Đẹp Sao Sống

Giáng My bùng cháy rực rỡ đón xuân 2021 trong phong cách thiết kế của VUNGOC&SON

Rate this post

Năm mới, tương đối thở mới, hoa khôi Đền Hùng Giáng My đưa tới ko gian năng động bùng cháy rực rỡ sắc xuân với những phong cách thiết kế của VUNGOC&SON

Mùa xuân đang về trong ko gian và cả trong cảm hứng năng động những ngày đầu năm mới mới 2021. Người xinh Giáng My cũng thời gian nhanh chóng tung ra bộ hình ảnh mới chào xuân. Diện những phục trang bùng cháy rực rỡ, ưa nhìn, người xinh ko tuổi gợi ý cách tìm phối phục trang mùa xuân thi vị. Vừa tươi tắn, thu hút lại khéo nịnh dáng vẻ vẻ người mặc.

Chào Xuân, chào những gam màu sắc tươi mới

Mùa xuân là mùa trăm hoa đua nở. Nên những gam màu sắc sáng bùng cháy rực rỡ, tươi mới đặc thù quan trọng được ưa chuộng. cặp đôi nhà phong cách thiết kế của VUNGOC&SON cũng chớ chậm tay bắt kịp xu thế. Cả hai tạo ra bản phối ngẫu của những gam màu sắc nóng lạnh bùng cháy rực rỡ vô cùng táo bạo. Xanh lá làm nền cho hoạ tiết hoa lá tím, hồng. Lúc khác lại là sắc hồng rực được điểm xuyết cánh hoa xanh, vàng.

Ngoài ra, tông đỏ tươi cũng chính là màu sắc sắc chủ đạo của bộ sưu tập mới. BST Hừng đông, với thông điệp sáng chóe hướng tới tương lai, tìm tôn vinh những màu sắc sắc mang hy vọng của năm mới. bên trên nền màu sắc vui vẻ là hình tiết hoa lay ơn ưa nhìn.

Đón năm mới dĩ nhiên luôn luôn phải mang hình ảnh linh vật của năm. Tết 2021 là tết Tân Sửu, vì vậy linh vật chính là chú trâu thân quen. VUNGOC&SON đã đưa hình ảnh chú trâu vàng lên phục trang Tết. Ở đây là mẫu váy đầm off-shoulder khoe nét sống điền vui vui vầy. Hình ảnh linh vật cách điệu với loại màu sắc nhã nhặn, được phong cách thiết kế rất vượt trội nhờ sắc vàng tươi của mẫu váy đầm gấm.

Giáng My ưu ái những mẫu váy đầm cổ xưa nịnh dáng vẻ vẻ

Cho mùa mới, người xinh Giáng My vẫn ưu ái tìm những phom dáng vẻ vẻ váy thân quen. Những mẫu dáng vẻ vẻ cổ xưa như phom suông, babydoll, váy bút chì được khoác áo mới qua cách phối ăn rơ giữa màu sắc sắc và phụ kiện thời trang. ko chỉ mang vậy, gia công bởi chất liệu được tìm lựa tinh xảo để khéo léo tôn dáng vẻ vẻ nhất.

Váy lụa xanh hoạ tiết hoa lay ơn tím dáng vẻ vẻ oversize tạo cảm giác nhẹ dịu, thư thái trong mùa xuân mới. hoa khôi Giáng My phối kết hợp cùng hoa tay xanh ngọc để đồng bộ với họa đồ phong cách thiết kế.

Váy organza hồng tạo dáng vẻ vẻ vẻ trẻ xinh tiên tiến. điểm vượt trội là phần cổ nơ thắt nữ giới tính điệu đàng đưa tới vẻ trẻ xinh. Váy suông tay phồng bên trên gia công bởi chất liệu gấm được VUNGOC&SON vẽ nên bức tranh mùa xuân cho năm Tân Sửu. Sắc hồng cũng chính là một trong những mảng màu sắc thú vị được khai thác qua bộ sưu tập Xuân Hè 2021.

>>> Xem thêm: những phong cách thiết kế TRONG BST HỪNG ĐÔNG CỦA VUNGOC&SON bùng cháy rực rỡ Ở CẦN GIỜ

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.