Đẹp Sao Sống

Giáng My gợi ý 4 mẫu váy lịch lãm từ BST mới của VUNGOC&SON

Rate this post

Giáng My dành ngày vào buổi tối cuối tuần để thử những phong cách thiết kế mới của VUNGOC&SON. Người xinh cũng hé lộ năng động là thứ đem lại nguồn năng lực tích cực cho chính mình.

Người xinh Giáng My vốn là nàng thơ ko tuổi của cặp đôi VUNGOC&SON. Chị đã sát cánh cùng hai NTK một chặng đường khá dài. ko chỉ là trong năng động, bọn họ còn là những người đồng bọn thiết trong cuộc sống thường ngày.

Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng của VUNGOC&SON cho biết thêm thông tin: Chị Giáng My với nét trẻ xinh yêu kiều cũng như một tâm hồn trong trẻo. Trong công việc, chị là kẻ tạo ko gian tươi mới, hứng khởi. Trong cuộc sống thường ngày, chị em địa chỉ chúng tôi lại dành thời gian bên nhau tâm tình, sẻ chia. Tiếp xúc với người xinh Giáng My, hẳn người nào cũng cảm nhận ngay được nguồn năng lực tích cực mà chị mang lại. Đó càng là lý do để VUNGOC&SON tin tưởng tậu mặt gửi vàng bộ sưu tập Vàng son – A better day cho nàng thơ Giáng My.

4 mẫu váy nịnh dáng vẻ vẻ của Giáng My

Cũng trong bộ sưu tập mới mẻ này, Giáng My đã tậu diện những phong cách thiết kế tỏa nắng rực rỡ với mẫu dáng vẻ vẻ lịch lãm. Đây cũng chính là gợi ý mà chị dành riêng cho những quý bà yêu sự phái xinh tính.

váy suông

Người xinh Giáng My chuộng những phong cách thiết kế giản dị, tôn dáng vẻ vẻ

dòng váy suông thoạt nhìn thì khá đơn điệu. Nhưng người thích sự tinh xảo thì nhận ra ngay, dòng tối giản mới là dòng xinh!

Để dòng váy suông ko nuốt dáng vẻ vẻ, nó cần một vài khía cạnh nhấn làm điểm vượt trội. Ở mẫu váy xanh này, phần xếp nhún ở hông chính là khía cạnh tạo dáng vẻ vẻ eo ót cho tất cả những người mặc. Cổ đổ đem lại nét cổ xưa. Nếu dòng váy suông ko tồn tại khía cạnh nhấn nhá, chúng ta cũng đều rất với thể sử dụng dây nịt để phụ trợ.

Giáng My phối thích hợp với dòng váy bộ vòng ngọc xanh, kính râm, giầy và túi cùng black color trơn. Cách phối màu sắc phối kết hợp giản dị tạo dáng vẻ vẻ trầm ổn cho tất cả những người mặc. ko cần nhiều khía cạnh rườm rà. hình tiết cá sấu bên trên túi, và vân ngọc, đã đủ tạo dáng vẻ vẻ quý phái.

Nàng thơ Giáng My bên cặp đôi VUNGOC&SON

Cùng trong bộ sưu tập mới của VUNGOC&SON là một mẫu váy suông khác với cổ nhún bèo. Tím là một trong những loại màu sắc phổ cập của năm 2020. Nếu đang muốn thử nghiệm với loại màu sắc này, nhưng chưa rõ cách phối đồ phối kết hợp sao để cho ko sến súa, chúng ta cũng đều rất với thể tiếp tục áp dụng phong thái của Giáng My. Phối với phụ kiện thời trang đen, tiết chế những khía cạnh rườm rà và những bạn sẽ trông cao cấp hơn là quê kệch.

váy peplum

dáng vẻ vẻ váy nịnh dáng vẻ vẻ nhất nhì gọi tên váy peplum! Peplum là những mẫu áo, váy với vùng eo thon chít, phần hông phồng to ra một cách drama, để tạo hình dáng vẻ vẻ đồng hồ đeo tay cát cho tất cả những người mặc.

ko chỉ là đơn điệu với dòng váy, phom dáng vẻ vẻ peplum cũng tương thích với áo veste. Như bên trên phong cách thiết kế gold color này của VUNGOC&SON. phục trang với hai điểm đắt giá: một là dòng áo khóa ngoài peplum dung hoà được sự lịch lãm và quyến rũ. Hai là khía cạnh trang trí hoa 3D, giúp cuốn hút ánh mắt vào những “điểm mạnh” của người mặc.

váy nơ

Sắc vàng tỏa nắng rực rỡ đưa tới điềm lành được xem là dresscode của show diễn tới của VUNGOC&SON

Tuy váy nơ ko phải là một dáng vẻ vẻ váy, nhưng những phong cách thiết kế phối kết hợp dòng nơ to bản luôn luôn được nhắc tới như phong cách thiết kế nịnh dáng vẻ vẻ. dòng nơ, nếu được phối hợp thực duyên, thì sẽ nâng tầm phong thái năng động của người mặc.

Do dòng nơ to bản đã là một khía cạnh rườm rà, dòng váy ko nên sử dụng thêm bất kỳ khía cạnh đính kết nào khác. khía cạnh nơ to bản nên được phối kết thích hợp với một phom dáng vẻ vẻ giản dị. rất với thể là đặt trước vùng ngực, hoặc kết sau sống lưng. Trong tình huống này của VUNGOC&SON là phom dáng vẻ vẻ váy quây bút chì.

Hai nhà phong cách thiết kế đã khéo léo áp dụng dòng nơ vào mẫu váy lệch vai. Để lộ một bờ vai thon, e ấp, luôn luôn mang lại vẻ phái xinh tính cho phái xinh. Trong lúc đó, dáng vẻ vẻ bút chì nhấn vào những đường cong nhỏ gọn.

váy chữ A

Window display phiên bản giới hạn: Giáng My hoá thân thành cô mannequin xinh xinh

váy chữ A nhấn nhẹ ở eo và với độ xoè rộng hơn ở phần tùng. Đây là khía cạnh đắt giá đem lại sự trẻ xinh cho tất cả những người mặc.

Còn nếu muốn hack tuổi hơn nữa? nên tậu những màu sắc sắc tươi vui, nhẹ dịu tông pastel! tạo ra sự khác hoàn toàn cho phục trang bởi hoạ tiết cũng chính là sự tậu lựa thú vị. với kiểu dáng phong cách thiết kế của VUNGOC&SON, hoạ tiết chim én vừa vui mắt vừa mang ý nghĩa tươi xinh. Phần cổ và ống tay áo cánh tiên được phối bởi cấu tạo từ chất trong suốt, làm tăng sự quyến rũ cho dòng váy.

>>> Xem thêm: GIÁNG MY HOÁ NÀNG THƠ VƯƠNG kém chất lượng XỨ KINH KỲ CỦA VUNGOC&SON

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.