Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

giầy lười đế cói – Trải nghiệm dễ chịu và thoải mái cho mùa hè sang chảnh

Rate this post

cao cấp một cách nhẹ nhõm, giầy lười đế cói vẫn luôn luôn là tậu lựa “hợp tình hợp lý” cho những chuyến du ngoạn đầy nắng và gió của hội FAN.

Mùa Hè luôn luôn là thời khắc thích hợp cho những xu thế thời trang và năng động làm từ rơm, cói hay những gia công bởi chất liệu cỏ khô trở lại wishlist. Lần này, xây ngừng giầy lười với phần đế cói đặc trưng đang “lọt được vào tầm ngắm” của những FAN. Với sự biến đổi khôn lường từ gia công bởi chất liệu tới color sắc, đôi giầy này hứa hứa được xem là “must-have item” trong vali phượt của khá nhiều cô gái ăn chơi sành điệu. 

giày lười họa tiết hoa

(Ảnh: @maliparmiofficial)

giày lười đế cói họa tiết hoa

(Ảnh: @castanerofficial)

giày đế cói hóa tiết kẻ sọc

(Ảnh: @espadrilleschistera_biarritz)

giầy đế cói hay espadrilles lần đầu được biết tới vào thế kỷ XIII tại Tây Ban Nha với hình thức là mẫu giầy hành quân của vua Aragon. Vào những năm 30s, 40s, chúng mở đầu phổ quát và được hưởng ứng do những hình tượng thời trang và năng động nổi tiếng như Coco Chanel và những minh tinh Hollywood: Lauren Bacall, Grace Kelly, Rita Hayworth,… tới năm 1970, Yves Saint Laurent đặt đơn hàng Castañer (hãng đóng giầy nổi tiếng ở Tây Ban Nha) cho những xây ngừng giầy espadrille đế xuồng trước tiên bên trên sàn runway, chính thức đưa espadrilles tiến nhập thời trang và năng động xa xỉ. cho tới ngày nay, phần đế cói này vẫn tiếp tục được sinh sản với đủ loại mẫu mã thân thuộc như giầy lười, sandals, dép bệt,…

coco chanel diện giày espadrilles trên biển

Coco Chanel diện y phục lấy cảm hứng từ hải quân 1930. (Ảnh: Getty images)

grace kelly diện thiết kế giày bệt đế cói vào năm 1955

Cary Grant và Grace Kelly trong To Catch a Thief, 1955. (Ảnh: Getty images)

giày đế cói của rita hayworth

Rita Hayworth diện giầy đế cói trong Lady in Shanghai. (Ảnh: Getty images)

Espadrilles thường được nhận dạng do phần phần đế giầy làm bởi cỏ esparto tự nhiên ở niềm phái nam Tây Ban Nha và Bắc Phi. Ngày nay, chúng được thay thế bởi những gia công bởi chất liệu cói tự nhiên và dễ tìm hơn. Thông thường, đế giầy sẽ sở hữu white color ngà hoặc nâu vàng thân thuộc, cùng hưởng với những gia công bởi loại vải tạo thành cảm giác nhẹ nhõm, cổ xưa và cũng tương đối thơ mộng. Bảng color được săn đón nhất là trung tính và pastel dịu nhẹ, giúp tổng thể trở thành kết hợp và hợp lý và lịch sự. Nếu muốn vui nhộn hơn, hình tiết hoa, kẻ ơ hay hình tiết thổ cẩm cũng chính là một nước đi nhưng người chơi nên cân nhắc cho những người chơi dạng phối bật trọn đậm chất ngầu sống động của tôi.

giày đế coi hai màu

(Ảnh: @unusual__store)

giày lưới đế cói họa tiết thổ cẩm

(Ảnh: @castanerofficial)

Với mẫu mã linh động, dễ chịu và thoải mái ko hề thua kém giầy Sport hay sandals, giầy lười đế cói thường được vận dụng trong ko ít người chơi dạng phối đa phong thái, từ color sắc trẻ xinh tới lịch sự tối giản tùy vào thực trạng. Trong đó, phổ quát nhất là cách phối hợp giầy lười espadrilles với những item thoáng mát như áo sơ-mi, quần short hay thậm chí là bikini cho một mùa Hè nóng bỏng. do gia công bởi chất liệu và xây ngừng thân thiện, đây còn là kẻ chơi thân của những người chơi dạng phối vintage hoặc hippe cao cấp với váy chữ A, váy hoa, quần ống rộng hay ống rộng ăn chơi sành điệu.

giày lười đế cói và pijama

(Ảnh: @_yokana_)

giày lười đi với quần jean

(Ảnh: Net-a-Porter)

giày đế cói màu kem

(Ảnh: @tomseurope)

Hội fashionista và những FAN mặc xinh cũng luôn nhớ tậu lựa cho chính mình những xây ngừng khác lạ hơn từ hình tiết tới độ dày của đế để hoàn thiện outfit giải nhiệt mùa Hè. color sắc nổi trội hay những cụ thể may, thêu cũng khá được vận dụng để “make over” phong thái cá thể. ko chỉ là là một trào lưu mặc xinh, giới thời trang và năng động còn quảng cáo giầy lười espadrilles như một bước đi ủng hộ những xu thế may mặc sử dụng gia công bởi chất liệu thuần chay vững bền. mỗi thử nghiệm thân thiện với môi trường xung quanh này đều mang về những tác động nhất định, đóng góp góp thêm phần xúc tiến công cuộc “xanh hóa” ngành công nghiệp tỷ đô trong thời khắc ngày nay. 

thời trang bền vững với giày lười và đế cói

(Ảnh: @castanerofficial)

giày lười có đế cói

(Ảnh: @thefashionproject.gr)

Gợi ý sắm sắm tậu lựa

Nhóm thực hiện

Bài: Mỹ Kiều
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.