Đẹp Sao Sống

giầy Sport Dior B27 sẽ khiến cho cho những sneakerhead phát cuồng

Rate this post

Đôi giầy Sport B27 mới của Dior sẽ ra mắt tuần này. Nếu muốn sở hữu một đôi, bạn hãy đọc ngay bài viết này từ Harper’s Bazaar.

Giày thể thao Dior B27

những mẫu color của dòng giầy Sport Dior B27 mới

lúc Kim Jones, giám đốc sáng tạo của Dior Homme tuyên bố ra mắt mẫu giầy Sport Air Dior phối yêu thích với Nike, thông tin này gây hưng phấn cả giới thích thời trang và năng động xa xỉ lẫn thời trang và năng động đường phố.

Điều này cũng dễ hiểu thôi. Nike, tuy từng mang tương đối nhiều cú bắt tay với những nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động, chưa từng một lần đặt chân vào giới thời trang và năng động xa xỉ, cho tới lúc gặp Dior và Kim Jones. Mẫu Air Dior đã lôi cuốn 5 triệu lượt đặt sắm, dù chỉ được sản xuất 13,000 đôi.

Sự thành công vang dội của Air Dior đã giúp Kim Jones uy lực và tự tin hơn lúc ra mắt những phong cách thiết kế giầy Sport mới cho Dior Homme. Và thành quả mới của anh chính là đôi B27, được Dior ra mắt vào thứ Sáu, 30/10/2020.

>>> Xem thêm: NGẮM QUY TRÌNH LÀM NÊN AIR DIOR, ĐÔI giầy Sport mang 5 TRIỆU LƯỢT ĐĂNG KÝ sắm

Dior B27, đôi giầy Sport lấy cảm hứng từ văn hóa trượt ván

Đôi giầy Dior B27 mới mang phom dáng vẻ vẻ của một đôi giầy trượt ván (skate shoe) cổ xưa. giầy đế bởi, mang hai phiên bản cổ thấp và cao.

Điểm lôi cuốn tiếp tục là hình tiết Dior Oblique. Mẫu giầy Dior B27 sẽ sở hữu được hai phiên bản Oblique: một làm từ vải dệt jacquard kinh hồn bạt vía; một làm từ gia thuộc được đục bởi laser tạo hình tương tự. hình tiết này được phối với những mảng gia bê thướt tha. Cách phối những mảng gia thuộc tạo cảm giác 3D lạ mắt cho đôi giầy.

Giày thể thao Dior B27

Mẫu Dior B27 black color mang phần hình tiết Oblique từ vải jacquard dệt truyền thống

Giày thể thao Dior B27

Và đôi white color với mảng gia thuộc được đục lỗ (perforation) tạo ra hình tiết Oblique

Dior B27 phối hợp kỹ thuật chế tác Ý và văn hóa thời trang và năng động đường phố

Tương tự như những mẫu Air Dior, đôi Dior B27 cũng khá được gia công tay tại xưởng của nhà mẫu mẫu ở Ý. Những yếu tố được thực hiện thủ công biến đôi giầy này thành một hình tượng cho phong thái luxury casual, thoải mái và dễ chịu nhưng vẫn quý phái, một phong thái lên ngôi trong thế kỷ 21.

gia thuộc được đục lỗ bởi laser tạo ra hình tiết Oblique của Dior

Lưỡi giầy được gắn patch ghi hai chữ dòng CD đại diện cho tên nhà mẫu mẫu Pháp

Đế giầy mang chữ Dior được phong cách thiết kế tiên tiến

những đôi giầy B27 được chế tác duy nhất ở xưởng Dior tại Ý

Xem lại toàn bộ quy trình tạo ra đôi giầy Dior B27

màu đỏ lộc may thay, Dior B27 ko phải là mẫu giầy phiên bản giới hạn!

Đôi B27 mang hai phiên bản cổ cao và thấp, phối hợp cùng ba color dễ phối đồ phối hợp: trắng, đen, và xám ngọc trai (cũng chính là gam color ưa thích của nhà phong cách thiết kế huyền thoại Christian Dior).

Điều màu đỏ lộc may nhất là Dior đã quyết định thêm mẫu giầy B27 vào bộ sưu tập thường trực của hãng. những bạn sẽ ko nhất thiết phải xếp hàng cầu may để sở hữu một đôi. Hãy mau chóng tới một shop Dior sắp nhất để được trực tiếp thử nghiệm.

Giày thể thao Dior B27

ĐỊA CHỈ sắm hàng

chúng ta cũng đều rất mang thể xem thông tin về mẫu giầy B27 tại website chính thức của Dior, cùng những shop Christian Dior việt phái nam phái nam.

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.một

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.