Đẹp Sao Sống

giầy Sport ROCKSTUD X do Valentino hợp tác cùng Craig Green

Rate this post

Dòng Rockstud của Valentino đã được nâng lên thêm một tầm cao mới với tư duy sáng tạo mang tính chất kỹ thuật của Craig Green

Giày thể thao ROCKSTUD X do Valentino hợp tác cùng Craig Green hứa hẹn làm điên đảo các sneakerhead

Những tay sưu tập sneaker hiệu hàng độc bản lại được dịp xôn xao về một sự hợp tác mới trong số những gã khổng lồ nghành năng động. Lần này, ông hoàng couture nước Ý Valentino sẽ lần thứ một bắt tay cùng nhà họa tiết thiết kế đậm chất ngầu và cá tính từ London, Craig Green. Một sự phối kết hợp đầy bất ngờ giữa hai tinh thần đối nghịch: cổ xưa vương nhái và tân thời bụi bặm. Bộ sưu tập này được đặt tên là ROCKSTUD X Sneaker.

Một đôi giầy Sport dựa bên trên hình tượng của Valentino: đinh tán Rockstud

Màn hợp tác giữa Valentino và Craig Green nhằm mục tiêu kỷ niệm 10 năm sinh nhật dòng phụ kiện thời trang Valentino Garavani “Rockstud”. Đây là dòng sản phẩm đã biến đổi thành hình tượng đương đại cho nhà mẫu mốt.

Kể từ thời điểm năm 2010, từ giầy gót cao tới giầy Sport và thậm chí cả ví và dây chuyền cổ, Rockstud (đinh tán) đã xuất hiện bên trên tất cả những sáng tạo của Valentino. Sự phối kết hợp giữa ngôn ngữ họa tiết thiết kế cổ xưa lịch lãm với một yếu tố trang trí hầm hố như đinh tán đã tạo ra ấn tượng cảm giác của mắt thú vị và đầy sexy nóng bỏng.

BST ROCKSTUD X Sneaker

Đối với BST ROCKSTUD X Sneaker, yếu tố đinh tán đã được nâng lên một tầm cao mới. ko còn đơn thuần là yếu tố trang trí, chúng được phát triển để trở thành một trong những phần thực thể của sản phẩm. Đó là điểm vượt trội sáng tạo mà Craig đã mang lại.

Những đôi giầy Sport ROCKSTUD X với phần đế cao su đặc được tạo hình như hai hàng đinh tán. độc nhất mà vững chãi.

Để trung hoà sự gai góc và hầm hố của phần đế, mu bên trên của đôi giầy được gia công bởi vải lưới. Dây đan xéo và viền quanh với miếng cao su đặc dập nổi dòng chữ Craig Green X Valentino Garavani.

BST ROCKSTUD X sẽ với được những black color, xám, kaki hoặc trắng. Mẫu giầy này còn với ko ít nét từ di sản sáng tạo của Valentino, nhưng đồng thời vẫn mang tinh hoa của Craig Green với chất họa tiết thiết kế mang tính chất kỹ thuật tối giản.

Thoạt nhiên, đôi giầy nhìn với vẻ tương đối nặng nề. với lẽ nó ko phải sắm lựa tuyệt vời nhất cho những buổi dã ngoại hay leo núi. song, với lẽ những bạn sẽ ko sử dụng chúng cho những mục đích đó. Suy cho cùng, đây vẫn là những đôi sneaker xa xỉ của Valentino với giá 1295 đô la Mỹ.

>>> Xem thêm: BALENCIAGA X-PANDER: ĐÔI giầy Sport DỊ BIỆT mang tính chất VỊ LAI

Ảnh: Valentino
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.