KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giờ nghỉ trưa xuyên quốc gia của viên chức ko giống nhau, phải hạn chế sử dụng một loại đồ ăn lúc ở “văn phòng” cao nghìn mét

Rate this post

Câu chuyện về một giờ 30 phút nghỉ trưa viên chức văn phòng quả thực ngày nay rất nhiều chủng loại vì với quá nhiều việc để làm, nhiều hoạt động cá thể và tập thể để tự do sắm lựa. Nhưng… nhiều lúc, cảm giác tù túng, “ngột ngạt” chợt hiện về đâu đó. làm cho cho những người đi làm việc hằng ngày trong phòng, ngồi vào bàn đều thầm ước ao rằng: “Giá như với một công việc bên trên trái đất này, nơi mỗi giờ nghỉ trưa sẽ ở một thành phố khác, hoặc thậm chí một quốc gia khác. Nếu với, thực vui lúc biết điều đó.”

Điều tưởng chừng chỉ với trong mơ đã ko thành hiện thực. ngoài những việc được đi nhiều nơi, mức lương của chúng ta cũng thuộc hàng cao tới rất cao… Chính những tiếp viên hằng ngày phải làm việc trong một “văn phòng” luôn luôn vận chuyển.

sự thực VỀ ĂN TRƯA LẠI MỖI NGÀY TẠI vị trí ko giống nhau, với ĐƯỢC sử dụng rộng rãi NHƯ NỀN TẢNG ko?

Để hiểu rõ hơn về hoạt động và giờ nghỉ trưa của những viên chức “văn phòng” ko giống nhau này, liên hệ chúng tôi đã gặp nhị người, trước tiên là Nhã Trân – tiếp viên hãng hàng ko Bamboo Airways và Trần Bảo Phúc – tiếp viên hãng hàng ko VietJet Air. Nhờ vậy, nhiều điều trọn vẹn ngoài sức tưởng tượng lần trước tiên được hé lộ lúc chúng ta nghỉ trưa ở độ cao hơn một nghìn mét.

Giờ nghỉ trưa xuyên quốc gia của nhân viên đặc biệt, phải hạn chế dùng 1 loại đồ ăn khi ở văn phòng ở độ cao hàng nghìn mét - Ảnh 1.
Giờ nghỉ trưa xuyên quốc gia của nhân viên đặc biệt, phải hạn chế dùng 1 loại đồ ăn khi ở văn phòng ở độ cao hàng nghìn mét - Ảnh 2.

Nha Tran nói: “Thực sự do tính chất công việc phải ăn, ngủ, nghỉ ko ổn định cả về thời kì và địa lý, ai chưa từng trải qua sẽ nghĩ nghề này dễ chịu và thoải mái như mơ vì môi trường xung quanh thường xuyên. biến đổi. rất dị, ko rập khuôn như người chơi làm với những viên chức văn phòng bên trên mặt đất.

song, thay vì mọi người phải nghỉ trưa một tiếng 30 phút nếu muốn ăn, ngủ hoặc đi uống cà phê, làm việc hay kiếm việc gì khác thì với liên hệ chúng tôi, chúng ta chỉ cần ăn một bữa no trong 5-10 phút. nhưng mà dường như ko phải bị quý khách hàng gọi đột xuất hoặc với event ngoài ý muốn xảy ra đã là một điều đỏ may mắn rồi. Còn thảm ngủ và chăn thì sao? Chỉ tự dưng bay được thế hệ xuất hiện ở nhà, còn lúc đi làm việc, lên tàu bay, liên hệ chúng tôi luôn luôn sẵn sàng, phục vụ bất kỳ lúc nào ngay lúc quý khách hàng với yêu cầu ”.

Giờ nghỉ trưa xuyên quốc gia của nhân viên đặc biệt, phải hạn chế dùng 1 loại đồ ăn khi ở văn phòng ở độ cao hàng nghìn mét - Ảnh 3.
Giờ nghỉ trưa xuyên quốc gia của nhân viên đặc biệt, phải hạn chế dùng 1 loại đồ ăn khi ở văn phòng có độ cao nghìn mét - Ảnh 4.

Nhã Trân hiện đang làm cho cho tiếp viên của hãng hàng ko Bamboo Airways.

Anh Trần Bảo Phúc cho biết thêm thông tin: “Tôi đi công việc bởi tàu bay nên tự dưng tồn tại lịch bay, tôi sẽ ở nhà sinh hoạt thông thường, bên trên những chuyến bay, liên hệ chúng tôi thường túc trực để phục vụ khách nên hầu hết ko tồn tại khái niệm rõ nét và ăn trưa nhất mực. phá vỡ.

song, mọi người rất với thể tranh thủ đi ăn cùng nhau, với chuyến hành trình ngắn, với lúc chưa đầy 5 phút. những chuyến hành trình dài sẽ khoảng 10-15 phút. Vì vậy thường giờ ăn trưa sẽ ko tồn tại khuông giờ nhất mực.

Vì sự vận chuyển hoạt bát về mặt địa lý, nên nhiều lúc những tiếp viên hàng ko của liên hệ chúng tôi ăn trưa tới bữa tối hoặc bữa tối là chuyện khôn xiết thông thường. ko giống nhau, trong những chuyến bay dài, nhiều lúc mọi người tự sẵn sàng đồ ăn cho bạn. Tiếp viên hàng ko của liên hệ chúng tôi với văn hóa san sớt đồ ăn với nhau để bữa ăn thêm phổ biến và phong phú, nhiều chủng loại và cũng chính là để gắn kết những member với nhau hơn. “

Giờ nghỉ trưa xuyên quốc gia của các nhân viên đặc biệt, phải hạn chế dùng 1 loại đồ ăn khi ở văn phòng có độ cao nghìn mét - Ảnh 5.

HIỂU BIẾT MỘT THỰC PHẨM PHẢI ĐƯỢC GIỚI HẠN lúc Ở VĂN PHÒNG với ĐỘ CAO HÀNG NGÀN Mét

Đối với những tiếp viên hàng ko, “văn phòng” của chúng ta chính là tàu bay và vì trong quy trình vận chuyển, ko giống nhau là bên trên ko, sẽ sở hữu được vô số vấn đề ko lường trước phát sinh. Chưa kể, hành khách là kẻ nhưng mà tiếp viên cũng rất với thể với trách nhiệm đảm bảo an toàn, giúp chúng ta cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái và đáng tin cậy trong mỗi điều kiện.

“Vì vậy, tiếp viên phải hạn chế ăn những thức ăn nhiều nước như bún bò, phở, bánh chưng, … nhưng mà chỉ ăn những thức ăn khô, như cơm, bánh mì, … ngừa. tàu bay gặp thời tiết xấu rất với thể làm đổ thức ăn ra xung quanh hoặc liên quan tới hành khách ”. – Bảo Phúc nói. Điều này cũng khá giống với quy định của một vài văn phòng là hạn chế ăn những thức ăn gây mùi quá nồng, vì liên quan tới những người xung quanh.

Giờ nghỉ trưa xuyên quốc gia của nhân viên đặc biệt, phải hạn chế dùng một loại thực phẩm khi ở văn phòng có độ cao hàng nghìn mét - Ảnh 6.

Trần Bảo Phúc – Tiếp viên của VietJet Air.

VẬY GIỮA “TRƯA THƯỜNG” VÀ “TRƯA ko nhất mực” NHƯNG bất kỳ ở đâu SẼ TỐT HƠN?

Được biết, trước lúc trở thành tiếp viên hàng ko, Bảo Phúc là một giáo viên và cũng khá được nghỉ trưa như bao người thông thường khác, nên với Phúc: “Ăn uống, ngủ nghỉ điều độ trong thời kì dài dù sao cũng tốt cho sức khỏe loài người hơn là bất ổn. song, bù lại thời kì ngơi nghỉ trong tuần sẽ nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa người, bay thường 4 ngày được nghỉ 2 ngày”.

Về phần Nhã Trân, cô rất “khoái” với công việc ngày nay: “Dù thời kì ko hoạt bát nhưng tôi vẫn rất với thể chủ động sắp xếp và vẫn với thời kì ngơi nghỉ trong chuyến hành trình nếu là chuyến hành trình dài ngày. Ngày ko bay, tôi dành trọn thời kì cho phiên bản thân và gia đình”.

Giờ nghỉ trưa xuyên quốc gia của nhân viên đặc biệt, phải hạn chế dùng một loại thực phẩm khi ở văn phòng có độ cao hàng nghìn mét - Ảnh 7.
Giờ nghỉ trưa xuyên quốc gia của nhân viên đặc biệt, phải hạn chế dùng 1 loại đồ ăn khi ở văn phòng có độ cao hàng nghìn mét - Ảnh 8.

Qua đây rất với thể thấy, mỗi công việc đều sở hữu tính chất và vấn đề ko giống nhau. nhiều lúc chúng ta làm nhiều hoặc làm một việc gì đó để quá lâu, chúng ta dễ cảm nhận thấy nhàm chán, cho dù đó là công việc hoạt bát hay phải phụ thuộc vào quỹ thời kì của đơn vị và hàng ngũ. Đó là lý do vì sao nó cảm nhận thấy như “với phải công việc này ko còn thích yêu thích với tôi nữa ko? Hay tôi nên đổi sang một môi trường xung quanh làm việc khác?”

Nếu những câu hỏi bên trên của người chơi là đúng thì thực sự chúc mừng người chơi đã rất với thể nhận ra vấn đề, sớm tìm cách khắc phục để mang lại sự tươi thế hệ cho công việc. Nhưng nếu chỉ là hiểu lầm, hoặc người chơi chỉ cần chủ động biến đổi một tẹo về lối sống thì liệu rất với thể dẫn tới quyết định sai trái?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *