Đẹp Sống

Giuseppe Zanotti Thu Đông năm 2016 – Bộ sưu tập mới mang phong thái táo bạo và phóng khoáng

Rate this post

Từ Le Palace Club de Paris tới New York Danceteria, bộ sưu tập Thu Đông năm 2016 của Giuseppe Zanotti làm rung động lòng người với một phong thái táo bạo và rất phóng khoáng

Đối với bộ sưu tập Thu Đông năm 2016 dành riêng cho phái nữ, nhà họa tiết thiết kế Giuseppe Zanotti lấy cảm hứng từ năng lực hoạt động, sự trẻ xinh và tao nhã cá thể từ những hộp tối tiêu biểu nhất bên trên thế giới.

Lấy cảm hứng từ những khoảng ko huyền diệu, Zanotti đã họa tiết thiết kế bộ sưu tập Thu Đông tràn trề năng lực gồm giầy gót cao lung linh, sneakers tiên tiến, túi cầm tay tay, dòng sản phẩm Ready to wear và trang sức quý. gia lộn, gia láng và những tô điểm rất sáng tạo là nền tảng của bộ sưu tập mới.

“thời trang và năng động thời kỳ tiên tiến là sự biểu hiện tất cả,” Zanotti nói. “đàn bà rất mang thể lả lướt bên trên một đôi giầy gót cao được tô điểm hình ảnh một tối và một đôi giầy Sport tinh gọn với trọng lượng nhẹ vào trong ngày hôm sau. Vẻ xinh của sự quý phái tiên tiến là sự vắng mặt của quy tắc”.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 4

Bắt đầu bởi một loạt họa tiết thiết kế giầy gót cao lịch sự, sự quý phái trong cách trang trí của Zanotti đã đạt cấp độ mới của sự tinh vi. Khéo léo trong cách sắp xếp những tinh thể Ca Sỹ Pha Lê tạo ra hình ảnh những bông hoa tiên tiến bên trên quai giầy gót cao gia lộn cutout. Gia công tuyệt vời với mẫu giầy open-toe sling-back (giầy hở mũi mang quai hậu xác định) thể hiện một sức mạnh tao nhã dựa vào dãy Ca Sỹ Pha Lê bên trên mũi giầy. Tỷ lệ mới biểu lộ một dáng vẻ vẻ dấp trọn vẹn tiên tiến.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 6Giuseppe Zanotti thu dong 2016 7

Cảm giác tươi mới quyến rũ từ sự đa chủng loại màu sắc sắc của bộ sưu tập, sáng tạo trong cách sắp xếp những màu sắc lung linh và màu sắc đậm. Dải sequins pop tỏa nắng rực rỡ màu sắc sắc bên trên nền black color của boot hở mũi mang dây buộc. cảm giác lung linh cũng chính là điểm đặc trưng của dòng sandal gold and silver tương phản với gót đen quý phái.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 5

giầy mũi tròn mới tạo thành sự toàn vẹn cho bộ sưu tập, đặc trưng quan trọng trong phong thái thường ngày, bao gồm sự đa chủng loại về kết cấu lace-up booties với gia công bởi chất liệu nhung cùng khóa kim loại, gia công bởi chất liệu nhung sensual của Mary Janes trông rất vượt trội với dây mang quanh mắt cá chân và boot cao ngang đùi, cắt trong gia lộn mềm và co và giãn như găng tay.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 3

Sneakers giản dị và đơn thuần trong họa tiết thiết kế. Được chế tác với đế giầy nhẹ đáng để ý cùng bề mặt nhẵn bóng, họa tiết thiết kế mid-top mới kiêu hãnh và tinh xảo là phong thái được ưu chuộng nhất, trong lúc đó giầy zip-up đế dày, gia viền lông thú là một điểm vượt trội cho tậu đông.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 1Giuseppe Zanotti thu dong 2016

Bộ sưu tập mùa Thu với những sản phẩm ready-to-wear làm thỏa mãn nhu yếu càng ngày càng tăng với những dòng sản phẩm thực sự đặc trưng quan trọng. Với hình tiết tương thích cho cả phái mạnh lẫn phái nữ, áo khoác phía bên ngoài bombers phối kết hợp gia thuộc, gia lộn và tơ lụa ở trung tâm. Điểm trông rất vượt trội: một loại áo khoác phía bên ngoài phối kết hợp tơ lụa và gia thuộc mang khóa dây kéo cùng hình tiết thêu phức tạp hình chim phượng hoàng ở phía sườn lưng phần gia lộn.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 8

phụ kiện thời trang chủ yếu của bộ sưu tập Thu Đông bao gồm chunky, trang sức quý thời trang và năng động trông rất vượt trội, như loại vòng cổ đồng mạ vàng, tô điểm bởi những tinh thể Ca Sỹ Pha Lê lung linh.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 2

túi cầm tay tay mang cấu trúc đứng và quyến rũ. Gia công xinh tuyệt với gia công bởi chất liệu gia bê, quai xách được xử lý khéo léo toát lên sự quý phái quý phái nhất định. lúc được tô điểm với đinh tán trang trí nhỏ, nó cũng rất mang thể mang lợi thế khó khăn nhất định.

Zanotti chia sẻ: “Với bộ sưu tập này, tôi muốn bày tỏ cảm giác tự do. Cảm giác lúc chúng ta mặc thứ gì đó và biết nó trọn vẹn nói rõ bạn là ai tại thời điểm đó”.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.