Đẹp Sống

GIUSEPPE ZANOTTI MỞ shop FLAGSHIP to NHẤT THẾ GIỚI TẠI LONDON

Rate this post

Giuseppe Zanotti, nhà phong cách thiết kế giầy dép lừng danh người Ý đã mở shop flagship to nhất tại Conduit Street, London

shop flagship của Giuseppe Zanotti Design ở London tọa lạc tại 3 tầng của tòa nhà mang kiến trúc cổ Georgian quý phái và quyến rũ với rất sắp như đủ tất cả những bộ sưu tập của tên thương hiệu, bao gồm giầy dép nam giới nữ giới và trẻ em, đồ trang sức trẻ trung, túi cầm tay tay, và phục trang may sẵn… Thậm chí mang cả một khoảng ko riêng cho phục trang cưới rộng 2.300 feet. ko những thế, Giuseppe Zanotti còn tồn tại hai shop khác tại Luân Đôn, một ở Phố Sloane dành riêng cho nữ giới và một ở Belgravia dành riêng cho nam giới.

shop mới tại Luân Đôn tươi trẻ trung với color sắc tương phản từ blue color electric, vàng sẫm; bề mặt phủ kim loại sáng bóng loáng. Tường và sàn được phủ boiserie trắng và đá cẩm thạch, kết hợp và hợp lý với những yếu tố bởi đồng. khác biệt với phong cách phong cách thiết kế gương đồng bên trên tường, và một phòng thử đồ hình trụ color bạc ở tầng trệt.

20170623 Guiseppe Zanotti hinh 02

shop mới của Guiseppe Zanotti mang color sắc tươi trẻ trung

Bộ sưu tập Xuân Hè 2017 đã được trưng bày tại shop. Lấy cảm hứng từ vẻ xinh nữ giới tính và thanh tao của Botticelli, gồm sandals buộc dây (strappy sandals), linh phụ kiện trang trí bên trên giầy phong thái Sport dusty pink trainers hay sandals đế thô (chunky flat sandals) và giầy gót cao đế thô (block heel) 4 centimet (một,57 inch).

(c) Jamie McGregor Smith 2016

shop trưng bày tất cả những bộ sưu tập ăn mặc quần áo và linh phụ kiện

Trong một cuộc phỏng vấn, nhà phong cách thiết kế cho biết thêm thông tin 95% doanh số bán hàng tới từ thị trường quốc tế và Luân Đôn là “giao lộ” rất quan trọng, với quý khách từ Trung Quốc, Ấn Độ, và Trung Đông. Giuseppe Zanotti Design sẽ mở rộng thị trường sang châu Á, với lần ra mắt thứ một tại việt nam giới nam giới, cũng như là tại Tokyo và Singapore vào đầu năm mới 2017. tên thương hiệu mang sắp 100 shop bên trên toàn thế giới, tại ở 75 quốc gia.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.