KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giao lưu thời trang và năng động việt phái nam – Hàn

Rate this post

Giao lưu thời trang Việt - Hàn
Màn trình diễn áo dài truyền thống việt phái nam phái nam với color cờ sắc áo. (Nguồn: TTXVN)

điểm vượt trội của KVFFA năm nay là màn trình diễn áo dài việt phái nam phái nam với hình tiết cờ đỏ sao vàng, thể hiện thông điệp tôn vinh tổ quốc, nhân loại việt phái nam phái nam trong sự giao lưu gắn bó với người dân xứ sở Kim Chi. Tại event, nhiều nhóm nhạc K-pop và nghệ sĩ Hàn Quốc đã trình diễn tạo ra một chương trình nghệ thuật sôi động và đầy color sắc.

Phát biểu tại event, Đại sứ việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng cho biết thêm, KVFFA 2021 là event khôn xiết ý nghĩa và thiết thực nhân kỷ niệm 29 năm thiết lập quan hệ ngoại giao việt phái nam phái nam – Hàn Quốc. làm thâm thúy hơn nữa quy trình giao lưu văn hóa, giúp tăng cường hiểu biết lẫn nhau, xúc tiến quy trình giao lưu nhân dân giữa số đông người việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc và nhân dân nước sở tại.

Theo Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng, mặc dù đại dịch Covid-19 vẫn tồn tại diễn biến phức tạp và đây là lần thứ nhị KVFFA phải tổ chức một trong những phần bên bên trên nền tảng trực tuyến, nhưng event này cũng cho biết nhị nước hoàn toàn với thể song hành cùng nhau. cùng nhau vượt qua nạn dịch, vượt qua mỗi khó khăn để phát triển hơn nữa mối quan hệ hữu nghị trong thời kì tới.

san sớt ý kiến bên trên với Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng, Tổng Giám đốc Jeong Min-woo – trưởng phòng ban tổ chức cũng nhấn mạnh, việc tổ chức KVFFA 2021 trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tương tác tới mỗi mặt của đời sống là rất quan yếu. nỗ lực to to của nhị nước, cho biết mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Hàn Quốc và việt phái nam phái nam tiếp tục được củng cố trong mỗi thực trạng.

truyền bá văn hóa việt phái nam phái nam và Hàn Quốc thông qua những chương trình trình diễn thời trang và năng động sẽ hỗ trợ kết nối ý tưởng và tạo ra sự đồng cảm về văn hóa giữa nhị dân tộc.

Giao lưu thời trang Việt - Hàn
Đại sứ việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng (thứ 2 từ trái sang) cùng đại diện Ban tổ chức trao giải vô địch cho sỹ tử Đào Thị Ngọc. (Nguồn: TTXVN)

Trong lúc đó, từ Hà Nội, Đại sứ du ngoạn việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc Lý Xương Căn đã gửi thư chúc mừng event. Ông nhấn mạnh, chương trình quy mô to này ko chỉ là thể hiện mức độ giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa nhị nước, nhưng còn là hình tượng cho tình hữu nghị, giao lưu bền chặt, gắn bó giữa nhân dân nhị nước.

Thông qua phần trình diễn áo dài của việt phái nam phái nam và Hanbok của Hàn Quốc, chương trình muốn truyền bá những nét xin xắn văn hóa rực rỡ tỏa nắng của nhị dân tộc.

Buổi trình diễn thời trang và năng động năm 2021 còn tồn tại ý nghĩa khắc ghi chúng ta đang dần trở lại cuộc sống thường ngày thường nhật, khôi phục lại mỗi mặt hoạt động của xã hội.

Những món quà ủng hộ, hỗ trợ người dân TP.  Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch Covid-19 Những món tiến thưởng ủng hộ, tương trợ người dân TP. Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch Covid-19

Với với yêu cầu dịch bệnh sẽ sớm được khống chế và đẩy lùi tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư việt phái nam phái nam …

Ra mắt Hội chuyên gia trí thức Việt Nam - Hàn Quốc Ra mắt Hội chuyên gia trí thức việt phái nam phái nam – Hàn Quốc

TGVN. thế hệ đây, Hiệp hội Chuyên gia Trí tuệ việt phái nam phái nam – Hàn Quốc (VKEIA), một tổ chức member trực thuộc Hiệp hội Doanh nhân và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *