Đẹp Sao Sống

Givenchy tái phong cách thiết kế mẫu túi Antigona huyền thoại cho 2021

Rate this post

Matthew M. Williams quyết định mang lại sắc vóc mới cho mẫu túi Antigona.

Mẫu túi Antigona là phong cách thiết kế mang tính chất hình tượng của nhà Givenchy. Mùa Xuân Hè 2021, tân giám đốc sáng tạo Matthew M. Williams đã quyết định biến đổi mẫu dáng vẻ vẻ của loại túi này.

Antigona: hình tượng nhà Givenchy

Mẫu túi Antigona truyền thống

Antigona lần thứ nhất ra mắt vào năm 2010. với họa đồ phong cách thiết kế cứng cáp; đường nét cắt góc sắc sảo; tỉ lệ hợp lý; loại túi mang ngôn ngữ phong cách thiết kế tiên tiến với gia công bởi chất liệu gia vừa quý phái vừa đậm cá tính. Antigona thời gian nhanh chóng trở thành loại túi được săn đón bởi những người nổi tiếng như Kate Moss, Hailey Bieber, Lily Aldridge, Olivia Palermo và Rosie Huntington-Whiteley.

túi cầm tay tay Antigona phiên bản 2021

Vào mùa xuân hè năm 2021, giám đốc sáng tạo Matthew M. Williams đã phong cách thiết kế lại dòng linh phụ kiện Antigona mang tính chất hình tượng. Hoà hợp tình yêu mà anh dành riêng cho phong thái công nghiệp và tinh thần bóng bẩy của nhà Givenchy.

phong cách thiết kế dạng hộp hình học được phóng to với kích thước to hơn, tiên tiến hơn. Những góc cạnh được nhấn nhá mang ảnh hưởng của tinh thần vị lai (futuristic).

Antigona 2021 mới được chế tác từ gia bê nguyên khối. Mẫu túi mới vẫn giữ những đặc điểm chủ chốt của dòng túi Antigona truyền thống. Đó là khung dáng vẻ vẻ lục giác độc nhất, cứng cáp. Và logo 4 chữ G ở phía đằng trước và dòng chữ GIVENCHY ở đằng sau.

Tay cầm của túi hiện được kéo dãn dài và được neo thấp hơn để tối ưu hóa tính linh động lúc đeo. một vách ngăn trung tâm thoáng rộng mang khóa cài hoặc khóa từ, được hoàn thiện bởi ổ khóa logo 4G. Ổ khóa cũng chính là một đặc điểm nhận diện của Givenchy bên dưới thời Matthew M. Williams, lúc được anh tích cực lăng-xê từ trước cả lúc reviews bộ sưu tập đầu tay cho hãng.

Ổ khoá được Williams phong cách thiết kế lồng với những khoá mini lồng vào nhau theo mẫu “khoá tình yêu”. Trong phiên bản Antigona mini và unisex thì kèm theo với dây mang hoàn toàn mang thể tháo rời để đeo chéo cánh cánh.

Phiên bản Antigona mềm được phong cách thiết kế mới với theo dạng túi cầm tay tay mang quai với hai đường cạnh vuông vức, quai xách dài và một ổ khoá kí hiệu 4G.

Chiến dịch quảng bá với những tên tuổi to

để giúp đỡ reviews dòng linh phụ kiện Antigona mới và bộ sưu tập xuân hè 21, Williams đã kêu gọi Kendall Jenner, Bella Hadid, Playboi Carti, Anok Yai và Liam Powers trở thành những gương mặt quảng cáo.

Chiến dịch quảng cáo toàn thế giới được quay bởi nhiếp ảnh gia người Đức gốc Hàn Quốc Heji Shin và được sản xuất bên dưới sự giám sát của giám đốc sáng tạo của Givenchy.

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP ĐẦU TAY MATTHEW WILLIAMS phong cách thiết kế CHO GIVENCHY mang GÌ đặc thù quan trọng?

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.