’s Bazaar Arabia

Thông tin này được đánh giá khả quan bởi những nhà đầu tư. Cổ phiếu của Salvatore Ferragamo tăng nhẹ (2,35%) sau lúc những đổi khác này được thông báo.

Nhiều nhà phân tích tài chính cho rằng, một hội đồng quản trị ít member từ gia tộc, sở hữu những chuyên gia độc lập giàu kinh nghiệm, đánh dấu khả năng tập đoàn Salvatore Ferragamo rất sở hữu thể bị bán cho một bên thứ ba. song, những member gia đình luôn luôn chối bỏ những lời suy đoán này.

>>> Xem thêm: SALVATORE FERRAGAMO BỊ BỦA VÂY BỞI TIN ĐỒN SẮP BÁN CỔ PHẦN doanh nghiệp

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.