KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giúp trẻ em tin cậy hơn trong thời đại kỹ thuật số

Rate this post

Tạp chí Phong cách sống Không – Nhân ngày Gia đình việt nam giới nam giới, Google phối thích hợp với Trung tâm Tư vấn Sức khỏe Gia đình và Phát triển tập thể (CFC) tổ chức event “Tìm hiểu internet dạy con tin cậy”.

Tại event, Google cũng lần trước tiên reviews Nhật ký cuộc phiêu lưu bên trên Internet Phiên game thủ dạng tiếng việt nam giới. Đây là bộ clip hoạt hình gồm 3 tập ngắn, nội dung được lồng ghép những tình huống nhằm mục đích giúp bố mẹ và những nhỏ nhắn thấy được những nguy hiểm tiềm tàng bên trên môi trường thiên nhiên internet, giúp những nhỏ nhắn phòng tránh được những tình huống xấu hoàn toàn mang thể gây nguy hiểm. hoàn toàn mang thể xảy ra lúc tham dự trực tuyến.

Với Nhật ký cuộc phiêu lưu bên trên InternetGoogle mang tới một cách tiếp cận thế hệ về tin cậy internet, một thời cơ để phụ vương mẹ giao tiếp cởi mở với con chiếc của bọn họ – những người tìm hiểu internet tuyệt vời – để trẻ em hoàn toàn mang thể học hỏi và phát triển trong một môi trường thiên nhiên mạng một cách tự tín và tin cậy.

3 clip ngắn với 3 tình huống về gia đình “Internaut” bên trên đường tới vùng đất Interland để tìm sản phẩm chơi bị trộm của con gái bọn họ – nhỏ nhắn Bi. Trong cuộc hành trình đó, mỗi member trong gia đình đều rút ra những bài học cho riêng mình về cách nhận mặt cạm bẫy, đảm bảo thông tin riêng tư và sau hết là đặt mật khẩu bảo mật cao.

Đây là hoạt động đang ra mắt trong dự án giáo dục “Be Internet Awesome – game thủ tin cậy hơn với Google” sẽ phát động vào năm 2021, một nỗ lực nhưng Google mang yêu cầu sát cánh cùng những thầy gia sư và những bậc bố mẹ việt nam giới nam giới. hướng tới việc đảm bảo trẻ em bên trên môi trường thiên nhiên internet hiện nay.

người theo dõi sử dụng rộng rãi hoàn toàn mang thể xem 3 clip hoạt hình tại trang chủ của Be Internet Awesome – game thủ tin cậy hơn với Google hoặc kênh YouTube chính thức của Google việt nam giới nam giới từ thời điểm ngày 28/6/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *