Đẹp Sao Sống

giầy Sport Dior B30 sneaker lên kệ trong tháng 10

Rate this post

Dior B30 sneaker là đôi giầy Sport từng được ra mắt trong bộ sưu tập Dior Men Resort 2022 ra mắt vào hồi tháng 05/2021

https://www.youtube.com/watch?v=iyu6jRbxOKQ/

Cách đây 5 tháng, Dior trình làng bộ sưu tập Men Resort 2022. Bộ sưu tập được giám đốc sáng tạo mảng đồ phái nam Kim Jones tái hiện từ những họa tiết thiết kế của Marc Bohan năm 1960. ko tính âu phục, Dior Men Resort 2022 cũng ra mắt những món phụ kiện thời trang đặc sắc. Trong đó, đáng ưa chuộng sở hữu dòng giầy Sport Dior B30 sneaker.

Dior B30 sneaker sẽ lên kệ trong tháng 10 với nhiều màu sắc hấp dẫn

Dior B30 sneaker, mẫu giầy Sport nhất từ trước tới nay của Dior

Dior B30 sneaker được xem là một trong những mẫu giầy Sport nhất từ trước tới nay của Brand Name Pháp. Lấy cảm hứng theo phong thái cổ xưa, Dior B30 sneaker là thế hệ nối tiếp trong “gia đình” sneaker của nhà mẫu mốt lừng danh nước Pháp.

Dior B30 sneaker sử dụng những làm từ chất liệu quan trọng để mang lại sự hoạt bát và nhẹ nhành cho những người sử dụng. Nó sở hữu đế bởi cao su đặc. Phần thân giầy là sự phối hợp của gia và lưới cao cấp. Hai chữ dòng “CD” – hình tượng của Dior nằm ở má ngoài của mỗi dòng giầy. Đây cũng chính là yếu tố làm nên sự đặc sắc và cũng chính là điểm nhận diện Brand Name cho đôi giầy.

Dior B30 sneaker sẽ lên kệ trong tháng 10 với nhiều màu sắc hấp dẫnDior B30 sneaker sẽ lên kệ trong tháng 10 với nhiều màu sắc hấp dẫnDior B30 sneaker sẽ lên kệ trong tháng 10 với nhiều màu sắc hấp dẫn

Kim Jones, giám đốc nghệ thuật của mảng đồ phái nam tại Dior cho biết thêm thông tin: “shop chúng tôi tạo ra nhiều color sắc ko giống nhau và cố gắng nâng tầm mỗi yếu tố để Dior B30 sneaker trở thành một món phụ kiện thời trang hợp lý với một bộ sưu tập tinh xảo”.

những color sắc của Dior B30 sneaker

ĐỊA CHỈ sắm sắm tìm lựa

Dự kiến, giầy Sport Dior B30 sneaker sẽ xuất hiện tại hệ thống những shop Dior trong tháng 10/2021. chúng ta hoàn toàn sở hữu thể tương tác shop Dior việt phái nam phái nam để được biết thêm thông tin yếu tố.

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.một

HÀ NỘI

Hanoi International Centre Boutique
Số 17, Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm

DIOR B27, ĐÔI giầy Sport MỚI SẼ làm cho cho những SNEAKERHEAD PHÁT CUỒNG
DIOR MEN họa tiết thiết kế ĐỒNG PHỤC CHO ĐỘI BÓNG PARIS SAINT-GERMAIN (PSG)

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.