Đẹp Sao Sống

giầy Off-White x Air Jordan một tăng giá đột biến sau lúc Virgil Abloh qua đời

Rate this post

Sau lúc Virgil Abloh, nhà sáng lập Off-White qua đời đột ngột vì ung thư, đôi giầy do anh hợp tác cùng Nike phong cách thiết kế tăng giá đột biến bên trên thị trường chuyển nhượng

Virgil Abloh vẽ tặng Michael Jordan bên trên đôi giầy Off-White x Air Jordan một do mình phong cách thiết kế. Ảnh: SneakerLab

Virgil Abloh vừa mới đây đời, hôm 28/11, sau hai năm chống chọi với căn bệnh ung thư. Anh ra đi lúc mới 41 tuổi, còn quá trẻ và đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Được biết, Virgil Abloh đã biết mình mắc ung thư tim từ cách đây 2 năm. ko rõ liệu anh sở hữu chia sẻ thông tin này thoáng rộng với êkíp của tớ hay ko. Và ko rõ liệu Louis Vuitton và Off-White đã sở hữu sự chuẩn chỉnh bị cho tình huống xấu nhất hay chưa. Còn quá sớm để những hãng tuyên bố kế hoạch bổ nhiệm nhân vật thay thế Virgil Abloh.

Dù vậy, sở hữu một nhóm người đã ngay lập tức phản ứng trước thông tin Virgil Abloh qua đời: những tay kinh doanh hàng hypebeast bên trên thị trường chuyển nhượng.

giầy Sport Off-White x Air Force một tăng giá đột biến bên trên thị trường chuyển nhượng

Ảnh: Pinterest @sssnkr

bên dưới sự lèo lái của Virgil Abloh, Off-White đã sở hữu khá nhiều màn cùng tác với Nike cho những đôi giầy Sport phiên bản giới hạn làm dậy sóng xã hội mê sneaker. trong những số đó, nổi tiếng nhất chính là mẫu Off-White x Air Jordan một Retro High OG “Chicago”.

Ra mắt năm 2017, đôi giầy này chính là dự án mở đầu chuỗi những dự án Virgil Abloh bắt tay cùng Nike. Nó được gọi là đôi “Chicago” vì sử dụng bảng màu sắc Chicago – phối những sắc đỏ, trắng và đen. Bảng màu sắc này được Nike sử dụng lần trước tiên năm 1986, nhưng trở nên nổi tiếng nhất lúc phối ưa thích với đôi Air Jordan 10 năm 1995, ăn mừng dịp Michael Jordan quay trở về với giải thi đấu bóng rổ nhà nghề NBA sau đợt nghỉ hưu non trước tiên.

Theo đúng công thức phong cách thiết kế đầy chất châm biếm của Virgil Abloh, mẫu giầy Sport Off-White x Air Jordan một Retro High OG “Chicago” được trang trí với những từ ngữ đóng trong ngoặc kép: Chữ “Air” ở đế giầy, “Shoelaces” ghi chú bên trên dây cột giầy. ko những thế là yếu tố trang trí với dây rút nhựa cùng loại red color.

Hypebeast ghi nhận, chỉ vài tiếng đồng hồ thời trang sau lúc tin Virgil Abloh qua đời, những mẫu Off-White x Air Jordan một Retro High OG “Chicago” bên trên thị trường chuyển nhượng đã được nâng giá bán, từ thấp nhất là 5.300 đô-la Mỹ tới cao nhất là 10.000 đô. Giá bán gốc của chính nó năm 2017? Chỉ vỏn vẹn 190 đô-la Mỹ!

Một vài đôi giầy Sport phiên bản giới hạn từng được Off-White cùng tác cùng Nike. Từ bên trên xuống: Mẫu Air Jordan một “Chicago” (2017); mẫu Air Jordan một High “White” (2018); và Air Jordan một High “UNC” (2018).

Nike sẽ tiếp tục tung giầy Sport cùng tác cùng Virgil Abloh

Trước lúc nhà phong cách thiết kế tạ thế, Virgil Abloh đã kịp triển khai một vài phong cách thiết kế mới cùng Nike.

Cách đây vài tiếng đồng hồ thời trang, mạng xã hội đã lộ diện hình ảnh của màn bắt tay kế tiếp: Mẫu Off-White x Air Force một Mid in Black. Trước đó, Louis Vuitton cũng xác nhận Virgil Abloh đã kết nối hãng cùng Nike cho sản phẩm Air Force một x Louis Vuitton, ra mắt tại show Louis Vuitton Men Xuân Hè 2022.

ko rõ liệu những đôi giầy Sport này còn sở hữu bị trì hoãn do chiếc chết của Virgil Abloh hay ko, nhưng điều chúng ta biết rằng chúng sẽ được săn đón hơn bao giờ hết, bởi cả những tay chơi giầy Sport hiếm (sneakerhead) lẫn những nhà sưu tầm hâm mộ tài năng của Virgil Abloh.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.