Đẹp Sao Sống

Giáng My, H’Hen Niê chia sẻ lối sống lạc quan cùng VUNGOC&SON

Rate this post

VUNGOC&SON cùng loạt nghệ sỹ việt nam giới chung tay trong dự án A BETTER DAY, đóng góp góp phần lan toả thông điệp sống tích cực đầy ý nghĩa

“A BETTER DAY – Vì một ngày mai tươi tắn” là một dự án thiện nguyện của VUNGOC&SON. trong số những ngày giãn cách xã hội, hai nhà phong cách thiết kế gốc Huế ko ngừng trăn trở: Làm sao để lan toả nguồn năng lực tích cực tới xã hội? chỉ với sau vài cú điện thoại, nhiều nghệ sỹ việt nam giới cũng chính là những người bạn bè thiết của VUNGOC&SON đã đồng ý tham dự dự án từ thiện.

Cùng chung tay vì lý tưởng cao xinh

Thông điệp ý nghĩa bên trên áo phông thun phông của VUNGOC&SON

Dự án A BETTER DAY của VUNGOC&SON xoay quanh một phong cách thiết kế cơ bản: áo phông thun phông in thông điệp tích cực bên trên nền hoạ tiết áng mây. Mỗi nghệ sỹ một vẻ lúc diện chiếc áo phiên bản quan trọng. Nhưng tất cả đều mang phong thái biến hóa năng động và trẻ xinh.

Hàng loạt tên tuổi to của showbiz việt nam giới đã hưởng ứng dự án A BETTER DAY: Diva Thanh Lam, gia đình nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, Ca sĩ Quang Dũng, ca sỹ Cẩm Vân, Tùng Dương, Mỹ Lệ, hoa khôi Giáng My, Hà Kiều Anh,  H’Hen Niê, …

Mỗi nghệ sĩ chia sẻ một thông điệp lạc quan, tràn trề nguồn năng lực tích cực, thắp lên niềm tin về một ngày mai tươi xinh.

Giáng My tham gia chiến dịch A Better Day VUNGOC&SON

Giáng My trẻ xinh, hài hước tạo dáng vẻ vẻ trong chiếc áo của VUNGOC&SON. Cô chia sẻ thông điệp, “Hãy hướng về phía mặt trời và những bạn sẽ ko bao giờ thấy bóng tối”.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham gia chiến dịch A Better Day VUNGOC&SON

Một ngày mới tốt xinh hơn, đối với hoa khôi Trần Tiểu Vy, là “sống với tất cả nhiệt huyết của ngày hôm nay và niềm tin cho một ngày mai”.

Jennifer Phạm tham gia chiến dịch A Better Day VUNGOC&SON

hoa khôi Jennifer Phạm lại chiêm nghiệm, “Hạnh phúc là lúc chúng ta biết yêu lấy những gì bạn đang với”.

Siêu mẫu Jessica Minh Anh, người từng cùng tác với cặp đôi VUNGOC&SON tại New York, “Chỉ được sống thôi đã là một điều quá hạnh phúc. Nên ta phải sống thực ý nghĩa”.

Hà Kiều Anh

hoa khôi Hà Kiều Anh lại cho rằng, niềm tin sẽ mang lại một ngày mới tốt xinh hơn lúc “rất với thể xoay chuyển cả thế giới”.

Trúc Diễm lại tâm niệm, “Người với sức khỏe, với hy vọng. Người với hy vọng, với tất cả mỗi thứ”.

H'Hen Niê tham gia chiến dịch A Better Day VUNGOC&SON

H’Hen Niê lại chia sẻ một thông điệp mạnh mẽ và uy lực hơn bởi tiếng Anh, “Từ con số ko, tôi đã đạt được ngày ngày hôm nay. Tôi rất với thể làm được. Và chúng ta rất với thể làm được”.

VUNGOC&SON mở rộng chiến dịch A better day

Thông điệp về ngày mai tươi tắn ko chỉ với giới hạn lại ở đó. cặp đôi nhà phong cách thiết kế sẽ tiếp nối với dự án thiện nguyện: Gây quỹ cho trẻ em nghèo vượt khó tại thành phố Huế.

Cụ thể, 500 chiếc áo phông thun phông với slogan của VUNGOC&SON sẽ được mở bán. Giá của sản phẩm là 680,000 VND. Toàn bộ số tiền thu được từ dự án sẽ được công khai minh bạch bên trên Fanpage VUNGOC&SON. Sau đó, quỹ Vì ngày mai tươi tắn được thành lập. Chính tay cặp đôi sẽ gặp gỡ và trao tặng cho những trẻ em nghèo tại thành phố Huế.

Thời gian từ lúc “thai nghén” ý tưởng tới khâu thực hiện thực sự rất ngắn. Nhưng sự sát cánh của những người bạn nghệ sỹ đã giúp A BETTER DAY thành công ngoài mong đợi. Hy vọng trong tương lai, ngành năng động việt nam giới sẽ sở hữu được khá nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa những dự án ý nghĩa như thế này.

>>> Xem thêm: VUNGOC&SON TỔ CHỨC SHOW DIỄN năng động tiên tiến TẠI CỐ ĐÔ HUẾ

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.