Đẹp Sao Sống

Gigi Hadid một tay biến đổi sự nghiệp của chân dài Nanga Awasum

Rate this post

mang lý do vì sao Gigi Hadid là một trong những chân dài trẻ mang quyền lực tối cao nhất thời điểm hiện tại

Gigi Hadid (trái) và Nanga Awasum (phải). Ảnh: Harper’s Bazaar/Instagram @nangs.online

Gigi Hadid đã nâng đỡ sự nghiệp của một chân dài trẻ tại New York chỉ nhờ một bài đăng bên trên mạng xã hội.

Trong lúc em gái Bella Hadid đã bay qua Cannes để tham dự liên hoan phim quốc tế, Gigi Hadid hiện tại vẫn ở New York để chăm sóc con trai nhỏ. Tuần rồi, cô đăng lên một tấm hình lên Instastory của tôi. Tấm hình chụp vội bóng sườn lưng một cô gái trẻ đang rảo bước bên trên đường phố New York.

Gigi Hadid ghi kèm tấm hình, “Cảm hứng New York thời điểm hôm nay của tôi: phái nữ hoàng này. Tôi mải ngắm bóng sườn lưng mlem mlem quá nên ko chụp được mặt trước của cô ấy. Nhưng đảm bảo là cô ấy giỏi”.

Ảnh: InstaStory @gigihadid

Cô gái trẻ mà Gigi Hadid chụp hình là Nanga Awasum, một chân dài gia color 23 tuổi.

Nanga Awasum thậm chí ko biết mình đã bị Gigi Hadid chụp hình, cho tới lúc bước vào cửa tiệm Zara ở New York. mang hai cô gái trẻ đã nhận được ra Nanga Awasum, vì phục trang cô mặc trùng với tấm ảnh Gigi Hadid đăng lên Instastory.

Ảnh: Instagram @nangs.online

Lát sau, Nanga Awasum đăng lên lên mạng xã hội một bài đăng hài hước, lém lỉnh và mang ý nghĩa chất tự giễu, “@GigiHadid hẳn sẽ biến đổi cuộc sống thường ngày của tôi với điều kiện tôi xoay mặt đúng hướng”. Cô chụp lại màn hình bài đăng của Gigi Hadid, cùng tấm ảnh đôi cánh chụp từ mặt trước của tôi.

Sau đó, lúc Gigi Hadid nhận ra người mình chụp ảnh hôm trước là Nanga Awasum, cô chia sẻ lại bài viết của Nanga với câu nói ủng hộ, “Tia nắng vàng ơi! Cô đang đi xoay mặt đúng hướng mà, đúng với nơi mà cô đang hướng về. Gửi cô nhiều tình thương nhé Nanga!”.

Chỉ trong một tối, bài đăng của Gigi Hadid đã biến đổi toàn bộ cuộc đời của Nanga.

Từ lúc Gigi Hadid công khai minh bạch tán dương Nanga Awasum, cô chân dài trẻ đã nhận được được rất nhiều booking tậu hàng chụp hình. Nhiều agency chân dài cũng contact Nanga để đại diện cô.

“Tôi từng bị người ta gọi là xấu xí, từng bị rất nhiều agency từ chối, từng ko được nhận rất nhiều công việc. Thế rồi một người [thành công, nổi tiếng] như [Gigi Hadid] nhìn thấy tôi, khen tôi xinh, gọi tôi giỏi. Điều này đã biến đổi trọn vẹn đường đi nước bước của tôi chỉ trong tháng này”, Nanga Awasum nói.

Cô kết luận, “Sau ngày thời điểm hôm nay, tôi tin rằng sự nghiệp của chính mình cuối cùng cũng sẽ sở hữu được tiến triển. Tôi thực sự rất vui mừng”.

Bài chia sẻ của Nanga Awasum làm cho nhiều người đồng cảm. cuộc sống thường ngày của những chân dài tại những kinh đô thời trang và năng động to như New York, Paris, London ko thực sự tràn trề ánh hào quang như người ta nghĩ. Để mang được một công việc, những chân dài phải khó khăn, ganh đua rất nhiều. Nhận được sự hỗ trợ từ là một nhân vật mang tiếng tăm như Gigi Hadid luôn luôn mang lại cơ hội đổi đời cho rất nhiều chân dài trẻ.

>>> Xem thêm: 9 ĐIỀU hoàn toàn mang thể BẠN CHƯA BIẾT VỀ SIÊU MẪU GIGI HADID

Trích dẫn Harper’s Bazaar Mỹ, E!Online
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.